Cảm nhận cuộc sống qua “Jingle Bell Rock” cùng diễn diễn Lan Phương

Cảm nhận cuộc sống qua “Jingle Bell Rock” cùng diễn diễn Lan Phương

(Alotintuc.com) – Lấy ý tưởng từ giấc mơ đẹp của một cô bé kém may mắn trong mùa Giáng sinh, Lan Phương đã tái hiện sinh động và chân thật về cuộc sống của những mảnh đời qua MV “Jingle Bell Rock”.

LP 08

Sau quá trình thử sức mình ở một lĩnh vực mới khi tham gia ‘Gương mặt thân quen nhí”, Lan Phương ngày càng trưởng thành và khám phá ra được nhiều khả năng của bạn thân. Hòa vào không khí tưng bừng, rộn ràng của mùa Giáng sinh, Lan Phương đã quyết định thực hiện một MV ca nhạc. Với giai điệu thân thuộc của ca khúc “Jingle Bell Rock”, Lan Phương muốn gửi đến mọi người lời chúc giáng sinh an lành, hạnh phúc.

LP 11
Trước khi tham gia “Gương mặt thân quen nhí”, Lan Phương hoàn toàn không biết gì về thanh nhạc, kỹ thuật biểu diễn, thậm chí là việc cầm mic để hát sao cho đúng, Lan Phương cũng chưa từng biết. Tuy nhiên, sau quá trình rèn luyện, học hỏi và trau dồi, giờ đây, Lan Phương đã tự tin thể hiện giọng hát của mình để gửi đến công chúng.

LP 05

Lan Phương cho biết, cô thực hiện MV “Jingle Bell Rock” rất ngẫu hứng mà không hề có sự tính toán. Chính vì vậy, cô đã gặp không ít khó khăn trong quá trình sản xuất, nhưng không vì thế mà nữ diễn viên từ bỏ nó.

LP 06

Cụ thể, để tiến hành thực hiện MV, Lan Phương đã nhận được sự hỗ trợ từ một đơn vị. Thế nhưng, 2 ngày trước khi bấm máy, đối tác bất ngờ không hỗ trợ và đẩy nữ diễn viên vào một tình huống oái oăm. Gặp quá nhiều khó khăn và bất cập trong các khâu chuẩn bị, nhiều người đã khuyên Lan Phương bỏ cuộc và… đợi lần sau, nhưng nữ diễn viên vẫn quyết tâm thực hiện cho bằng được sản phẩm lần này.

LP 04

Với 2 tiếng đồng hồ lựa chọn bài hát, 2 buổi viết kịch bản xuyên suốt, 2 ngày chuẩn bị mọi thứ từ ekip, đạo cụ, diễn viên, bối cảnh, trang phục, 1 ngày rưỡi quay hình và 1 đêm thức trắng để dựng, cuối cùng, đứa con tinh thần của Lan Phương đã chính thức ra đời trong niềm hạnh phúc tột cùng của ekip sản xuất, mà đặc biệt là Lan Phương.

LP 02

Lấy ý tưởng từ giấc mơ đẹp của một cô bé kém may mắn trong mùa Giáng sinh, Lan Phương đã tái hiện sinh động và chân thật về cuộc sống của những mảnh đời. Được biết, 25 diễn viên tham gia diễn xuất trong MV “Jingle Bell Rock” đều được Lan Phương đích thân lựa chọn. Đặc biệt hơn, những nhân vật ấy hoàn toàn không diễn,họ chỉ tái hiện lại chính bản thân mình bằng những gì mộc mạc nhất, tình cảm nhất và chân thật nhất.

LP 03

Lan Phương cũng chia sẻ thêm, với vai trò sứ giả thiện chí của JICA mà bản thân vừa vinh dự được đảm nhận, Lan Phương hy vọng sẽ góp được một phần công sức của mình vào việc tuyên truyền, phòng chống các tệ nạn xã hội, đặc biệt là vấn nạn buôn bán người.

IMG_9084

IMG_9072
Và trong sản phẩm lần này, Lan Phương cũng muốn nhắn nhủ đến tất cả mọi người hãy luôn yêu thương nhau, hãy cảm nhận cuộc sống xung quanh bằng những gì chân thành và tự nhiên nhất, rồi niềm vui, niềm hạnh phúc tự dưng sẽ đến với chúng ta.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud