Cặp siêu nhí Bell và Châu Chấu quấn quít tại sân bay

Cặp siêu nhí Bell và Châu Chấu quấn quít tại sân bay

(Alotintuc.com) – Bé Bell, con gái của diễn viên Thành Được và bé Châu Chấu, con trai của ca sĩ Phạm Anh Khoa vừa có chuyến bay ra Hà Nội để tiếp tục ghi hình cho gameshow Bố ơi mình đi đâu thế.

IMG_0011

Xuất hiện nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, ông bố điển trai Thành Được vui vẻ đi bên cạnh bà xã xinh đẹp Trần Vân Anh và 2 con là Bill và Bell. Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất bộ phim Sơn Đẹp Trai cho biết, anh và con gái sẽ ra Hà Nội để ghi hình cho các tập tiếp theo của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế trong một tuần. Lịch trình cụ thể chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn là sẽ vô cùng khó khăn cho bố con anh lẫn các cặp bố con khác. Bé Bell ban đầu khá hào hứng với chuyến đi, tuy nhiên đến lúc sắp ra máy bay, cô bé bất ngờ òa khóc ôm lấy mẹ. Thế nhưng, khi chị Vân Anh, mẹ của bé cũng giả vờ khóc theo thì cô bé hơn 3 tuổi lại bất ngờ nín bặt, lấy khăn giấy lau nước mắt dỗ dành mẹ “Mẹ ở nhà chơi với anh Bill, Bell đi quay Bố ơi mình đi đâu thế một tuần rồi sẽ về chơi với mẹ và Bill”. Cô bé cũng dặn dò cậu anh trai 8 tuổi là phải ở nhà chăm sóc và luôn ở bên cạnh bảo vệ mẹ.

IMG_0006

IMG_0009

Bé Bell là em bé nhỏ tuổi nhất trong số các em nhỏ đã và đang tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Cô bé được khán giả truyền hình yêu mến bởi sự lanh lợi đáng yêu, ham học hỏi.

IMG_0022

IMG_0045

IMG_0069

Cùng ra Hà Nội với bé Bell và bố Thành Được trên cùng chuyến bay là gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa và bé Châu Chấu. Ngay khi bé Châu Chấu xuất hiện, bé Bell đã lấy lại được tâm trạng vui vẻ và hào hứng với chuyến đi mới. Hai cô cậu bé luôn nắm tay tình cảm chơi đùa vô tư với nhau. Ở tập 5 trong lúc đi quay đợt mới thì Phạm Anh Khoa có hỏi Châu Chấu là nhớ ai trong nhóm thì Châu Chấu nói nhớ Bell, PAK mới nói là “Ba biết mà, ngày nào ở nhà Chấu cũng nhắc Bell”. Còn Bell vừa gặp 2 anh chị kia là hỏi liền “anh Híp a Híp, a Châu Chấu đâu rồi?”.

IMG_0154

Photo: Thịnh Đỗ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud