Cao Thái Sơn: “bán nhà, bán xe làm MV tiền tỷ là xưa rồi”

Cao Thái Sơn: “bán nhà, bán xe làm MV tiền tỷ là xưa rồi”

(Alotintuc.com) – Sáng 18/9/2015, Cao Thái Sơn đã tung MV tiền tỉ của mình được thực hiện toàn bộ tại Mỹ mang tên “Anh vẫn yêu em như lần đầu tiên”. Đây là sản phẩm âm nhạc đinh của chàng ca sĩ họ Cao trong năm 2015.

HUY_1533
Là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Bảo Thạch “đo ni đóng giầy” cho chất giọng tình cảm, cao và sâu lắng của Cao Thái Sơn nên “Anh vẫn yêu em như lần đầu tiên” rất được Cao Thái Sơn yêu thích và quyết định dồn hết tâm huyết vào ca khúc này.

HUY_1532

Kể từ khi ra mắt teaser cũng như bản audio, “Anh vẫn yêu em như lần đầu tiên” nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Hơn nữa, cũng chính “Anh vẫn yêu em như lần đầu tiên” đã phá kỷ lục nhạc chuông – chờ của hiện tượng Sơn Tùng trong thời gian qua với số lượng lên đến hơn 14 ngàn lượt sử dụng khi vừa phát hành. Đây là sự thành công bất ngờ đối với Cao Thái Sơn vì kể từ đầu năm 2015 đến nay, Cao Thái Sơn dường như mất tích khỏi showbiz Việt vì phần lớn thời gian, anh dành cho những chuyến lưu diễn dài hạn trên khắp các thành phố lớn ở châu Âu và châu Mỹ như New York, Vancouver, Moskva…

HUY_1511
Chia sẻ về thành công này, Cao Thái Sơn nói: “Việc dành thời gian lưu diễn dài hạn nằm trong kế hoạch của Sơn vì Sơn muốn chinh phục nhiều đối tượng khán giả hơn sau nhiều năm phục vụ khán giả trong nước. Sơn cũng lường trước việc mình vắng bóng lâu sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng nhưng không ngờ khán giả quê nhà lại luôn nhớ và ủng hộ Sơn nhiều đến thế. Đây là một niềm hạnh phúc không gì bằng đối với một ca sĩ như Sơn.”

HUY_1491
Tiếp nối sự thành công của bản audio, Cao Thái Sơn quyết định tung MV hoàn cảnh cho ca khúc “Anh vẫn yêu em như lần đầu tiên”. Đối với Cao Thái Sơn, trong sự nghiệp 15 năm ca hát của mình thì đây là MV anh hài lòng mất về mặt hình ảnh bởi những thước phim đẹp tuyệt vời trong MV. Để làm được điều này, Cao Thái Sơn phải thuê hẳn cả ekip người Mỹ và cả ekip phải cùng nhau có mặt tại vùng đất Atlanta xinh đẹp nhưng khắc nghiệt trong 2 ngày. Suốt 2 ngày đó, cả ekip phải chạy đua với thời gian cũng như vượt qua những khó khăn về thời tiết để chạy kịp tiến độ. Cuối cùng, mọi thứ đều được hoàn thành một cách xuất sắc và bản thân Cao Thái Sơn rất tự hào về sản phẩm của mình.

Trước câu hỏi về số tiền đã bỏ ra khi phải thuê toàn bộ ekip người Mỹ cũng như chi phí tại Mỹ rất đắt đỏ có khiến anh phải bán nhà, bán xe như một vài ca sĩ khác không. Cao Thái Sơn hóm hỉnh trả lời: “Đi hát 15 năm rồi, giờ mà mỗi lần thực hiện MV phải bán nhà bán xe thì chắc buồn cười lắm. Đó là chuyện xưa lắm rồi.

HUY_1484

Sơn biết vị trí và khả năng của mình nên Sơn thực hiện MV này trong giới hạn cho phép về khả năng tài chính. Sơn không phủ nhận mức đầu tư của MV “Anh vẫn yêu em như lần đầu tiên” là rất cao nhưng xem xong MV, mọi người sẽ thấy Sơn làm vậy là đáng. Ngoài ra, đây cứ xem như món quà mà Sơn bù đắp cho khán giả trong nước vì thời gian Sơn vắng bóng cũng khá lâu rồi”.

Quả thật, so với mặt bằng chung của những MV Việt được quay tại nước ngoài thì “Anh vẫn yêu em như lần đầu tiên” là một điểm sáng rất đáng mừng cho Sbiz Việt. MV được quay bằng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ trong không gian rộng lớn của vùng Atlanta hùng vĩ. Để bắt được khoảnh khắc hai cánh đồng xanh – vàng đẹp mắt như trong MV, Cao Thái Sơn đã phải chờ đợi rất lâu. Đây cũng chính là những thước phim đáng giá nhất trong “Anh vẫn yêu em như lần đầu tiên”..

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud