Cảnh đẹp hiếm thấy ở Đà Lạt “hé lộ” trong MV của Hải Yến

Cảnh đẹp hiếm thấy ở Đà Lạt “hé lộ” trong MV của Hải Yến

(Alotintuc.com) – Sau nhiều ngày chờ đợi, vào tối ngày 28-11, MV “Anh ơi…” của nữ ca sĩ Nguyễn Hải Yến đã chính thức ra mắt cùng lời hứa hẹn về những cảnh đẹp được quay tại Đà Lạt.

MAN_2020

Sau khi ra mắt bản audio, ca khúc “Anh ơi…” nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích bởi những ca từ da diết, nhiều cảm xúc cùng giọng hát sâu lắng của Nguyễn Hải Yến. Đây cũng là dự án tốn nhiều công sức nhất của Nguyễn Hải Yến từ trước đến nay, bởi quá trình thực hiện single và MV gặp rất nhiều trục trặc, khó khăn và êkip phải thức trắng nhiều đêm liền để hoàn thành những thước phim đẹp trong MV lần này.

Như một thói quen, những bản ballad của Hải Yến không chỉ đẹp ở cảm xúc, mà còn khiến người xem ngỡ ngàng trước những cảnh đẹp. Nếu như MV Đã hơn một lần trước đó lấy bối cảnh ở một khu rừng hoang sơ tuyệt đẹp tại Bình Dương, thì MV Anh ơi… lại tiếp tục “chiêu đãi” fan với những cảnh quay lãng mạn tại đồi thông Đà Lạt. Đây là cánh đồng cỏ nằm trong đồi thông Đà Lạt rất khó tìm, một bên giáp với hồ nước trong vắt.

MAN_2063

Để có cảnh quay tuyệt đẹp này, đạo diễn Cris Nguyễn đã mất 2 ngày “dò thám” ngõ ngách tại Đà Lạt và chọn vị trí này để thực hiện MV Anh ơi…

MAN_1912

MAN_1886

MAN_1943
MV lần này của Á quân Tuyệt đỉnh tranh tài còn có sự giúp sức của cặp đôi dancer nổi tiếng trong làng nhảy múa: Phạm Lịch – Tấn Huy. Trước đây, cặp tình nhân đã có dịp trình diễn ca khúc Yêu mình anh trong đêm Chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài và giúp Hải Yến thăng hoa cảm xúc trong đêm thi quan trọng. Tin tưởng vào khả năng cùng sự thấu hiểu trong nhảy múa của Phạm Lịch – Tấn Huy, Hải Yến đã giao linh hồn của MV cho cặp đôi này thể hiện.

MAN_0708

MAN_0793

MAN_1097

Không chỉ có những vũ điệu trên đồi thông, trong nhà… Phạm Lịch – Tấn Huy còn có những cảnh quay dưới nước rất đẹp. Trong MV lần này, Hải Yến đóng vai trò là người kể chuyện.

MAN_2094
MV Anh ơi được quay ở hai bối cảnh chính: trong một ngôi biệt thư và ở đồi thông. Điều đáng nói là ngôi biệt thư quay MV lần này rất tâm linh và có nhiều bí ẩn, chính vì thế êkip đều phải cúng rất cẩn thận trước khi quyết định bấm máy tại đây.


Theo nữ ca sĩ chia sẻ, đây là sản phẩm tốn nhiều sức nhất của cả êkip từ trước tới giờ, để có những cảnh quay đẹp, êkip phải chuẩn bị máy móc quay dưới nước, phải lội bộ gần 3km leo lên đồi thông để quay MV dưới thời tiết rét buốt tại Đà Lạt. Hải Yến kể: “Chưa bao giờ Yến cảm thấy mất sức nhiều khi thực hiện sản phẩm lần này. Những ngày quay cảnh dưới nước, Tấn Huy và Phạm Lịch cũng gặp nhiều trục trặc khi không thể vừa thở, vừa múa. Những ngày quay ở Đà Lạt còn cực hơn khi thời tiết thay đổi liên tục, rất lạnh và có cả mưa phùn khiến cho việc quay hình gặp khó khăn. Nhiều người trong đoàn bị cảm lạnh và có dấu hiệu bệnh trong quá trình quay MV tại Đà Lạt. Đoạn đường tới cảnh quay rất xa và cả đoàn phải lội bộ lên đèo gần 3 cây số để tới địa điểm. Vì lịch quay cận kề, ngày trước tại TP.HCM, sáng mai tại Đà Lạt nên cả êkip phải di chuyển trong đêm, thậm chí chỉ có 3-4 tiếng chợp mắt”.

MAN_1451

E-_MV-Anh-Oi_Chi-Yen_Chi-Yen_MAN_1708

Á quân Tuyệt đỉnh tranh tài còn đùa rằng: “Ngoài việc có MV đẹp, dự án lần này còn giúp Yến… tập cơ đùi khá nhiều vì phải di chuyển liên tục, thậm chí là leo đồi suốt hơn 1 tiếng đồng hồ”

MAN_1422
Sau những khó khăn vừa kể, Nguyễn Hải Yến cảm thấy hạnh phúc khi MV thực hiện rất đẹp với nhiều cảnh quay mà đạo diễn Cris Nguyễn chăm chút kỹ lưỡng.

MAN_1827

Dự án Anh ơi… là một trong những dự án lớn của nữ ca sĩ Nguyễn Hải Yến thực hiện vào cuối năm 2015, với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Liêu Hưng, cùng đạo diễn Cris Nguyễn – người thực hiện các MV cho Hải Yến trước đây. Sau Đã hơn một lần, việc tiếp tục cho ra mắt một bản single và MV theo phong cách ballad đã khẳng định hướng đi và định hình của nữ ca sĩ.

MAN_1510

MAN_1497

MAN_1410

MAN_1379

MAN_1206

Sắp tới, cô sẽ còn có nhiều đột phá và dự định sẽ cho ra mắt những ca khúc pha trộn giữa Pop và R&B Dance để khẳng định sự đa dạng trong dòng nhạc. Bên cạnh đó, hình ảnh của nữ ca sĩ cũng đang dần đẹp hơn khi có NTK Chung Thanh Phong là “cố vấn” và định hình phong cách.

Photo: Cao Minh Mẫn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud