Cạn lời với nghệ sĩ trả lời “Nóc nhà của Tổ quốc” là Cà Mau

Cạn lời với nghệ sĩ trả lời “Nóc nhà của Tổ quốc” là Cà Mau

(Alotintuc.com) – Sự xuất sắc của cặp đôi Anh Huy – Mù Tạt cùng với sự tăng động của cặp đôi Bảo Kun – Hồ Bích Trâm đã mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình “Trí Lực Sánh Đôi” tập 5 phát sóng lúc 12h Chủ Nhật, ngày 24/6 trên VTV3. Bộ đôi Quốc Thuận – Phương Thanh lại “chí chóe” với nhau đem lại những tràng cười và sự thoải mái cho khán giả xem đài.

Hai chiến lược gia Quốc Thuận – Phương Thanh ngay khi bước ra sân khấu đã “lườm liếc” nhau đầy căng thẳng. Quốc Thuận mở lời tâm sự: “Buổi trưa Thuận thường hay xem TV, chọn những chương trình nào đặc biệt, hấp dẫn có sự tính toán mưu trí lược ở trong đó.” Thấy vậy, Phương Thanh liền chớp cơ hội để “chọc” anh: “Ý người ta nói là người ta có ở trong đó người ta mới coi.” Bị nói “trúng tim đen” Quốc Thuận chỉ còn biết gật gù: “Và điển hình là chương trình Trí Lực Sánh Đôi.”

Hai cặp người chơi ở tập này là Bảo Kun – Hồ Bích Trâm và Anh Huy – Mù Tạt. Được yêu cầu giới thiều về bản thân, Hồ Bích Trâm và Bảo Kun đã không ngần ngại trổ tài bắn rap để giới thiệu. Cặp người chơi đã có màn rap kết hợp ăn ý với nhau mang lại sự hào hứng cho cả trường quay. Thấy vậy, MC Quyền Linh tiếp lời hai bạn trẻ, lần đầu trổ tài hát rap, nam MC rap về nghệ sĩ Quốc Thuận khiến mọi người vỗ tay không ngớt. Không để chịu thua Bảo Kun – Bích Trâm, Anh Huy và Mù Tạt cũng thể hiện “Người lạ ơi” bằng Beatbox sôi động.

Vòng “Trang bị” đầu tiên mang tên: “Đôi tay lực lưỡng”, người thể lực sẽ phải dang rộng 2 tay trong khi cầm 2 ly nước đầy. Trong khi đó người trí tuệ phải trả lời nhanh các câu hỏi, mỗi câu trả lời đúng tương ứng với 500 ngàn đồng tiền thưởng. Thời gian chơi kết thúc khi người thi lực làm đổ nước ra ngoài. Anh Huy quyết định chọn thi thể lực để Mù Tạt trả lời câu hỏi. Trái ngược đội Phương Thanh, người thi lực của đội Quốc Thuận là Bích Trâm, Bảo Kun trả lời câu hỏi. Với sự kết hợp trí thông minh của Mù Tạt và “bản lĩnh đàn ông” của Anh Huy, đội chiến lược gia Phương Thanh trả lời đúng 18 câu hỏi giành được số tiền khá cao 9 triệu đồng. Sau khi được Quyền Linh khen mình “đàn ông”, Anh Huy liền phấn khích múa tay múa chân: “Trời ơi bữa nay được làm đàn ông”. Trong khi đó, đội Bảo Kun – Hồ Bích Trâm chỉ nhận được 4 triệu 5 trăm ngàn đồng.

Ở phần thi thứ hai của vòng Trang bị, Hồ Bích Trâm và Mù Tạt cùng nhau bấm chuông giành quyền trả lời câu hỏi để tích lũy thời gian cho đồng đội thực hiện thử thách thể lực ngay saud đó. Sau khi trải qua phần thi bấm chuông trả lời câu hỏi, nhờ sự nhanh nhẹn, tăng động của mình- Hồ Bích Trâm đã mang về 130s còn Mù Tạt thì kém may mắn hơn chỉ mang về 100s cho đồng đội của mình. Hai đội bước vào phần thi lực mang tên “Vận chuyển trứng”, người chơi đựng trứng trên chiếc muỗng di chuyển qua một sàn xà phòng, mỗi trái trứng được di chuyển về đích sẽ nhận được 500 ngàn đồng. Dù ít thời gian hơn nhưng Anh Huy đã vận chuyển được 7 quả trứng trong khi đó Bảo Kun chỉ vận chuyển được 5 quả trứng. Qua hai thử thách, đội Quốc Thuận: Bảo Kun – Bích Trâm có tổng số tiền là 7 triệu đồng. Cặp đôi Anh Huy – Mù Tạt tạm dẫn trước với số tiền khá cao 12 triệu 500 ngàn đồng.

Thử thách ở vòng “Trực diện” mang tên “Ghép hình”: Anh Huy và Bảo Kun ghép hoàn thiện bức hình logo của chương trình và thời gian hoàn thành thử thách của cặp này sẽ là thời gian trả lời trí tuệ của cặp kia. Lần này, Bảo Kun xuất sắc hoàn thành trong 71 giây, Anh Huy thì phải mất đến 108 giây mới có thể ghép xong. Nhưng thời gian đã được nâng lên sau vòng “Mua thời gian”, cụ thể đội Quốc Thuận tăng lên 118 giây còn đội Phương Thanh được 91 giâ y. Sau vòng thi căng thẳng, hai đội đều trả lời đúng 9 câu và phải bước vô vòng thi phụ, trong vòng thi này ai trả lời được 1 câu hỏi đầu tiên sẽ bước vào vòng cuối cùng. Câu hỏi của vòng thi phụ này là: “Địa danh nào được mệnh danh là “Nóc nhà của Tổ quốc”?” Vô cùng bất ngờ khi Hồ Bích Trâm trà lời là Cà Mau. Biết đối thủ trả lời sai, Mù Tạt nàng chớp ngay thời cơ bấm chuông trả lời đúng là “Phan – xi pang”. Màn ăn mừng ngay sau khi trả lời đúng của Mù Tạt, Anh Huy và Phương Thanh cũng chính là điểm nhấn của tập 5 “Trí lực sánh đôi”. Nữ MC duyên dáng chạy đến nhảy lên và ôm Anh Huy đầy lãng mạn, sau đó chiến lược gia Phương Thanh cũng chạy đến ôm lấy cặp đôi khiến người xem cứ như đang thưởng thức một phân cảnh “đoàn tụ” của gia đình ba người trong một bộ phim Hàn Quốc vậy.

Cặp đôi Anh Huy – Mù Tạt bước vào vòng thi cuối cùng và lập kỷ lục đáng nể khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi và dành trọn 20 triệu đồng một cách nhẹ nhàng. Tổng cộng, Anh Huy – Mù Tạt chiến thắng 29 triệu 500 ngàn đồng và chính thức trở thành cặp chơi đạt được số tiền thưởng lớn nhất của chương trình đến thời điểm này.

“Trí lực sánh đôi” là chương trình truyền hình giải trí vui nhộn do Đài THVN phối hợp với Công ty Cổ phần Bình Minh Media thực hiện, phát sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Tập 6 sẽ phát sóng vào 12h chủ nhật tuần sau, 1/7 trên VTV3.

Về Bình Minh Media: Công ty cổ phần Bình Minh Media – Thành viên của Bình Minh Group, là công ty quảng cáo truyền thông cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng ở nhiều lĩnh vực như: quảng cáo ngoài trời, trang trí đèn đường, tổ chức sự kiện, sản xuất chương trình truyền hình và hoạt động thể thao (sở hữu 2 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp là câu lạc bộ bóng đá TPHCM và câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu). Với châm ngôn luôn sáng tạo và cam kết đem lại những giá trị vượt trội để phục vụ khách hàng, Bình Minh Media đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực quảng cáo – truyền thông.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud