Cao Thùy Linh phơi nắng một tuần để quay MV mới tỉnh giấc

Cao Thùy Linh phơi nắng một tuần để quay MV mới tỉnh giấc

(Alotintuc.com) – Người đẹp Miss Grand International bất ngờ chuyển hướng sang con đường ca sĩ chuyên nghiệp khi cho ra mắt MV Tỉnh giấc.

IMG_3577
Mới đây,cao thùy linh vừa cho ra mắt mv quên đi ngày mai,sang tác bảo Thạch ,ca sĩ cao thùy linh lại hé lộ những hình ảnh về hậu trường của MV tỉnh giấc sắp ra mắt được người đẹp Cao Thùy Linh tiết lộ. Sau quãng thời gian luyện tập và đào tạo nghiêm túc về âm nhạc và vũ đạo,người đẹp Miss Grand International quyết định trình làng sản phẩm thứ hai của mình đến công chúng tiếp theo.

IMG_3491
Ca khúc Tỉnh giấc một sáng tác của nhạc sĩ Trung Quân được Cao Thùy Linh đầu tư chi phí và được quay tại Nha Trang,cam ranh suốt một tuần. Cô chia sẻ:“ Việc ra mắt sản phẩm công chúng với vai trò một ca sĩ sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ bởi tôi được biết đến là một người đẹp dự thi nhiều cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, ca hát là ước mơ lớn nhất của cuộc đời tôi, tôi đã có 1 năm học tập và đào tạo thanh nhạc, giọng hát một cách nghiêm túc. Tôi hi vọng, Tỉnh giấc sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn mới về bản thân tôi, để khán giả không chỉ biết đến tôi với vai trò là một người đẹp mà còn là một ca sĩ thực thụ”.

IMG_3400
Chia sẻ về quá trình quay MV, Cao Thùy Linh cho biết cô cùng ekip đã phải ra Nha Trang và Bình Thuận cam ranh để lựa chọn những địa điểm quay hợp lý. Do thời tiết miền trung khá khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài nên cô đã bị ốm trong suốt quá trình quay. Tuy nhiên, tất cả các cảnh quay cuối cùng đã hoàn thành và cô cảm thấy vô cùng ưng ý.

IMG_3283
MV nói về câu chuyện của một cô gái chia tay người yêu trong đau khổ. Cô miên man trong cơn mơ để đi tìm lại tình yêu của cuộc đời mình trên những cung đường bãi biển, trên những kỉ niệm đã từng trải qua. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những kí ức buồn, khổ, đó chỉ là hồi ức, là sự “tỉnh giấc” ngắn ngủi, thoáng qua,mv tỉnh giấc Do viết ngọc làm đạo diễn.

IMG_3273
Bên cạnh nội dung, trang phục và chất liệu quay MV cũng được người đẹp đầu tư mạnh tay. Nhiều bộ trang phục hàng hiệu đẳng cấp, kính …cùng siêu xe tiền tỉ sẽ tăng thêm độ hoành tráng, ấn tượng cho MV Tỉnh giấc.ca sĩ Cao Thùy Linh hi vọng khán giả và truyền thông sẽ yêu mến, ủng hộ đứa con tinh thần thứ hai của cô.

Ekip sáng tác & hòa âm: Trung quân
Đạo diễn: Viết ngọc
Trợ lý: Nguyễn đình tuấn uyên phương
Quay phim: Đinh công hiếu – Mminh thái
Thiết kế bối cảnh-ánh sáng: Vương mành – Tony quốc anh
Âm thanh: Tôn thất vân
Photo: Vũ nhật duy anh – Jacky trần
Hậu trường: Thiên thiên
Makeup: Pearwoo
Dựng phim: Quang nguyễn
Thiết kế đồ họa: Uyên thi
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud