CAPTAIN AMERICA “Hoành tráng và ấn tượng nhất mà Marvel từng sản xuất trước đây”

CAPTAIN AMERICA “Hoành tráng và ấn tượng nhất mà Marvel từng sản xuất trước đây”

(Alotintuc.com) – Sau hơn một tuần ra mắt tại Việt Nam, bộ phim CAPTAIN AMERICA: NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách trong thời gian qua. Tính tới thời điểm hiện tại, lợi nhuận của bộ phim trên trường quốc tế đã ở mức 496,6 triệu $. Tổng doanh thu toàn cầu là 678,3 triệu $. Mới đây, anh em đạo diễn nhà Russo cùng ekip làm phim đã có nhiều chia sẻ khá thú vị xoay quanh bộ phim được mong chờ nhất thời gian qua.

null

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Joe Russo cho biết: “Ý tưởng để thực hiện bộ phim là điều vô cùng quan trọng. Để có thể tiếp tục chỉ đạo một tập phim tiếp theo trong loạt phim về Captain America, chúng tôi biết rằng mình sẽ phải tìm ra một phương pháp thực sự mới mẻ.

 

Marvel's Captain America: Civil War..L to R: Director Anthony Russo, Director Joe Russo, and Frank Grillo (Crossbones/Brock Rumlow) on set.  ..Ph: Zade Rosenthal ..©Marvel 2016

Marvel's Captain America: Civil War..L to R: Scarlett Johansson (Black Widow) on set...Ph: Zade Rosenthal ..©Marvel 2016

Marvel's Captain America: Civil War..L to R: Director Anthony Russo, Chadwick Boseman (Black Panther), Sebastian Stan (Winter Soldier) and Director Joe Russo filming a scene on set. ..Photo Credit: Zade Rosenthal..© Marvel 2016

Mục tiêu mà tôi đặt ra khi kể câu chuyện này chính là làm thế nào để khán giả nhận thấy rằng cả hai bên đều có những lý lẽ riêng của họ. Cả Tony Stark và Steve Rogers đều là những Siêu anh hùng với quan điểm và cách nhìn nhận vấn đề độc lập. Chúng tôi muốn đẩy mâu thuẫn trong nội bộ nhóm lên tới mức cực điểm, buộc họ phải tách làm hai nhóm. Tình tiết này sẽ tạo nên một bầu không khí vô cùng căng thẳng và khiến người xem háo hức chờ đợi để biết được những sự kiện sẽ diễn ra sau đó.”

null
Tác giả kịch bản Christopher Markus cho biết. “Điều đó có nghĩa là mọi người đều chờ đợi được chứng kiến những thay đổi mang tính bước ngoặt. Và với Nội Chiến Siêu Anh Hùng, tất cả sẽ được đẩy lên một tầm cao mới, hoành tráng và ấn tượng hơn bất cứ bộ phim nào mà Marvel từng sản xuất trước đây.”

null

null

Bên cạnh những thông tin thú vị trong quá trình xây dựng kịch bản. Marvel Studios còn hé lộ thêm nhiều thông tin bên lề liên quan đến bối cảnh quay, phục trang của phim và thông tin về thành phần đoàn làm phim.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud