Cảnh Minh ca sĩ có lượt view khủng của Youtube 2015

Cảnh Minh ca sĩ có lượt view khủng của Youtube 2015

(Alotintuc.com) – Vừa qua theo thống kê của youtube thì ca sĩ trẻ Cảnh Minh đã trở thành hiện tượng khi chỉ với MV “Có không giữ mất đừng tìm”, đã trở thành hiện tượng của kênh âm nhạc này khi đạt lượt view khủng hơn 20 triệu view chỉ sau 1 thời gian ngắn vài tháng.

Thống kê của Google cho ra tên 10 ca khúc Việt được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015, thứ tự như sau: Vợ người ta (Phan Mạnh Quỳnh), Âm thầm bên em, Không phải dạng vừa đâu, Khuôn mặt đáng thương (Sơn Tùng M-TP), Em của quá khứ (Nguyễn Đình Vũ), Say you do (Tiên Tiên), Chắc ai đó sẽ về (Sơn Tùng M-TP), Em là của anh (Hồ Quang Hiếu – Hồ Việt Trung), Thất tình (Trịnh Đình Quang) và Có không giữ mất đừng tìm (Cảnh Minh).

DSC_0164a

Cảnh Minh rất vui khi sản phẩm âm nhạc của mình nhận được nhiều lượt nghe và yêu cầu của khán giả như thế. Nhưng ít ai biết rằng để có một sản phẩm âm nhạc như thế chàng trai trẻ đã trải qua nhiều khoảng lặng của nghề.

DSC_0291a
Cách đây 3 năm chàng ca sĩ con nhà nòi – ba Cảnh Minh là nghệ sĩ cải lương kép độc Vũ Minh – khăn gói rời Nha Trang và Sài Gòn lập nghiệp. Nhờ sự quen biết, Cảnh Minh được giới thiệu làm ca sĩ hát lót cho các đoàn văn nghệ đi lưu diễn tỉnh. Sửa soạn trang phục thật đẹp, tập nhạc cả ngày, cả tuần thế nhưng đến tối thì ca sĩ nào cũng đến đúng giờ để hát thì không có lượt cho Cảnh Minh hát nên đành ra về. Những lúc như thế, chàng trai trẻ từng hăm hở thế nào lại cảm thấy thất vọng thế đó. Không nản lòng, Cảnh Minh tìm đến người quen và thọ giáo thanh nhạc cũng như đầu quân cho công ty ca nhạc sĩ Phạm Trưởng. Tại công ty, hằng ngày Cảnh Minh học thanh nhạc, vũ đạo, thu âm chờ ngày đi hát. Sau những single Tan bao yêu thương, Sự thật và song ca với ca nhạc sĩ Phạm Trưởng ca khúc Không liên quan, những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc đáp ứng thị hiếu người nghe, Cảnh Minh mới được mời đi lưu diễn nhiều hơn.

DSC_0232a
Trong những tháng ngày rong ruổi cùng các đoàn ca nhạc đi diễn, Cảnh Minh luôn dành thời gian quan sát, học hỏi và nảy ra ý tưởng thực hiện MV cho ca khúc: Có không giữ, mất đừng tìm ….Khi MV ra mắt, nhận được hiệu ứng tốt giúp Cảnh Minh tiếp thêm nghị lực và niềm tin vào chính mình. Cảnh Minh còn được khán giả yêu thương gọi là ca sĩ Gấu bông khi MV ca khúc : Với anh thì không, mà Cảnh Minh quay chung với nhiều gấu bông dễ thương nên cũng được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh này.

DSC_0226a
Về MV Có không giữ mất đừng tìm, Cảnh Minh đã tự lên ý tưởng kịch bản chỉnh sửa nhiều lần để có thể có một MV gần gũi với người xem nhất. Nội dung MV vẫn là một câu chuyện tình lãng mạn nhiều hi sinh nhưng cái kết đầy thương cảm và rất thực tế trong cuộc sống giới trẻ hôm nay. Cảnh Minh vào vai chàng trai si tình làm nghề chú hề gấu bông cho người ta đấm vào mặt trút giận nhằm có tiền để cho người yêu sửa sắc đẹp theo ước mong của cô. Ngày nào về nhà thăm người yêu mặt mày chàng trai đều bấm tím… cô gái cứ tưởng người yêu đi đánh nhau nhiều lần khuyên can không được thì nảy sinh tình yêu với người khác… chàng trai đau khổ và sống lẳng lặng hơn bao giờ. Khi cô người yêu bị phụ bạc mới tìm về chàng trai thì mọi việc đã muộn màng chàng trai do Cảnh Minh thể hiện đã vui duyên mới thế mới hay trong tình yêu lấy thước mà đo lòng người để khi có không giữ mất đừng tìm…

DSC_0053a
Chính câu chuyện thực tế với cuộc sống và tình yêu giới trẻ hôm nay cộng với giai điệu ca khúc dễ nghe và chắc chắn không thể nhắc đến ngoại hình trẻ trung, khung hình quay đẹp mắt đã giúp Cảnh Minh nhận được nhiều tình cảm ủng hộ của khán giả cho MV Có không giữ mất đừng tìm.

DSC_0076a

Kế hoạch sắp tới của Cảnh Minh là ra mắt một MV nhạc remix những ca khúc anh được yêu thích hiện nay như: Buồn lắm, Em à , Có không giữ mất đừng tìm, Tan bao yêu thương. Song song đó, Cảnh Minh còn ra mắt một MV nhạc xuân độc quyền của riêng mình.

DSC_0009a

Với Cảnh Minh, tuổi trẻ nhiều đam mê cộng với quan sát và sự chỉ dẫn của nhạc sĩ Phạm Trưởng, anh muốn liên tục giới thiệu những sản phẩm âm nhạc hay dành cho khán giả khắp mọi nơi cũng là thỏa đam mê ca hát trong mình.

DSC_0222a
Khi được hỏi con nhà nòi của ca hát chắc Cảnh Minh nhận được nhiều hậu thuẫn từ gia đình, thoáng chút trầm ngâm chàng trai trẻ mê hát chia sẻ : “Nghề hát ngày xưa vất vả và không được nhiều tiền nên ba mẹ đều không mong con cái nối nghiệp đâu. Nhưng đúng như cái nghiệp từ nhỏ Cảnh Minh đã biết hát cùng lúc với biết nói. Cảnh Minh tham gia đầy đủ các phong trào văn nghệ trong trường. Hết năm học cấp 3 được giải thưởng tại cuộc thi Văn nghệ toàn tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang, mẹ mới đồng ý cho Cảnh Minh vào Sài Gòn theo nghề hát. Thời gian đầu phải nhận sự trợ giúp từ ba mẹ , Cảnh Minh buồn lắm vì nghĩ con trai là phải có sự nghiệp. Nhưng đến bây giờ khi các sản phẩm âm nhạc của Cảnh Minh được yêu thích nên ba mẹ đã yên tâm cho con theo nghề còn bản thân Cảnh Minh cảm thấy tự tin hơn là đã có thể tự lo cho cuộc sống của mình. Còn gì hạnh phúc hơn khi được hát, được sống với đam mê của chính mình. Vì thế Cảnh Minh luôn tự đặt cho mình những mục tiêu nhất định để phát triển hơn hôm qua.”

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud