“Căn phòng mơ ước” biến ước mơ thuyền trưởng của cậu bé

“Căn phòng mơ ước” biến ước mơ thuyền trưởng của cậu bé

(Alotintuc.com) – Tối ngày 6/4, tập đầu tiên của chương trình “Căn phòng mơ ước” lên sóng HTV3 – DreamsTV, đã khiến khán giả thích thú với sự đáng yêu và bản lĩnh của cậu bé Tuấn Khang (9 tuổi) khi thể hiện ước mơ được làm thuyền trưởng.

Với cậu bé 9 tuổi Tuấn Khang, tham gia chương trình Căn phòng mơ ướccủa HTV3-DreamsTV là cơ hội tuyệt vời để em vẽ nên ước mơ được trở thành thuyền trưởng khám phá đại dương trong chính căn phòng riêng của mình. Với chủ đề “Thuyền trưởng”, “chủ nhân nhí” đã mạnh dạn đưa ra những ý tưởng độc đáo như tạo sóng biển hai bên tường và xếp thuyền dán lên trông như những con thuyền ra khơi.

Trong quá trình đi mua sắm vật dụng trang trí, Tuấn Khang còn chứng tỏ bản lĩnh “thuyền trưởng” khi giữ vững lập trường, tuyệt đối không mua những món đồ chơi dễ thương nằm ngoài danh sách bất kể MC Alex dụ dỗ thế nào.

Nói về trải nghiệm thú vị này, cậu bé chia sẻ: “Mỗi khi bố mẹ đi mua sắm, bố mẹ thường dẫn con đến chỗ mà bố mẹ yêu thích, con cảm thấy hơi buồn. Vì chỗ đó không có đồ con thích. Hôm nay con tự đi mua sắm, cảm xúc của con rất là vui, được đi rất nhiều chỗ,được mua những đồ con thích và nhất là có quyền quyết định chi tiêu sao cho đảm bảo yêu cầu”.

Sau 48 tiếng đồng hồ với không ít sự cố không mong đợi, cùng với sự giúp đỡ của nhà thiết kế và đội ngũ sửa phòng, căn phòng trước đó của Tuấn Khang đã được “hô biến” trở thành căn phòng mới mẻ, tươi sáng hơn với điểm nhấn là anh thuyền trưởng oai phong trên đảo hoang. Các đồ vật không thể thiếu của một người thuyền trưởng như la bàn, bản đồ, ống dòm cũng được đặt trên kệ trang trí phòng. Chiếc bàn học cũ bị vênh cũng được thay thế bằng bộ bàn ghế mới xinh xắn hơn.

Sau Tuấn Khang, cô bé Tiểu Minh (9 tuổi) sẽ trở thành nhân vật chính với chủ đề “Nhà khoa học”, hãy đón xem tập 2 của “Căn phòng mơ ước”, phát sóng lúc 20g00, thứ Sáu, ngày 13/04/2018trên HTV3 – DreamsTV để được bật mí niềm đam mê của cô bạn Tiểu Minh thông minh, cá tính.

Về “Căn phòng mơ ước”:

“Căn phòng mơ ước” là chương trình truyền hình thực tế được Việt hoá từ chương trình “Groom My Room” của Singapore (phiên bản gốc từng được phát sóng trên HTV3-DreamsTV từ tháng 4/2017 đến 8/2017). Phiên bản Việt hoá – “Căn phòng mơ ước” dành cho trẻ trong độ tuổi 9–14 và có mong muốn “hô biến” căn phòng hiện có của mình trở nên tuyệt vời như mơ. Chương trình sẽ lên sóng HTV3-DreamsTV vào 20g00 tối thứ Sáu hàng tuần kể từ ngày 06/04/2018 với sự tham gia của 13 bạn nhỏ kéo dài 13 tập.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud