Cát Tường xử NSUT Hoài Linh “bầm dập”

Cát Tường xử NSUT Hoài Linh “bầm dập”

(Alotintuc.com) – Đây chỉ là một phần cảnh quay của bộ phim Tía Tui Là Cao Thủ được công chiếu vào dịp Tết Bính Thân năm nay mà thôi!

Image_16

Đến với bộ phim lần này, nữ diễn viên Cát Tường tiếp tục thể hiện thế mạnh của cô là vai phản diện. Nhưng khác với các bộ phim trước, bà Liên của Cát Tường trong “Tía tui là cao thủ” là nhân vật phản diện có “lý do”. Bởi, vì quá hận trước chuyện ông Nho (do NSƯT Hoài Linh) lấy bà Nhã (do Việt Hương đóng), nên kể từ đó bà Liên vạch một kế hoạch để trả thù mối hận năm xưa dưới sự giúp sức của Ba Chà Bá (do Tấn Beo đóng). Ẩn sâu trong tâm hồn tưởng chừng như sắt đá ấy, thì trái tim của bà Liên lúc nào cũng luôn ấm nóng và không ngừng hướng về ông Nho.

Image_18

Image_17
Liên bây giờ đã không còn là Liên của ngày hôm qua nữa rồi!Sang chảnh hơn nên giờ đã đến thời của bà Liên báo thù
Đây chính là lý do khiến nữ diễn viên Cát Tường quyết định nhận vai diễn này. Mặc dù trước đây, cô luôn định hình vào những vai ác nhưng ác như kiểu bà Liên là một kiểu rất khác. Chưa kể, tạo hình của nhân vật cũng khá là “ác chiến”. Xuất hiện trong trailer với mái tóc bờm sư tử và phong thái sang chảnh, bà Liên nay đã lột xác khá nhiều so với hình ảnh tiểu sư muội ngây thơ của ông Nho ngày xưa. Chính một tay bà cũng khiến cho gia đình ông Nho bà Nhã một phen đảo điên.

Image_14

Image_13

Bà Liên và Ông Nho còn trẻ do Hoài Lâm và Yu Dương thể hiện
Bà Liên và Ông Nho còn trẻ do Hoài Lâm và Yu Dương thể hiện

Đặc biệt, bộ phim còn có phân đoạn hành động đánh nhau phối hợp nhiều thế võ giữa NSƯT Hoài Linh và nữ diễn viên Cát Tường. Chia sẻ về phân cảnh này, nữ diễn viên Cát Tường phát biểu: “Trong phim này có những cảnh đánh nhau thật sự giữa Tường và anh Hoài Linh. Đánh từ đấu kiếm, boxing cho đến đấu võ thuật, quyền anh. Khán giả ai cũng biết là anh Hoài Linh khá là mảnh khảnh. Chính vì vậy mà vừa quay xong, anh mệt quá thì ảnh ngủ ngay tại đấu trường luôn.”

Màn võ thuật “võ đủ thứ” sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả
Màn võ thuật “võ đủ thứ” sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả

Điều này dẫn đến những cảnh quay tiếp theo, mọi người đã phải gọi NSƯT Hoài Linh dậy và hồi sức để có thể tiếp tục diễn xuất. Qua đó cho thấy sự vất vả và hy sinh của những người nghệ sỹ khi tham gia bộ phim “Tía tui là cao thủ”.

Image_4

Tía tui là cao thủ xoay quanh câu chuyện về một gia đình làm nghề thuốc Đông y. Ông bà Nho Nhã nổi tiếng khắp làng với tài “phóng kim châm chữa bệnh” có một không hai. Họ sống yên vui, hạnh phúc bên bốn người con đều là những nam thanh nữ tú tại một vùng quê yên bình. Số tiền lớn có được từ việc đền bù đất đai đã khiến gia đình vốn nho nhã rơi vào những bất hòa và tranh cãi. Sau khi tức giận khi biết chồng mình vẫn luôn giữ kỷ vật của mối tình đầu, bà Nhã đã quyết định bỏ lại chồng và đứa con trai út để lên thành phố.

Image_1

Image_2

Nhưng cuộc sống nơi đất khách quê người không dễ dàng như mẹ con bà Nhã tưởng tượng. Vốn thật thà, dễ tin người, họ đã bị một nhóm người giăng bẫy để rơi vào con đường sai trái. Người đứng đầu của nhóm người là một người phụ nữ có hành tung bí ẩn và nhiều bất ngờ. Bộ phim sở hữu một dàn diễn viên tài năng như: Việt Hương, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Yu Dương, Khả Như, Cát Tường… cùng “cặp cha con vàng” của showbiz Việt: Hoài Linh & Hoài Lâm.

IMG_1081

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud