Cẩm Ly khó xử khi lựa chọn học trò cũ

Cẩm Ly khó xử khi lựa chọn học trò cũ

(Alotintuc.com) – Sau phần ra mắt ấn tượng top 48 của 3 đội Liêu Hà Trinh, Huỳnh Anh và Hòa Minzy trong tập 1, tập 2 của Người Hùng Tí Hon sẽ là sự xuất hiện của các thí sinh trong 3 đội còn lại là Lâm Vinh Hải, Phương Anh Idol và Đại Nhân.

John Huy Tran va Quoc Huy, Hoang Van (2)

Trong tập 2 phát sóng lúc 21g thứ 7 (7/11) tuần này, khán giả sẽ bất ngờ được hội ngộ dàn học trò cũ của nữ giám khảo Cẩm Ly trong Người Hùng Tí Hon, với giọng ca nội lực và đầy kỹ thuật Thiên Phúc và Mỹ Uyên sẽ khiến khán giả một lần nữa phải ấn tượng và thu hút.

Nếu như Thiên Phúc đã từng gây dấu ấn mạnh mẽ trong ca khúc Chú Hai Lúa bằng sự tự nhiên và dân dã thì Mỹ Uyên cũng ghi đậm những khoảnh khắc chạm đến trái tim khán giả trong ca khúc Đất Nước đầy dạt dào và cảm xúc đã khiến Cẩm Ly phải chịu nhiều phản hồi trái chiều khi đưa ra những quyết định ai đi, ai ở. Một lần nữa, tại Người Hùng Tí Hon khi chính Cẩm Ly lại phải đưa ra một quyết định ‘cân não’ khi chỉ được quyền cứu 1 trong 2 học trò xuất sắc của mình trong đội Phương Anh Idol.

Le Quoc Huy va Hoang Van - Doi Lam Vinh Hai (6)

Không những thế, nếu như khán giả đã biết đến Thiên Tùng như một giọng ca lạ và hấp dẫn trong đội Cẩm Ly từ một chương trình tìm kiếm tài năng ca hát nhí, thì trong tập tiếp theo của Người Hùng Tí Hon, khán giả sẽ phải kinh ngạc với tài năng khiêu vũ đầy điêu luyện và ngoạn mục vô cùng kỹ thuật. Thiên Tùng chắc chắn sẽ làm khán giả mãn nhãn với màn khiêu vũ có 1-0-2 lần đầu tiên khi kết hợp cùng 2 vũ công nhí khác.

Le Quoc Huy va Hoang Van - Doi Lam Vinh Hai (4)

Bên cạnh đó, tập 2 chương trình Người Hùng Tí Hon sẽ chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt những vũ công nhí tài năng khác như Quốc Huy và Hoàng Vân trong đội Lâm Vinh Hải trên nền nhạc của ca khúc gây sóng gió bảng xếp hạng quốc tế Chandelier hay tài năng ca hát nhí Kim Ngọc và Ngọc Phụng trong một ca khúc dân gian đương đại cùng những nhạc cụ dân tộc đầy ma mị.

Thien Phuc, My Uyen va Cam Ly (4)

Với những phần trình diễn đầy thuyết phục và tranh đấu đầy nghẹt thở để dành lấy 1 suất trở thành những thí sinh chính thức của 3 đội trưởng Lâm Vinh Hải, Phương Anh Idol và Đại Nhân sẽ tạo nên một đêm thi đầy màu sắc và không kém phần kịch tính.

Thien Tung - Doi Dai Nhan (2)

Liệu Cẩm Ly sẽ mạnh mẽ và dứt khoát đưa ra những quyết định với những học trò cũ của mình hay cô sẽ nhường vinh dự ‘đóng vai ác’ cho John Huy Trần và Thanh Bạch? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 2 chương trình Người Hùng Tí Hon phát sóng vào 21g thứ 7 (7/11) trên THVL1.

Thien Tung - Doi Dai Nhan (6)

NGƯỜI HÙNG TÍ HON do Đài truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của thương hiệu OPPO SMARTPHONE. Chương trình được phát sóng vào ‘tối thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ 24/10/2015 trên THVL1’.

Cam Ly, Thanh Bach, John Huy Tran (1)

NGƯỜI HÙNG TÍ HON do Đài truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của thương hiệu OPPO SMARTPHONE. Chương trình được phát sóng vào ‘tối thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ 24/10/2015 đến 23/01/2016 trên THVL1’.

Website: http://nguoihungtihon.com/
Link page: https://www.facebook.com/NguoiHungTiHon
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/nguoihungtihonofficial

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud