Cặp đôi vàng điện ảnh Thái – Nadech & Yaya chính thức bên nhau

Cặp đôi vàng điện ảnh Thái – Nadech & Yaya chính thức bên nhau

(Alotintuc.com) – Từng giành hàng chục giải thưởng trước khi “cập bến” kênh Let’s Viet vào ngày 13/9 tới, Trò Chơi Tình Yêu còn đánh dấu những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp lẫn tình cảm của “cặp đôi vạn người mê”: Nadech & Yaya.

Nữ chính Fahlada do Yaya thủ vai

Trò Chơi Tình Yêu xoay quanh câu chuyện một cô gái tên Fahlada (Yaya đóng), sống sót sau vụ lật thuyền kinh hoàng. Tuy thoát chết, cô lại mất đi toàn bộ ký ức, đến cả tên gọi của mình cũng chẳng thể nhớ nổi. Tại nơi xa lạ, Fahlada được Saichon (Nadech đóng) – “nam thần hòn đảo” đặt một cái tên mới là Nang Fah.

Nadech trở thành Saichon – “nam thần hòn đảo” nơi Fahlada bị trôi dạt vào

Saichon cũng đón Nang Fah về sống cùng bởi anh mồ côi cha mẹ. Nhờ tính cách thiện lương, Nang Fah dần khiến trái tim Saichon rung động. Thế nhưng mối quan hệ giữa họ chẳng thể bình yên khi xung quanh Saichon – anh chàng điển trai và tài giỏi nhất đảo – luôn là những bóng hồng ghen tức chuyện tình của hai người.

Chuyện tình cảm giữa Nang Fah và Saichon vẫn tiếp diễn…
… mặc bao ngăn trở

Cuối cùng, Saichon và Nang Fah cũng nên duyên vợ chồng. Hạnh phúc chưa được lâu, Nang Fah lần nữa chịu phải cảnh oái ăm khi Chompoopre – chị gái nuôi của cô – tìm đến. Vì khối tài sản khổng lồ cha mẹ nuôi để lại, Chompoopre nhất mực phải “bắt” Fahlada – lúc này đang là Nang Fah về nhà, để hợp thức hóa việc kế thừa.

Một đám cưới linh đình là điều mà nhiều fan luôn mong chờ giữa Nadech và Yaya, cho dù điều ấy mới được thực hiện trong phim.

Bẵng đi nhiều năm, Saichon – giờ đây là Charles, trong bộ dạng của một người đàn ông thành đạt, cố tiếp cận Chompoopre để tìm Nang Fah. Đến khi gặp được vợ, Saichon lại bị cô hờ hững, đối xử phũ phàng khiến anh vô cùng tức giận. Saichon nghĩ rằng, chỉ có cách “cưa cẩm” Chompoopre sẽ giúp anh chọc tức được Nang Fah. Nhưng Saicho nào ngờ anh càng đẩy mối quan hệ giữa họ lún sâu vào một “trò chơi” chưa biết hồi kết thúc, gọi là… ái tình!

Chompoopre (Natwara Wongwasana đóng) – chị gái nuôi của Nang Fah sẽ là một “thử thách” lớn đối với Saichon.
Trong khi đó, Nang Fah thì tiếp tục mất đi trí nhớ của quãng thời gian ở cạnh Saichon trên hòn đảo nhỏ. Cô thờ ơ với chồng, bất kể anh tìm đủ mọi cách tiếp cận

Là bộ phim kế tiếp có sự góp mặt của cặp đôi vàng màn ảnh Thái, Nadech & Yaya chưa bao giờ khiến công chúng phải thất vọng ở khả năng diễn xuất của cả hai. Không những thế, với kịch bản có nhiều tình tiết lạ, được lồng ghép hợp lý, đẩy nhịp phim khi gấp gáp, khi lại vô cùng lãng mạn. Chưa kể, phân cảnh đám cưới chắc chắn sẽ khiến nhiều fan của cặp đôi này đón chờ bởi đến hiện nay – sau 7 năm bên nhau, cả hai chưa từng một lần khẳng định hoặc công khai mối quan hệ giữa họ.

Một số hình ảnh đẹp của cặp đôi Nadech & Yaya:

Trò Chơi Tình Yêu dài 38 tập, sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet vào 18:30 hàng ngày, bắt đầu từ 13/09/2017. Bên cạnh Nadech & Yaya, Trò Chơi Tình Yêu còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như: Natwara Wongwasana (vai Chompoopre), Tanawat Wattanaputi (vai Wattana)…

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud