“Cao thủ ẩn danh” Ốc Thanh Vân lộ hình xăm đặc biệt

“Cao thủ ẩn danh” Ốc Thanh Vân lộ hình xăm đặc biệt

(Alotintuc.com) – Ốc Thanh Vân vừa có chuyến bay ra Hà Nội để gặp gỡ giao lưu với người hâm mộ nhân dịp ra mắt phim điện ảnh mới, Cao Thủ Ẩn Danh. Cô để lộ hình xăm lớn nổi bật trên lưng, đồng thời khoe dáng thon thả sau khi sinh cậu út được hơn một năm. Hình xăm trên vai của nữ diễn viên ngoài hình ảnh một con rùa nhỏ (biệt danh của ông xã Trí Rùa) và tên lần lượt của 3 con nhỏ Xuân Lâm, Linh Đan, Vinh Hy được xăm lần cuối vào giữa năm ngoái thì còn xuất hiện thêm những hình ảnh mới là bông hồng đỏ, cây thánh giá và tràng hạt.

IMG_0255

Liên tục đứng để giao lưu chụp hình với khán giả và trả lời phỏng vấn truyền thông, có lúc Ốc Thanh Vân phải lột giày để ngồi nghỉ. Tuy nhiên, nữ diễn viên rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và yêu mến của khán giả Hà Nội. Cô cũng chia sẻ nhiều kỷ niệm khi đóng phim cùng với Hiếu Hiền, một người anh em đồng nghiệp thân thiết. Nữ diễn viên tiết lộ, trong một cảnh quay đêm, Hiếu Hiền đã bật khóc nức nở và chạy xe máy hơn 100km trong đêm về Tp.HCM khi nghe tin con gái nhỏ bất ngờ bị ốm nặng. Đã có kinh nghiệm làm mẹ và nuôi con, nhưng khi nghe tin bạn mình gặp sự cố, Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng và đồng cảm. Cô nhờ ông xã Trí Rùa đưa Hiếu Hiền về nhưng nam diễn viên không đồng ý mà tự chạy xe về.

IMG_0260

Bộ phim điện ảnh Cao Thủ Ẩn Danh là cột đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật thứ 7 của diễn viên Ốc Thanh Vân sau khi sinh con thứ 3. Khi nữ diễn viên bấm máy cảnh quay đầu tiên của mình, bé Ca Cao mới chỉ được 10 tháng. Ngày phim đóng máy cũng là dịp thôi nôi của bé Ca Cao. Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân cười chia sẻ: “Do kịch bản đến đúng với thời điểm tôi đang muốn làm một cái gì đó khác. Sức hút của điện ảnh đến khán giả là rất lớn, nên không có lý do gì tôi từ chối lời mời này. Mặc dù tôi tham gia quay phim, nhưng vẫn đảm bảo để bé Ca Cao vẫn được bú sữa mẹ”.

IMG_0243

IMG_0138

IMG_0146

Trong Cao thủ ẩn danh, dì Năm “hột gà” (diễn viên Ốc Thanh Vân thủ vai) vốn là một cao thủ võ lâm sống ẩn dật bằng nghề bán bột chiên. Dì tần tảo một mình nuôi cô con gái khôn lớn, tên là Bảo Yên. Bảo Yên (do hotgirl Khả Ngân đóng ) xinh xắn, thông minh, được mẹ truyền thụ võ công từ nhỏ, đồng thời thừa hưởng dòng máu nghĩa hiệp của gia đình nên cô hay hành hiệp trượng nghĩa, cùng với dì Năm thường xuyên giúp người cô thế, ra tay chống lại cái ác. Danh hài Bảo Liêm vào vai Bảy “bún bò” tốt bụng, hiền lành, phải lòng dì Năm. Con của ông Bảy là Hai Lém (Hiếu Hiền thủ vai) lại là 1 anh thanh niên hiền lành, cục mịch, tốt bụng thì thầm yêu trộm nhớ Bảo Yên. Hai cha con thương yêu nhau nhưng lại khắc khẩu, suốt ngày cứ cãi cọ hoài tạo nên những tình huống vô cùng hài hước.

Photo: Thịnh Đỗ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud