Cặp đôi đam mỹ Tiến – Tài khiến khán giả rung động trong MV OST “Chưa một lần trọn vẹn”

Cặp đôi đam mỹ Tiến – Tài khiến khán giả rung động trong MV OST “Chưa một lần trọn vẹn”

(Alotintuc.com) – Ngọt ngào và cay đắng, nụ cười và nước mắt, tất cả những cảm xúc ấy lại một lần nữa được tái hiện và chạm đến trái tim của khán giả trong MV OST Chưa một lần trọn vẹn của series đam mỹ Tiến Bromance.

Tập 5 – Chưa một lần trọn vẹn – của series phim dam mỹ Tiến Bromance do Dược sĩ Tiến đầu tư sản xuất có lẽ là tập phim mang đậm chất đam mỹ nhất, ngọt ngào nhất nhưng cũng chứa đựng nhiều tình tiết drama, buồn bã, đau khổ và nhiều sóng gió nội tâm nhất của cặp đôi nhân vật Tiến – Tài. Có lẽ cũng chính vì vậy mà loạt phim này cho đến thời điểm hiện tại vẫn giữ nguyên được sức hút ngày càng tăng cao của nó kể từ khi chính thức ra mắt vào cách đây 5 tháng.

Mới đây, để tiếp tục gìn giữ cảm xúc của khán giả trong khi chờ đợi phần tiếp theo của series đam mỹ Tiến Bromance được phát hành, Dược sĩ Tiến cùng với ê-kíp đã cho ra mắt MV OST của tập 5 “Chưa một lần trọn vẹn” với những cảnh quay được tổng hợp lại của tập phim cùng phần thể hiện đầy cảm xúc của Dược sĩ Tiến. Trong MV này, người hâm mộ không chỉ có dịp được lắng nghe bài hát đầy ngọt ngào những cũng đẫm nước mắt của tập 5 mà còn có thể hòa mình cùng dòng cảm xúc với Dược sĩ Tiến, ôn lại những khoảnh khắc ngọt ngào pha lẫn với cay đắng của cặp đôi Tiến – Tài.

Với MV này, Dược sĩ Tiến và cả ê-kíp của mình đã một lần nữa khẳng định sự đầu tư xứng tầm về cả thời gian lẫn công sức về một dự án thuộc dạng “hàng khủng” trong làng phim đam mỹ nói riêng và dòng phim web drama ở Việt Nam nói chung.

Từ bối cảnh, trang phục, diễn viên, âm nhạc cho đến các yếu tố kỹ thuật như ánh sáng, góc quay, dựng phim, hóa trang… đều được trau chuốt một cách cực kỳ công phu và chỉn chu, tất cả cùng hòa trộn và phối hợp với nhau để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh khiến khán giả vô cùng phấn khích và yêu mến.

Tuy nhiên, có lẽ yếu tố hàng đầu giúp series đam mỹ Tiến Bromance và các MV OST của loạt phim này chiếm được cảm tình của người hâm mộ nhiều đến thế, vẫn chính là cảm xúc. Có thể nói, xuyên suốt từ đầu mùa đến nay, mỗi nhân vật xuất hiện trong loạt phim và các MV OST đều có câu chuyện riêng, nỗi niềm riêng và có những cảm xúc cực kỳ chân thật khiến người xem phải tin vào nhân vật, yêu mến nhân vật và hồi hộp theo dõi hành trình từng bước chân của các nhân vật.

Đặc biệt nhất là cặp đôi Tiến – Tài, càng chứng kiến họ ở bên nhau và cùng nhau vượt qua “lửa đạn” nhiều bao nhiêu, khán giả lại càng thấy xúc động và rung rung bấy nhiêu khi thấy họ có được những giây phút vui vẻ hiếm hoi trên màn ảnh, đồng thời cũng hy vọng sẽ có thể chứng kiến được một cái kết đẹp cho cả hai. Với MV OST Chưa một lần trọn vẹn lần này, các hủ nữ lại có phần hơi “đau lòng” khi phải nhìn lại những diễn biến căng thẳng về tình cảm của cặp đôi trong tập 5 cũng như sự đau đớn, mất mát trong nhân vật của Dược sĩ Tiến, dẫu vậy, có lẽ nhiều người vẫn nuôi giữ một niềm hy vọng ngọt ngào vào “happy ending” thực sự cho cả hai. Tất cả sẽ được trả lời trong những phần phim tiếp theo.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud