Cao Thái Sơn đầy tự sự khi là người thứ ba trong tình yêu

Cao Thái Sơn đầy tự sự khi là người thứ ba trong tình yêu

(Alotintuc.com) – “Anh vẫn yêu anh như ngày đầu tiên” là một album bao gồm 10 ca khúc (trong đó có 2 ca khúc remix bonus), phần lớn là các bản pop ballad với các sáng tác độc quyền của các nhạc sỹ tên tuổi trên thị trường như Nguyễn Hồng Thuận; Bảo Thạch; Nguyễn Văn Chung; Nguyễn Đình Vũ…

IMG_4203

Album tặng kèm 5 MV. Ngoài ca khúc chủ đề Album được kỳ vọng sẽ là một ca khúc hit thì ca khúc Người thứ 3 của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho nam ca sỹ cũng hứa hẹn sẽ là một ca khúc lấy được sự quan tâm của khán giả trẻ yêu nhạc. Giọng ca Con đường mưa chia sẻ, sau khi chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình thì nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận đã bắt tay viết ca khúc này dành riêng cho câu chuyện thật của Cao Thái Sơn.

Với bài hát “Người thứ 3”, Cao Thái Sơn như trải lòng mình với mối tình mà anh đã từng có. Khi tiến hành thu âm và thực hiện MV cho ca khúc này, anh chia sẻ “Trong một lúc nào đó, chúng ta sẽ có 1 khoảnh khắc, mình phải khóc. Mình muốn khóc thật nhiều, bởi ai trong số chúng ta trở thành 1 người thứ 3. Một kẻ chen vào cuộc tình người khác, hoặc mình sẽ trở thành nạn nhân khi bị người khác chen vào. Trong tình yêu, chúng ta rất mù oán khi không quyết định được sẽ ở lại hay ra đi. Đừng nói người thứ 3 bị tổn thương hay người trong cuộc không bị tổn thương”.

IMG_4574

IMG_4743

MV “Người thứ 3” có sự xuất hiện của nữ diễn viên Mai Tây và hotboy Sony Huppa. MV Được đạo diễn Trần Gia Lạc thực hiện trong gần 2 ngày bằng cách quay liên tục trong bối cảnh một biệt thự ở quận 2.

IMG_2916

_D3C4043

Cao Thái Sơn chia sẻ anh bắt đầu quay MV này từ lúc… 2h sáng khi đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, anh quay cho đến 6h sáng và tiếp tục cho đến hết ngày. Trong MV có một cảnh diễn viễn nữ (Mai Tây) khóc khi bị Cao Thái Sơn chất vấn những bức ảnh người yêu cũ mà cô lén lấy ra xem, nam ca sỹ tiết lộ đây là cảnh quay khá khó khăn vì mỗi lần nhìn vào Cao Thái Sơn, nữ diễn viên đều…phì cười chứ không khóc được, lúc đó, không còn cách nào khác, Cao Thái Sơn phải gằn giọng và trở nên khó tính với bạn diễn để cả hai có thể nghiêm túc hoàn thành cảnh quay.

IMG_2893

IMG_2892

IMG_3932

IMG_3938

IMG_4106

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud