Cát Tường khóc hết nước mắt với cái kết trong chuyện ngôn tình của Liêu Hà Trinh

Cát Tường khóc hết nước mắt với cái kết trong chuyện ngôn tình của Liêu Hà Trinh

(Alotintuc.com) – Liêu Hà Trinh – một cô MC đầy khí chất, mạnh mẽ và bản lĩnh trên sân khấu nhưng mấy ai biết được dù người phụ nữ có mạnh mẽ đến bao nhiêu thì trong chuyện tình cảm họ vẫn là những người yếu đuối và dễ tổn thương nhất. Với “Hát câu chuyện tình” tuần này, Xuân Lan sẽ cùng khán giả khai thác những góc ẩn khuất và sâu thẳm trong con người của nữ MC này.

Xuất hiện trong chương trình với một phong thái đầy tự tin, phấn khởi với một câu chuyện tình mà dường như nó chỉ xảy ra trong phim ảnh. Trong một chuyến du lịch Đà Nẵng, Liêu Hà Trinh vô tình quen biết một anh chàng chủ một khu nghỉ dưỡng tại đây. Những ngày sống ở đây, Trinh như thoát khỏi thế giới ồn ào hằng ngày để thật sự đắm chìm trong chuyến du lịch của mình.

Với mật độ tiếp xúc hằng ngày, nói chuyện với nhau thì Trinh và anh ấy đã bắt đầu chớm nở tình cảm. Những chuyện xảy ra như trong chuyện ngôn tình đều đến với cô MC xinh đẹp này. Liêu Hà Trinh dẫn dắt mọi người vào một khu vườn đầy mật ngọt phủ đầy những câu chuyện ngôn tình giữa cô và anh chàng người yêu của mình. Nhưng sau đó, tất cả mọi người ở trường quay như “chết đứng” khi nghe Trinh nói: ”Sau một năm quen nhau, hiện tại anh ấy đang chuẩn bị kết hôn với một người phụ nữ khác”. Với tình yêu, khoảng cách là một ngăn cản quá lớn và đối với Liêu Hà Trinh cũng như thế. Nhưng điều khó chấp nhận nhất là khi chưa nói lời chia tay và chính mắt Trinh bắt gặp người yêu của mình tay trong tay cùng người khác. Những giây phút yếu đuối hiếm hoi của cô MC này lần đầu tiên được bộc lộ một cách chân thận nhất khi chia sẻ :”Với những lý do chia tay do có người thứ 3 hay không hợp nhau nữa, tất cả điều đó đều không đúng. Chỉ có một lý do duy nhất chính là mình không mang lại hạnh phúc cho người mình yêu”.


Chính lúc này, Cát Tường cũng nghẹn ngào trong nước mắt vì đồng cảm cho chính thân phận mình. Luôn luôn tìm kiếm một nửa cho cuộc đời mình nhưng dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô ấy. Cát Tường ngưỡng mộ Liêu Hà Trinh khi can đảm nói lên hết những điều chất chứa trong lòng mình. Và cho đến tận thời điểm này, Cát Tường vẫn luôn trông chờ hạnh phúc của mình ở đâu đó ngoài kia.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud