Cặp đôi mẫu người dân tộc K’Brơi – H’Hen Niê tình tứ du Xuân 2016

Cặp đôi mẫu người dân tộc K’Brơi – H’Hen Niê tình tứ du Xuân 2016

(Alotintuc.com) – Trong bộ ảnh mới, cặp đôi người mẫu H’Hen Niê và K’Brơi kết đôi tình tứ dạo chơi Xuân trong nắng và màu vàng tươi sáng của loài hoa Mai miền Nam. Trong từng khung ảnh, cả hai như một đôi tình nhân mới yêu, nồng nàn và trong trẻo.

IMG_0290
Hiện tại, trong làng mẫu Việt, H’Hen Niê và K’Brơi là hai gương mặt người mẫu mới tiềm năng và có cùng xuất phát điểm bước ra từ một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu năm 2015.

IMG_0443

H’Hen Niê dừng lại ở Top 8 trong sự nối tiếc của khán giả truyền hình với hình mẫu cá tính, đặc sắc thiếu may mắn. K’brơi, chàng trai người dân tộc K’Ho với đôi mắt biết nói từng khiến Thanh Hằng cực kỳ yêu thích tiến sâu vào Top 6 chung kết.

IMG_0349

Sau cuộc thi, K’Brơi tập trung phần lớn vào kỳ thi cuối kỳ của sinh viên năm 5 Khoa Bác Sĩ Đa Khoa ĐH Y Dược Tp. HCM và tham gia trình diễn VIFW 2015. Cô gái dân tộc Ê Đê quê Đắk Lắk cao 1m75 với tinh thần đam mê trở thành Top Model đã ngày trở nên chuyên nghiệp qua từng show diễn và trước ống kính.

IMG_0322
Ngoài đời thực, cả hai là những người bạn thân thiết, song hành và gắn bó. Bộ ảnh H’Hen Niê và K’Brơi thực hiện như một lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ cả hai trong thời gian qua và như một lời chúc sức khỏe, an lành trong năm mới 2016.

IMG_0522

IMG_0453

IMG_0457

IMG_0417

IMG_0133

IMG_0066

Ekip thực hiện:
Stylist: Hoa Ng.
Make-up & Hairstyle: Dzung Tran
Fashion: Hoài Sang, Hulos by Thế Huy & Hải Long, Tuyệt Design.
Photo: An Taka
Thực hiện: Aki Quang

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud