Cao Thái Sơn tung teaser ca khúc mới đẹp như phim Hollywood

Cao Thái Sơn tung teaser ca khúc mới đẹp như phim Hollywood

Tuy chỉ với 42 giây ngắn ngủi vừa được tiết lộ trong teaser nhưng “Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên” đã khiến cư dân mạng phấn khích vì những thước phim đẹp mắt và giai điệu bắt tai.

Vắng bóng trong showbiz Việt một thời gian vì với những chuyến lưu diễn dài hạn, Cao Thái Sơn bất ngờ quay trở lại âm nhạc với ca khúc mới nhất mang tên “Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên” với những cảnh quay đẹp như tranh vẽ.

_NDY1010-Edit

Được biết, đây là MV đẹp nhất từ trước đến nay của Cao Thái Sơn vì bản thân anh đặt rất nhiều tình cảm vào dự án lần này. Với những cảnh quay được thực hiện tại Mỹ cùng một ekip chuyên nghiệp, Cao Thái Sơn đã khiến khán giả quê nhà mãn nhãn vì một sản phẩm âm nhạc của một ca sĩ Việt mang trong mình dáng dấp của một sản phẩm quốc tế.

_NDY1609-Edit

Để có được vài phút ngắn ngủi trên MV, Cao Thái Sơn đã cùng ekip của mình vất vả trong hơn hai ngày liền tại Mỹ. Đặc biệt, thời điểm Cao Thái Sơn thực hiện MV cũng rời vào

thời điểm thời tiết tại đây mưa nắng thất thường khiến sự cực khổ nhân đôi gấp bội phần.

_NDY1551-Edit

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến thành quả của mình được hoàn thiện một cách chính chu, Cao Thái Sơn tỏ ra rất hào hứng: “Tiền bạc và thời gian dành cho MV “Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên” thì không thể kể hết được và cũng không đáng nói đến vì MV này xứng đáng được như thế. Sau khi xem bản hoàn chỉnh, Sơn cảm thấy mọi công sức của mình đã được đền bù xứng đáng và mọi khó khăn trong thời gian thực hiện MV đều có giá trị của nó. Sơn tin sau khi Sơn tung MV chính thức vào ngày 11/9 thì khán giả cũng sẽ cảm nhận được những điều mà Sơn đang muốn nói đến.”

_NDY1558-Edit

Là một trong những nam ca sĩ được yêu mến nhất tại Vpop, những sản phẩm của Cao Thái Sơn luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Trong suốt 10 năm qua, Cao 

Thái Sơn đã mang đến làng âm nhạc Việt hàng loạt ca khúc hit như “Con đường mưa”, “Pha lê tím”, “Yêu một người mộng mơ”…và sắp tới sẽ là “Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên”.

_NDY1591-Edit

Có thể thấy, dù hiện nay, thị trường âm nhạc Việt đang có nhiều sự thay đổi lớn với nhiều cái tên nổi bật xuất hiện nhưng vị trí của Cao Thái Sơn vẫn được đảm bảo trong suốt thời 

gian qua. Bằng chứng chính là việc anh liên tục nhận được lời mời lưu diễn ở các thành phố lớn trên thế giới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Cao Thái Sơn tung teaser ca khúc mới đẹp như phim Hollywood

  1. Really nice and interesting post. I was looking for this kind of information and enjoyed reading this one. Keep posting. Thanks for sharing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud