Cặp trai đẹp Tăng Phúc- Dương Tiển kết hợp trong MV Sau Này khiến chị em khó lòng ngồi yên

Cặp trai đẹp Tăng Phúc- Dương Tiển kết hợp trong MV Sau Này khiến chị em khó lòng ngồi yên

(Alotintuc.com) – Sau những nỗ lực ghi dấu trong năm 2019 cùng các giải thưởng và gần nhất là việc giành được Nút Bạc trên kênh YouTube cá nhân, nam ca sĩ Tăng Phúc chính thức bắn phát súng đầu tiên trong chuỗi dự án 2020 bằng MV Sau Này. Đây tiếp tục là một sự kết hợp ăn ý của bộ đôi nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy và Tăng Phúc khi bản audio phát huy được hết sở trường và cá tính âm nhạc riêng của chàng ca sĩ 9X.

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết, ca khúc Sau Này đã được anh viết từ khá lâu và là bản nhạc không dễ hát. Chọn cho Tăng Phúc dự án này cũng là một sự thử nghiệm và làm mới hình ảnh của nam ca sĩ khi đây không còn là một bản ballad thuần tuý, mà là sự pha trộn của nhiều thể loại, trong đó người nghe có thể tìm được câu chuyện từ chính giai điệu, ca từ.

MV được thực hiện tại Thành Phố Đà Lạt, theo mô tuýp ca sĩ là sẽ là người kể chuyện bằng âm nhạc. Không xuất hiện trong bất kì phân cảnh nào trong MV, nhưng Tăng Phúc lại là linh hồn khi giọng ca của anh mang đến nhiều xúc cảm. Với những hình ảnh được thực hiện tại Đà Lạt thơ mộng và sự góp mặt của nam diễn viên Dương Tiển và Dương Yến Nhi, MV Sau Này ghi dấn ấn đậm trong lòng người xem cả phần nghe và phần nhìn.

Với ngoại hình nam thần cùng ánh mắt “biết nói”, Dương Tiển đã khiến người xem lặng đóng cảm xúc với nét diễn của mình khi hoá thân thành một chàng trai bị mù hai mắt. Được biết, Dương Tiển và Tăng Phúc là đôi bạn khá thân thiết ngoài đời. Cho nên, sự “song kiếm hợp bích” của cặp trai đẹp này khiến chị, em không thể ngồi yên.

Dương Tiển được biết đến là một gương mặt triển vọng của màn ảnh nhỏ. Anh đang thử sức mình trong vai trò diễn viên khi liên tục góp mặt trong những dự án âm nhạc, webdrama.. Không chỉ vậy, Dương Tiển còn thử sức khi tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng điện ảnh. Chương trình sẽ lên sóng trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, Dương Tiển cũng hướng đến hình ảnh người nghệ sỹ đa năng. Ngoài công việc diễn viên, Dương Tiển còn thử sức trong vai trò MC. Anh đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong hai buổi Fan meeting của Quốc Trường tại Sài Gòn và Hà Nội. Dương Tiển cho biết với một người mới, anh luôn mong muốn tìm kiếm những cơ hội để thử sức bản thân nhằm rèn luyện và nâng cao khả năng của mình.

Để có được MV Sau Này ra mắt khán giả, ekip của Tăng Phúc khá trầy trật ngay từ lúc bấm máy. Từ giữa năm 2019, Tăng Phúc cùng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã bắt tay vào sản xuất dự án và bấm máy quay. Tuy nhiên, sau khi xem xét và cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, Tăng Phúc chấp nhận bỏ tiền túi để quay lại MV lần thứ 2 với câu chuyện hoàn toàn khác. Trong lầ thứ 2, Tăng Phúc quyết định mời người bạn thân Dương Tiển góp mặt với vai trò nam chính.

Tăng Phúc và nhạc sỹ Huỳnh Quốc Huy cho biết với việc đặt niềm tin vào Dương Tiển, mv Sau này đã tải được hết trọn vẹn cảm xúc mà cả hai mong muốn. Dương Tiển đã hoàn thành tốt vai diễn và góp một phần không nhỏ vào sự thành công của mv Sau này.

Về phía Dương Tiển cũng đang chuẩn bị những dự án Vlog và Web Drama sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud