Cao Thái Hà vẫn muốn làm ‘Người đẹp Tây Đô’ thế hệ mới sau một năm cố gắng

Cao Thái Hà vẫn muốn làm ‘Người đẹp Tây Đô’ thế hệ mới sau một năm cố gắng

(Alotintuc.com) – Ổn định công việc và cuộc sống sau chuyện buồn của gia đình, Cao Thái Hà tích cực xây dựng hình ảnh. Cô tâm sự, khi còn trẻ và bước qua khó khăn giúp mình trưởng thành hơn trước. Cách cô đối diện với những cơ hội trong công việc cũng như tình cảm bình tĩnh và chín chắn hơn. Niềm vui của Cao Thái Hà mỗi ngày là được đến phim trường và hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau.

“Đây là thời gian Hà tập trung cao độ về công việc, gần như không có thời gian để ngủ. Nhưng Hà cảm thấy vui vì có những lúc khó khăn hay khổ cực để mình trân trọng thành quả có được. Hơn 6 năm đóng phim Hà học được bài học về sự cố gắng, chân thành và không ngại khó khăn để thành công. Có lẽ vì vậy, thời gian này Hà nhận liên tục những dự án lớn. Hà trân trọng từng cơ hội đến với mình dù trước mắt đê hoàn thiện nó gp không ít khó khăn” – cô nói.

Trong bộ ảnh mới nhất thực hiện tại Phú Quốc, Cao Thái Hà chọn phong cách mong manh, nữ tính đúng hình ảnh “Người đẹp Tây Đô” thế hệ mới cô từng xây dựng trước đó. Một năm sau khi thông tin trở thành ‘Người đẹp Tây Đô’ sau đàn chị, Cao Thái Hà cố gắng trau đồi khả năng cũng như lối sống. Với Cao Thái Hà, bất cứ mục tiêu nào đặt ra cô đều muốn hoàn thành nó trong khả năng. Ngoài ra sự dẫn dắt của những người trong ekip giúp cô tự tin hơn về mặt hình ảnh. Để những hình ảnh được thực hiện chân thật, Cao Thái Hà không ngại diện váy dạ hội đắt tiền của Đỗ Long bước xuống biển.

Cao Thái Hà cho biết, hiện tại cô đảm nhận hai vai chính trong lĩnh vực phim ảnh. Với Án Nóng, cô đóng cặp cùng Quang Sự. Phim thể loại hình sự buộc Cao Thái Hà phải học thêm khả năng đánh đấm tại võ đường đàn anh Johny Trí Nguyễn. Song song đó, cô cũng đảm nhận vai diễn trong sitcom “Đại chiến chân dài“. Người đẹp họ Cao tâm sự, để tham gia cùng lúc hai dự án khác nhau buộc cô phải sắp xếp thời gian kỹ càng. Mỗi ngày, người đẹp chỉ được ngủ 4 đến 5 tiếng. Cạnh đó, Cao Thái Hà vừa nhận lời tham gia một dự án lớn sẽ khởi quay trong tháng 6 .

Stylist : Kye Nguyễn
Makeup : Trần Hoàng Nghĩa
Photo : Mr.AT
Costumes : Đỗ Long , Nguyễn Minh Công
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud