Cao Thái Hà miệt mài chạy event, kiếm tiền đầu tư cho phim

Cao Thái Hà miệt mài chạy event, kiếm tiền đầu tư cho phim

(Alotintuc.com) – Cao Thái Hà vừa xuất hiện trong sự kiện về làm đẹp diễn ra tối 17/4. Cô mặc thiết kế đẹp mắt, có đường cắt xẻ táo bạo của Chung Thanh Phong. Gần đây, mỹ nhân họ Cao ưu tiên chọn những trang phục khoe lợi thế chân dài cùng vòng eo thon gọn. Cạnh đó, Cao Thái Hà tự tin hơn trước nhờ vào gương mặt ưa nhìn cùng thần thái tự tin hơn hẳn.

Nói về việc thường xuyên tham gia sự kiện dù đang là tên tuổi đắt show của làng phim, Cao Thái Hà tiết lộ mình tranh thủ “kiếm thêm” từ việc tham gia các event để đầu tư cho phim ảnh. Dịp nửa đầu năm 2018, tình hình phim ảnh không mấy khả quan. Khá ít dự án điện ảnh, truyền hình hay sitcom được bấm máy khiến cuộc sống của cô cùng những người làm nghề hơi bấp bênh. Hiện tại, Cao Thái Hà chỉ nhận một vai nữ chính trong phim truyền hình “Giông bão” của đạo diễn Phương Điền, cùng một dự án sitcom khác sẽ khởi quay thời gian tới. Ngoài ra, cô nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng ngọc trai nhằm duy trì cuộc sống ở mức ổn định như lâu nay.

‘Trong tình hình khó khăn của làng phim, đặc biệt mảng truyền hình hiện nay, mình phải chủ động công việc. Nếu thời điểm này vào 2017, tôi chạy cùng lúc 3 phim đến mức không có thời gian ăn ngủ thì nay rãnh rang hơn. Nhằm ổn định cuộc sống và làm trụ cột gia đình tôi nhận lời tham gia các event làm đẹp. Một phần mình thích, còn lại kiếm thêm thu nhập nhằm lo cho cuộc sống mình và em trai. Ngoài ra, kiếm tiền từ event để đầu tư trang phục, phấn son cho các vai diễn sắp tới được coi là cách làm việc hợp lý. Dù không khó khăn về mặt kinh tế, tôi thích chủ động kiếm tiền hơn là đợi ai mang đến cho” – Cao Thái Hà tâm sự.

Tại sự kiện, khi được hỏi về bí quyết làm đẹp Cao Thái Hà tiết lộ ngoài ăn uống khoa học và tính toàn kỹ lượng calo nạp vào cơ thể, cô chú trọng đặc biệt đến thể thao nhằm có thân hình săn chắc. Ngoài ra ngủ đủ giấc cũng là cách giúp nhan sắc luôn trẻ trung.

Stylist : Kye Nguyễn
Costume : Chung Thanh Phong
Makeup : Ngíp Nakun
Photo : Thành Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud