Cát Tường được tình trẻ tin tưởng giao hết tiền kiếm được

Cát Tường được tình trẻ tin tưởng giao hết tiền kiếm được

(Alotintuc.com) – Tuần này, “Đàn Ông Phải Thế” tập 26 sẽ là cuộc chạm trán giữa các cặp đôi quán quân: Cát Tường – Minh Thành, Võ Minh Lâm – Thoại Mỹ, Hạnh Thuý – Bảo Long và Lê Giang – Vương Anh. Đều là những đồng nghiệp lâu năm và gạo cội nhưng các nghệ sĩ đã đối đầu không khoan nhượng, hướng đến giải thưởng đặc biệt 50 triệu đồng. Với sức mạnh của tình yêu đôi lứa, Cát Tường và Minh Thành đã giành lấy chiến thắng chung cuộc.

VÒNG 1: NGHE ĐOÁN SỐ LƯỢNG ĐỒ VẬT
HẠNH THUÝ VÀ EM TRAI THẮNG CUỘC – “TÌNH TRẺ” TIẾT LỘ CÁT TƯỜNG THÍNH GIÁC YẾU

IMG_3716 (1024x683)
Trong 2 phút, quý ông sẽ lắc các hộp quà để quý cô đoán bên trong có bao nhiêu đồ vật. Đội nào đoán đúng nhiều nhất sẽ giành lấy 150 điểm.
Võ Minh Lâm cược cho đàn chị Thoại Mỹ 4 đồ vật trong khi Bảo Long cược cho chị gái Hạnh Thuý 5 đồ vật. Biết bạn gái thính giác yếu nên “tình trẻ” của Cát Tường – Minh Thành sớm bỏ cuộc. “Tố” Lê Giang nói quá nhiều và khả năng nghe kém nên Vương Anh cũng bỏ cuộc. Như vậy, đôi chị em Hạnh Thuý – Bảo Long sẽ thực hiện thử thách đầu tiên.
Đăm chiêu và thận trọng, Hạnh Thuý sử dụng hết khả năng thính giác và lẳng lặng sắp xếp theo thứ tự. Xuất sắc đoán đúng số lượng của 5 hộp quà, Hạnh Thuý đã đem về 150 điểm cho em trai Bảo Long.

IMG_3727 (1024x683)

Kết quả sau vòng 1:
Bảo Long – Hạnh Thuý: 150 điểm.
Võ Minh Lâm – Thoại Mỹ: 0 điểm.
Minh Thành – Cát Tường: 0 điểm.
Vương Anh – Lê Giang: 0 điểm.

IMG_3804 (1024x683)

VÒNG 2: NƯỚC KHÔNG TRỌNG LỰC
CÁT TƯỜNG VÀ TÌNH TRẺ MẶC ĐỒ ĐÔI, LÀM NHÂN VIÊN PHA CHẾ
Trong 1 phút 30 giây, người chơi dùng bìa cứng úp ngược ly chứa nước để treo lên giá đỡ. Đội nào mang được nhiều ly về đích nhất và không làm rớt nước ra ngoài trên đường di chuyển sẽ giành 300 điểm.
Em trai Hạnh Thuý mở đầu với mức cược 5 ly, Minh Thành tiếp nới với 6 ly và Vương Anh với 8 ly. Dự định bỏ cuộc nhưng do lời đốc thúc của Việt Hương – Trấn Thành nên Võ Minh Lâm cược 9 ly cho Thoại Mỹ. Cuối cùng, Cát Tường và Minh Thành đã giành quyền thực hiện thử thách với 10 ly.

IMG_3806 (1024x683)
Mặc trang phục đôi, Cát Tường di chuyển thoăn thoắt, khéo léo cùng sự hỗ trợ đắc lực của Minh Thành. Dù phối hợp vô cùng ăn ý nhưng Cát Tường đã làm đổ ly nước thứ 10 ở giây cuối cùng. 300 điểm được chia đều cho 3 cặp còn lại.

Kết quả sau vòng 2:
Bảo Long – Hạnh Thuý: 250 điểm.
Võ Minh Lâm – Thoại Mỹ: 100 điểm.
Vương Anh – Lê Giang: 100 điểm.
Minh Thành – Cát Tường: 0 điểm.

IMG_3857 (1024x683)

VÒNG 3: BẮT CHUỒN CHUỒN
CÁT TƯỜNG – MINH THÀNH RỦ NHAU BẮT CHUỒN CHUỒN
Trong 1 phút, người nữ sẽ xoay các chong chóng chuồn chuồn để người nam dùng vợt hứng. Đội nào hứng được nhiều chong chóng nhất sẽ giành lấy 600 điểm ở vòng này.
Quyết tâm gỡ điểm, Minh Thành khiến các quý ông còn lại chùn bước với 12 chú chuồn chuồn cho Cát Tường. Như vậy Minh Thành – Cát Tường tiếp tục là đội thực hiện thử thách. Là cặp tình nhân duy nhất nên Cát Tường và Minh Thành vô cùng hiểu ý nhau. Sau một hồi chật vật vì hướng gió, Cát Tường khéo léo và bình tĩnh xoay từng chiếc chong chóng chuồn chuồn vào lưới của tình trẻ. Cả hai đã bức phá và hoàn thành mức cược 12 chú chuồn chuồn khi thời gian vừa kết thúc, giành lấy 600 điểm.

IMG_3855 (1024x683)

Kết quả sau vòng 3:
Minh Thành – Cát Tường: 600 điểm.
Bảo Long – Hạnh Thuý: 250 điểm.
Võ Minh Lâm – Thoại Mỹ: 100 điểm.
Vương Anh – Lê Giang: 100 điểm.

IMG_3963 (1024x683)

VÒNG 4: NHẢY SẠP NÉM CÒN
HẠNH THUÝ NHẢY SẠP, DOẠ “CÀO NÁT MẶT” EM TRAI.
Ở vòng đấu này, các quý cô sẽ phải nhảy sạp và ném còn vào khung cao. Trong 2 phút, đội nào ném được nhiều gòn nhất
Không hề chần chừ, Lê Giang được Vương Anh cược ngay 12 trái còn. Minh Thành vì muốn “để dành sức chơi chung kết” nên cũng dừng thương lượng. Tiết lộ Thoại Mỹ có thể “nhảy cả ngày” nhưng Minh Lâm vẫn bỏ cuộc. Cuối cùng, em trai Bảo Long đã ép bà chị Hạnh Thuý vào thử thách cuối cùng này với 14 trái còn. Nữ diễn viên, đạo diễn Hạnh Thuý chia sẻ: “Hồi nãy nghe nó cá mà muốn xé nát cái lồng kính ra cao nát mặt’. Hạnh Thuý còn ước chương trình đừng chiếu trên TV để “đánh nó ba má nhìn không ra”.
Hạnh Thuý nhanh nhẹn nhảy qua sạp không chút nao núng và ném còn qua khung, bách phát bách trúng. Dù rất cố gắng nhưng Hạnh Phúc đã bị đuối sức và chỉ ghi được tổng cộng 11/14 trái. Sự cố gắng của Hạnh Thuý khiến cho Việt Hương và các chị em khác vô cùng tự hào.

IMG_3985 (1024x683)

Kết quả sau vòng 4:
Minh Thành – Cát Tường: 1000 điểm.
Võ Minh Lâm – Thoại Mỹ: 500 điểm.
Vương Anh – Lê Giang: 500 điểm.
Bảo Long – Hạnh Thuý: 250 điểm.

Vì bằng điểm nên Lê Giang và Thoại Mỹ sẽ phải đối đầu với trận nhảy sạp ném còn để ném còn. Ngang tài ngang sức, cả Lê Giang và Thoại Mỹ đều ghi được 4 quả. Vì thế, Võ Minh Lâm và Vương Anh phải “dấn thân” thực hiện thử thách để quyết định. Cuối cùng, Vương Anh đã bứt phá ghi được 5 trái, hơn Võ Minh Lâm 1 trái và đưa Lê Giang vào vòng đặc biệt cùng Minh Thành – Cát Tường.

IMG_3991 (1024x683)

VÒNG ĐẶC BIỆT: ONG HÚT MẬT
LÊ GIANG & CÁT TƯỜNG ĐỐI ĐẦU, CÁT TƯỜNG ĐƯỢC TÌNH TRẺ “GIAO HẾT TIỀN” KIẾM ĐƯỢC.
Trong 2 phút, quý ông và quý cô sẽ phải dùng ống khổng lồ để hút bóng, tiếp sức nhau để đưa bóng về đích mà không được làm rớt trên đường di chuyển. Với tinh thần “hoà thuận”, Cát Tường đề nghị ai thắng cũng sẽ phải đãi đội kia 1 chầu. Tuy nhiên, Lê Giang thẳng thắn khẳng định: “Miễn tiền về tay chị là được rồi”.

IMG_4000 (1024x683)
Không hề khoan nhượng, các đội chơi đua nhau hút bóng đưa về đích. Dù thấm mệt nhưng Lê Giang – Cát Tường vẫn cố gắng hết sức. Thế nhưng, sức mạnh tình yêu của Minh Thành và Cát Tường đã giành chiến thắng với 18 trái bóng. Thú nhận ở đầu chương trình rằng mình và Minh Thành đã chia tay sau lần đầu tham gia “Đàn Ông Phải Thế”, Cát Tường hỏi lẫy: “Giờ có 50 triệu rồi yêu nhau lại chưa? Tiền ai giữ?” Minh Thành lập tức trả lời: “Đàn ông đi làm về thì tiền đương nhiên phải đưa hết cho vợ chứ!” khiến Cát Tường lâng lâng hạnh phúc.

IMG_4022 (1024x683)

“Đàn Ông Phải Thế” tập 27 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (29/04) trên kênh HTV7.
‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud