Cao Thuỳ Linh nổi bật ở sự kiện

Cao Thuỳ Linh nổi bật ở sự kiện

(Alotintuc.com) – Tối 11/10, chương trình đêm sự kiện diễn ra tại TP HCM và Cao Thuỳ Linh xuất hiện với từ cách là khách mời VIP.

IMG_8196

Cao Thùy Linh thu hút mọi ống kính khi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ đầm dài cúp cá tính nổi bật trên thảm đỏ.

IMG_8254

Cao Thuỳ Linh thu hút mọi ánh nhìn khi diện trang phục cá tính, kết hợp giữa váy đầm dạ hội của nhà thiết kế Erick Trần, làm cho Cao Thuỳ Linh rạng rỡ hơn trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015. Hoa hậu Quốc tế 2014: Cao Thùy Linh nhiều người biết đến lọt vào top 20 trang phục dân tộc đẹp nhất được tổ chức ở Thái Lan.

IMG_8274
Được biết nhà thiết kế Erick Trần dành riêng cho Cao Thuỳ Linh một bộ trang phuc đầm dài với nhiều điểm nhấn làm bộ đầm sang trọng. Xuất hiện trên thảm đỏ đêm chung kết VietNam’s Next Top Model, Thuỳ Linh gây chú ý cho tất cả mọi người với bộ váy màu đen nổi bật. Luôn lựa chọn những trang phục phù hợp với từng sự kiện, chân dài Cao Thùy Linh trở thành tâm điểm trên thảm đỏ của đêm qua.

IMG_8267
Chiếc váy màu đen được làm dành riêng cho Cao Thuỳ Linh. Khoác chiếc váy dài mới làm người thấy được vẻ đẹp rạng rỡ, tất cả toát lên từ thần thái ánh mắt. Mỗi khi Thuỳ Linh xuất hiện là mỗi lần khác nhau và luôn luôn toát lên mình một vẻ đẹp. Hoa hậu quốc tế Cao Thuỳ Linh là một trong những gương mặt người mẫu trẻ có lối diễn xuất tốt nhất của làng người mẫu Việt và biểu cảm gương mặt tốt được nhiều truyền thông và các công ty phim mời tham dự sắp tới đây Cao Thùy Linh ấp ủ nhiều dự án hơn.

Meo Meo gi_a

Fashion: Erick Trần
Photo: Đạt

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud