Cao Thái Hà trẻ trung ở sân bay, trở lại showbiz sau thời gian “giông bão”

Cao Thái Hà trẻ trung ở sân bay, trở lại showbiz sau thời gian “giông bão”

(Alotintuc.com) – Được biết đến là nữ diễn viên có thực lực của làng giải trí, Cao Thái Hà ghi dấu ấn bằng hàng loạt vai diễn ấn tượng trong Tiếng đàn kìm, Duyên định kim tiền, Chạm vào danh vọng, Chàng khờ mất vợ…. Sau khoảng thời gian cùng bố chống chọi căn bệnh ung thư quái ác và đối diện cú sốc lớn, cô chính thức trở lại “đường đua” showbiz để khẳng định mình. Người đẹp khởi động 2018 bằng TVC quảng cáo mỹ phẩm thực hiện tại Đà Nẵng. Sau đó cô trở lại phim trường “Giông bão” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

“Cùng thời gian đóng Giông Bão, cuộc đời tôi đối diện cú sốc lớn nhất khi phải xa người thân. Vừa qua, tôi chọn cách im lặng, đi du lịch để trốn tránh sự thật mình mãi mãi không còn bố ở bên cạnh. Mỗi lần bước về nhà với tôi là cực hình lớn vì những ký ức đẹp đẽ ngày xưa trở về. Lúc ấy tôi chỉ biết khóc. Hiện tại, dù trong thâm tâm trống trải nhưng tôi không cho phép mình chìm trong đau khổ quá lâu. Tôi phải lao động nghệ thuật để ổn định cuộc sống và khán giả của mình an lòng. Một ngày nào đó khi bình tâm thực sự, tôi sẽ chia sẻ cùng ai yêu quý mình về khoảng thời gian khủng hoảng nhất trong đời” – top 3 diễn viên được yêu thích nhất 2016 chia sẻ.

Trong những hình ảnh tại sân bay mới đây, Cao Thái Hà chọn phong cách trẻ trung, năng động. Cuộc sống không quá nhiều vướng bận, cô dự định tập trung cao độ cho công việc nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển mạnh trong năm nay. Với Cao Thái Hà, dù trong hoàn cảnh nào cô đều chọn cách mạnh mẽ đối diện và hoàn thành trọn vẹn tâm nguyện của người thân cùng gia đình.

“Tôi nhận ra nỗi đau càng nhiều càng giúp mình trưởng thành nhanh hơn, suy nghĩ chín chắn và rộng lượng. Dù trong hoàn cảnh nào đi nữa mình vẫn còn tương lai rộng mở phía trước. Thế nên phải dốc sức, dốc lòng xây dựng” – cô nói thêm.

Người đẹp không cho phép mình chìm trong nỗi buồn quá lâu vì tuổi trẻ mỗi người khá ngắn. Chân dài họ Cao sẽ có 2 ngày tham gia TVC tại Đà Nẵng trước khi trở về cuộc sống thường ngày tại thành phố Hồ Chí Minh.

Photo: Nguyễn Thành
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud