Cẩm Ly thích thú với Người hùng tí hon

Cẩm Ly thích thú với Người hùng tí hon

(Alotintuc.com) – Sau quyết định rời khỏi The Voice Kids, chương trình tìm kiếm tài năng nhí Người Hùng Tí Hon trở thành nguồn cảm hứng mới của Cẩm Ly.

IMG_0143

Là một trong những ca sĩ của thế hệ vàng của thập niên 2000, Cẩm Ly hiện có riêng cho mình một lượng khán giả hâm mộ đông đảo bậc nhất showbiz. Gần đây, cô liên tục nhận được sự tin tưởng giao phó cầm trịch những vị trí quan trọng trong những chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng thực tế.

DSC_8605

Sau một mùa giải thành công vang dội cùng sự lên ngôi của học trò mình trong Giọng Hát Việt Nhí 2014, Cẩm Ly tiếp tục trở thành gương mặt vàng cho chiếc ghế Huấn luyện viên mùa tiếp theo. Tuy nhiên, với một mùa giải không có quá nhiều nhân tố nổi bật và xuất sắc nên đã khiến chị Tư rơi vào những quyết định loại trừ gây tranh cãi dù chị đã lường trước từ chất lượng thí sinh đều chỉ ngang nhau.

Với những “gạch đá” không đáng có từ dư luận, Cẩm Ly đã quyết định không nhận lời đồng hành cùng chương trình trong những mùa tiếp theo. Chia sẻ với khán giả rằng: “Hai năm là được rồi, mình nên để cho người mới làm, có màu sắc tươi mới.” nhưng khán giả đều nhận ra rằng chị Tư có phần mệt mỏi bởi những áp lực từ khán giả xem chương trình dành cho chị.

IMG_0129

Khi những hoài nghi vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống thì mới đây, Cẩm Ly đã bất ngờ xuất hiện trong vai trò ban giám khảo của một chương trình tìm kiếm tài năng nhí khác đó là Người Hùng Tí Hon. Đây có thể được xem là một câu trả lời khéo léo việc rời bỏ ghế nóng The Voice Kids của chị Tư.

DSC_8608

Được biết với vai trò ban giám khảo tại Người Hùng Tí Hon, Cẩm Ly sẽ cùng Thanh Bạch, John Huy Trần chấm điểm và nhận xét cho các tiết mục biểu diễn về hát, múa, nhảy, tài năng đặc biệt. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Người Hùng Tí Hon được trông chờ sẽ tạo nên luồng gió mới trong vô vàn những chương trình tìm kiếm tài năng nhí đang bị bão hòa như hiện nay. Quả thực vậy, với dàn tài năng nhí chỉ mới 4-13 tuổi nhưng xuất sắc trong cả 3 lĩnh vực múa, hát, tài năng đặc biệt, không chỉ Cẩm Ly hay các giám khảo phải bất ngờ trước khả năng của các bé mà chắc chắn khán giả cũng không thể không trầm trồ và thu hút bởi những tiết mục của chương trình.

BTQ_6078

Điều đặc biệt, khác hẳn với những cuộc tranh tài, so đo căng thẳng của những chương trình khác, Người Hùng Tí Hon mang đến một cuộc thi, sân chơi bổ ích và đầy cảm xúc cho các thiên thần nhỏ. Vẫn sẽ căng thẳng và quyết liệt nhưng trên tinh thần đồng đội, tương thân tương ái, đoàn kết. Cá nhân xuất sắc không phải là người chiến thắng mà chiến thắng là thuộc về cả đội. Đó cũng có thể là một trong những lý do khiến Cẩm Ly cảm thấy rất thoải mái về tinh thần và cảm xúc khi tham gia vào “biệt đội” giám khảo của Người Hùng Tí Hon.

BTQ_6263

Vừa kết thúc vòng Audition ngày 24/10/2014 vừa qua, 48 thí sinh nhí của Người Hùng Tí Hon sẽ tiếp tục ra mắt vào 9 giờ tối ngày 31/10 sắp tới trên kên THVL1. Những diễn biến về các màn biểu diễn và phần thi loại trực tiếp sẽ phong phú và đặc sắc hơn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc “nghẹt thở” cho khán giả. Hãy cùng đón xem Cẩm Ly, Thanh Bạch, John Huy Trần phải “khó khăn” như thế nào để chọn được thí sinh xuất sắc nhất cho vòng phân đội này.

NGƯỜI HÙNG TÍ HON do Đài truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của thương hiệu OPPO SMARTPHONE. Chương trình được phát sóng vào ‘tối thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ 24/10/2015 trên THVL1‘.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud