Cao Thái Hà đóng vai lẳng lơ, yêu cùng lúc hai cha con nhưng khán giả lại ủng hộ

Cao Thái Hà đóng vai lẳng lơ, yêu cùng lúc hai cha con nhưng khán giả lại ủng hộ

(Alotintuc.com) – Tham gia nhiều dự án truyền hình trước đây nhưng thời gian gần đây, tên tuổi Cao Thái Hà được nhiều khán giả đón nhân hơn. Top 5 cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức năm 2011 hiện đang chiếm sóng khung giờ vàng 20h40 trên kênh VTV1 các tối 2-3-4 với bộ phim Đồng Tiền Quỷ Ám.

IMG_3760

Đây là sự án truyền hình mới nhất của Cao Thái Hà. Trong phim, người đẹp đóng vai Kim Oanh. Nhân vật của cô xuất thân là người mẫu, kiêm ca sĩ quán bar, từng có một đời chồng, Hiện Oanh đang quản lý một ông ty người mẫu nhưng thực chất là ổ mại dâm trá hình. Cô đang sống kiểu “già nhân ngãi, non vợ chồng” với ông Đồng (diễn viên Đức Sơn). Sau đó, cô tiếp tục có quan hệ tình cảm với Lâm, con trai ông Đồng (Hà Việt Dũng đóng). So với tuổi của mình, Oanh trẻ, đẹp và quyến rũ. Khi cần lịch sự nhẹ nhàng, Oanh luôn là người nữ tính. Nhưng khi không đạt được mục đích, và biết là không cần giữ mối quan hệ này vì không có lợi, cô sẵn sàng bộc lộ bản chất tàn ác.

IMG_3909

IMG_0288

Chia sẻ về vai diễn này, Cao Thái Hà nói khi nhận được kịch bản cô rất lo, chưa bao giờ cô nhận đóng nhân vật với tính cách phức tạp như vậy. Lúc đầu cô không đồng ý vai Kim Oanh và xin đạo diễn cho đóng vai hiền để hợp với gương mặt. Tuy nhiên, khi cả đoàn phim ra sức thuyết phuc, Cao Thái Hà cũng chấp nhận đóng vai này, kèm lời nói đùa “lần này liều nhưng không biết có ăn nhiều hay không”.

IMG_0130

Trong quá trình quay, cô cũng được các diễn viên khác hướng dẫn diễn xuất. “Anh Đức Sơn giúp tôi rất nhiều. Anh ấy rất khó tính, trước mỗi cảnh quay cả hai đều bàn với nhau về cách diễn. Anh Đức Sơn bảo tôi phải tạo cảm hứng để cả hai nhập vai tốt. Trên phim, tôi và anh yêu nhau nhưng ngoài đời, anh ấy bằng tuổi cha tôi. Và đấy cũng là một trong những khó khăn lớn khi tôi nhận vai này” – Cao Thái Hà chia sẻ.

IMG_0116

Để đảm nhận được vai diễn phải yêu cùng lúc cả cha và con, Cao Thái Hà nói đây là thử thách với cô. Cô cố gắng cảm nhân vật, khi lên phim, mỗi khi diễn cảnh âu yếm với diễn viên Đức Sơn cô nghĩ mình đang là người phụ nữ từng trãi và hiểu đời để cách diễn không bị non. Những cảnh quay với Lâm do Hà Việt Dũng đóng Cao Thái Hà xử lý nhẹ nhàng hơn vì cả hai cùng tầm tuổi với nhau.

IMG_4007

“Tham gia đóng phim tryền hình đã 4 năm, đây là phim tôi thấy khó nhất. Phim có nhiều cảnh nóng, lại phải hôn các nhân vật khác rất cuồng nhiệt. Nagy thời điểm quay phim tôi lại có bạn trai, tôi sợ anh ấy sẽ đòi chia tay khi xem những cảnh này. Cuồi cùng, sau khi phim đóng may tôi và bạn trai chia tay nhau thật” – Cao Thái Hà nói về vai diễn trong phim.

IMG_5630

IMG_5709

Tuy nói là liều khi nhân vai này nhưng hiện tại vai diễn Kim Oanh của Cao Thái Hà trong Đồng Tiền Quỷ Ám rất được khán giả ủng hộ. Cô nói mình là diễn viên miền Tây, trong khi ê kip phim đa số là người Bắc lại thu tiếng trực tiếp. Tuy vậy, sau mỗi tập phát sóng, rất nhiều khán giả miền Bắc đã vào facebook cá nhân của cô chia sẻ rất thích vai diễn này và bày tỏ tình cảm với cô rất nhiều.

IMG_5521

Phim Đồng Tiền Quỷ Ám hiện đang phát sóng trên VTV1 vào lúc 20h40 các tối thứ 2-3-4 hàng tuần.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud