Cẩm Ly làm “tư vấn viên” trải lòng và chia sẻ bí quyết sống an nhiên tại Thay lời muốn nói

Cẩm Ly làm “tư vấn viên” trải lòng và chia sẻ bí quyết sống an nhiên tại Thay lời muốn nói

(Alotintuc.com) – Chương trình Thay lời muốn nói (TLMN) – YÊN đánh dấu bước đường lên tuổi 19 ý nghĩa, thiết thực hứa hẹn sẽ độc đáo về nội dung và mới lạ về cách thể hiện. Chủ đề là nơi khán giả cùng tư vấn, giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua những chông chênh cuộc sống, tìm về an yên, bên cạnh những món quà âm nhạc tựa như một “phương thuốc kì diệu” chữa lành những vết thương lòng cho mọi trái tim. Chương trình với sự tham gia dẫn chuyện của nhạc sĩ Đức Huy, cùng với các ca sĩ: Cẩm Ly, Nguyên Hà, Quốc Thiên, Kyo York, Trần Vũ – Thu Trang, các giọng ca Tiếng hát mãi xanh. Đặc biệt, lần đầu tiên TLMN đem Yoga thể hiện trên sân khấu như một cách thức giúp khán giả buông xuống muộn phiền, tìm thấy niềm vui.


Nhạc sĩ Đức Huy sẽ tái ngộ với khán giả trên sân khấu TLMN trong vai trò dẫn chuyện sau một năm kể từ đêm nhạc Lời yêu thương tháng 04.2017. Nét “duyên” cùng kinh nghiệm sống sâu sắc của anh vốn đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả TLMN. Trong chủ đề sắp tới, bằng sự trải đời của mình, anh sẽ trải lòng, chia sẻ những phương pháp đơn giản mà hữu hiệu giúp khán giả tìm thấy bình yên trong những chông chênh cuộc sống. Vốn là “cặp bài trùng”, MC Quỳnh Hương và nhạc sĩ Đức Huy sẽ cùng kết hợp và tung hứng cực kì ăn ý hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác thân thuộc, an yên cho khán giả.

Luôn được yêu mến bởi giọng ca ngọt ngào, dịu dàng, tình cảm, cùng với tấm lòng đồng cảm, hướng về cộng đồng, “chị Tư” Cẩm Ly sẽ khiến khán giả không khỏi rưng rưng nước mắt với ca khúc quen thuộc “Không bao giờ quên anh” (Hoàng Trang). Đến với chủ đề độc đáo Yên này, “chị Tư” Cẩm Ly mong muốn đem giọng hát êm ái, đậm chất dân ca trữ tình của mình “hóa” thành “thuốc bổ” chữa trị cho những tâm hồn còn nhiều đau khổ, lắng lo. Cũng trong chương trình, “Chị Tư” cũng “hô biến” thành một “tư vấn viên” đáng yêu giải đáp khúc mắc, giúp khán giả tìm thấy an vui.

Bằng phương châm thiết thực, ngày càng gắn bó với đời sống mỗi người trong tuổi 19, cùng hi vọng mở ra một không gian gần gũi, chủ đề được bắt đầu với tiết mục Yoga đôi do các Yogi Anh Tú – Vũ Bảo thể hiện như một liệu pháp tinh thần hữu hiệu dẫn dắt khán giả buông xuống phiền muộn, thưởng thức âm nhạc và tìm về an yên trong tâm hồn.

Âm nhạc trong chủ đề Yên mang trong mình một giá trị cực kì đặc biệt: Âm nhạc chính là “phương thuốc kì diệu” góp phần chữa lành vết thương. Các ca khúc dạt dào cảm xúc sẽ được thể hiện qua giọng ca của các nghệ sĩ như Cẩm Ly, Nguyên Hà, Quốc Thiên, Kyo York, vợ chồng ca sĩ Trần Vũ – Thu Trang, nhóm Saigon Ladies và các giọng ca ấn tượng của Tiếng hát mãi xanh.

Cùng chờ đợi để thưởng thức một chủ đề Yên mới lạ không chỉ bởi đầy đủ các cung bậc cảm xúc được gợi lên từ những câu chuyện trong các cánh thư hay cách thể hiện sân khấu, mà còn lạ với cách toàn bộ mọi người sẽ cùng cộng hưởng tư vấn cho nhau, hóa giải gút mắc, lan tỏa an yên cho cả cộng đồng rộng lớn.

Thay lời muốn nói – chủ đề Yên được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và Youtube HTV Entertainment, Livestream trên Fanpage HTV – Đài truyền hình TP.HCM vào lúc 21g, chủ nhật 13.05.2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud