Cát Tường “quậy tới bến” với Hoàng Mập trong “Bạn Đường Hợp Ý”

Cát Tường “quậy tới bến” với Hoàng Mập trong “Bạn Đường Hợp Ý”

(Alotintuc.com) – Ngay sau khi kết thúc vai trò giám khảo trên gameshow “Bạn Có Thực Tài?”, diễn viên – MC Cát Tường lập tức tham gia tranh tài trên chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý”.

Hoàng Mập rất ăn ý với đồng đội Ksennia Kholkina (3)

Với tính cách thích chinh phục, ngoài thời gian cố định dành cho gia đình, nữ diễn viên dồn hết thời gian còn lại cho công việc và luôn bận rộn khi vừa làm đóng phim truyền hình, tham gia sân khấu kịch lẫn đảm nhận vai trò MC (một công việc thường xuyên hai năm gần đây) cho các chương trình truyền hình. Đối đầu cùng Cát Tường là nam diễn viên với ngoại hình cực kỳ “ấn tượng” – Hoàng Mập.

“Bạn Đường Hợp Ý” là cuộc thi đấu giữa hai đội, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Đồng hành với Cát Tường là Cory Jackson (nhiếp ảnh gia quốc tịch Úc – 28 tuổi). Trong khi đó, hỗ trợ “chàng mập” tên Hoàng là giáo viên đến từ xứ Bạch Dương Ksennia Kholkina (26 tuổi). Hai đội sẽ tranh tài với hành trình khởi hành từ Sài Gòn và kết thúc tại Nha Trang với nhiều thử thách hấp dẫn trên xe lửa, tại vườn nho, lò gốm… cùng nhiều những danh lam thắng cảnh ở dải đất duyên hải Nam Trung Bộ.

Hai đội trước các thử thách tại lò gốm (2)

Trong tập đầu tiên hành trình (phát sóng 22h00 thứ sáu 25/09 – HTV7), hai đội sẽ đối đầu trong các nhiệm vụ: truy tìm đối thủ, tìm kiếm vé xe lửa, chọc cười đối thủ… Với sự nhanh trí của một diễn viên nhiều năm kinh nghiệm, Cát Tường dễ dàng chiếm ưu thế trong các nhiệm vụ đòi hỏi sự lém lỉnh với việc đưa ra các quyết định rất nhanh chóng và… chơi tới bến, bất chấp thử thách là gì. Thậm chí trong nhiệm vụ “chọc cười” đội đối thủ trên xe lửa, Cát Tường không ngần ngại đứng hẳn lên ghế… uốn dẻo, thậm chí cả hít đất và tập yoga. Những hành khách trên cùng toa được một phen cười đau bụng và kinh ngạc về độ “chịu chơi” của nữ diễn viên.

Cát Tường - Hoàng Mập đang được hướng dẫn nặn gốm

Với một chút trầm tính hơn, thế nhưng Hoàng Mập và cả đồng đội Ksennia Kholkina sỡ hữu khả năng quan sát đáng nể. Trong nhiệm vụ đi tìm vé xe lửa do MC Adi đang giữ, “chàng mập” cứ thong thả tìm kiếm dễ dàng phát hiện (dù chàng trai người Ba Lan đã hóa trang thành nhân viên hỏa xa và “núp” rất kỹ). Trong khi đó đội Cát Tường chạy náo loạn khắp cả Ga xe lửa Sài Gòn và chỉ chút nữa thôi là trễ giờ tàu chạy.

Cát Tường cùng Cory phối hợp nặn gốm

Đôi “trai tài gái sắc” là một cặp kỳ phùng địch thủ khi liên tục bám đuổi lẫn nhau sít sao trong suốt những thử thách đầu tiên. Mỗi đội đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng. Cát Tường – Cory nhanh nhẹn và quyết đoán nhưng chàng trai người Úc gần như không nói được tiếng Việt. Trong khi đó, Hoàng Mập và Ksennia Kholkina lại rất hiểu ý và dễ dàng đề ra các chiến thuật chung do cô gái Nga “chém” tiếng Việt “như gió”.

Hoàng Mập phối hợp cùng đồng đội nặn sản phẩm (2)

Cát Tường – Cory Jackson hay Hoàng Mập – Ksennia Kholkina sẽ giành thắng lợi trong chặng đầu tiên trên hành trình “Bạn Đường Hợp Ý”? Tất cả sẽ có đáp án vào 22h00 thứ sáu tuần này trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể cập nhật những tin tức mới nhất về hành trình tại http://www.facebook.com/banduonghopyfanpage

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud