Cao Thái Sơn ngày càng khẳng định vị trí trong lòng khán giả

Cao Thái Sơn ngày càng khẳng định vị trí trong lòng khán giả

(Alotintuc.com) – Sau thành công của album “Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên”, Cao Thái Sơn được khán giả trong và ngoài nước đón nhận mình với hình ảnh mới chững chạc và trưởng thành hơn. Với lịch diễn luôn dày đặc, anh vẫn chăm chỉ chạy show và tung ra những sản phẩm mới dành tặng cho khán giả.

9

Thời gian cuối năm, ngoài những show diễn trong nước thì Cao Thái Sơn thực hiện tour lưu diễn của mình tại các nước Bắc Âu như Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan… Cao Thái Sơn chia sẻ : “Đây là lần đầu tiên Sơn có mặt để trình diễn các ca khúc hit của mình cho khán giả Bắc Âu nghe, cảm giác thật hồi hộp mặc dù đã trình diễn rất nhiều lần ở các tiểu bang Mỹ, Úc, Canada… Thêm vào đó, trong quá trình bay đến Thụy Điển là điểm đầu tiên trong tour diễn thì Sơn hoàn toàn ngạc nhiên vì chưa thấy cái sân bay nào transit mà nhiều cửa, nhiều đường và khó tìm như cái sân bay tại Pháp này. Dù rằng mình bay nhiều khắp nơi và có kinh nghiệm rồi nhưng lần đầu gặp phải như thế này cũng bị hoang mang khủng khiếp, chỉ sợ trễ chuyến sau. Nhưng đó cũng là trải nghiệm khá thú vị để có thêm kinh nghiệm khi bay 1 mình khắp thế giới cũng không để bị lạc đường”.

5

Sau tour lưu diễn dài ngày tại châu Âu, thì Cao Thái Sơn tiếp tục kế hoạch quảng bá album của mình tại thị trường Việt Nam. Cụ thể là các tỉnh miền Bắc những ngày cuối năm 2015, kèm theo đó là sự chuẩn bị cho 1 dự án âm nhạc mới đầu 2016 để ra mắt khán giả. Với lịch làm việc dày đặc cho tới tết Âm Lịch, Cao Thái Sơn hy vọng sẽ mang tới nhiều sản phẩm hay nhất cho khán giả của mình trong lẫn ngoài nước.

8

10

5

7

8

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud