Cảnh báo giả mạo thương hiệu PNJ

Cảnh báo giả mạo thương hiệu PNJ

(Alotintuc.com) – Lợi dụng sự cả tin của khách hàng và uy tín thương hiệu PNJ, trong thời gian qua, một số cá nhân, tổ chức thành lập fanpage, website kinh doanh đã sử dụng nhiều thủ thuật nhằm cố ý tạo sự nhầm lẫn để lừa khách hàng. Thực trạng này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi khách hàng và uy tín thương hiệu PNJ.

Một số fanpage giả mạo PNJ

Các thủ thuật thường được sử dụng: sử dụng logo thương hiệu PNJ hoặc sử dụng tên gần giống, đảo ngữ như PJN hay PJ đi kèm hình ảnh của PNJ,…nhầm cố tình gây nhầm lẫn cho khách hàng. Thậm chí, các đối tượng này còn sử dụng nhiều chiêu trò như thông báo trúng thưởng, mời chào bằng phần thưởng không có thật để khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, chuyển tiền để nhận quà, chào giá bán sản phẩm thấp hơn thị trường để lừa khách hàng mua sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng,…

Những hành vi giả mạo và các thủ đoạn lừa đảo như trên đang làm ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh chung của thị trường trang sức Việt Nam và tổn hại đến lợi ích của khách hàng.
Với mục tiêu minh bạch hóa thị trường, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh trong sạch, PNJ đã không ngừng hành động, liên tục cập nhật thông tin các fanpage, website giả mạo trên tất cả các kênh truyền thông, cũng như cung cấp kênh thông tin liên lạc nhằm tiếp nhận phản hồi, kịp thời khuyến cáo, bảo vệ tốt nhất quyền lợi khách hàng. PNJ đã và đang áp dụng các biện pháp cần thiết theo quy định của pháp luật hiện hành để bảo vệ khách hàng cũng như thương hiệu PNJ trong thời gian tới.

Một số fanpage giả mạo PNJ

Nếu phát hiện các trường hợp trên, quý khách hàng vui lòng thông tin cho các cơ quan chức năng, hoặc trực tiếp liên hệ PNJ qua Hotline: 1800545457

Thương hiệu PNJ và PNJSilver chỉ có các trang chính thức sau đây:
Website: www.pnj.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PNJ.COM.VN (có tích xanh)
Fanpage PNSilver: https://www.facebook.com/PNJSilverVN (có tích xanh)

Các trang của công ty thành viên:
Website PNJ Watch: www.pnjwatch.com.vn
Fanpage PNJWatch: www.facebook.com/pnjwatch.com.vn (có tích xanh)
Fanpage CAO Fine Jewellery: https://www.facebook.com/CAO.Fine.Jewellery
Fanpage dành cho CBNV của PNJ:
Fanpage Gia đình PNJ: https://www.facebook.com/giadinhpnj

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud