Cái kết khó đỡ của Hậu duệ mặt trời phiên bản FAPTV

Cái kết khó đỡ của Hậu duệ mặt trời phiên bản FAPTV

(Alotintuc.com) – Hậu Duệ Mặt Trời tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng với phiên bản hài hước và thú vị do FapTV phát hành với hồi kết “khó đỡ” và đầy bất ngờ.

Hau Due Mat Troi phien ban FapTV (1)

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản gốc là một bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng đình đám hiện nay với sự góp mặt của diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo và anh chàng điển trai Song Joong Ki. Phim thu hút khán giả bởi câu chuyện tình yêu đẹp nhưng không thiếu những sóng gió, thử thách giữa một đại úy uy phong, bản lĩnh và một cô nàng bác sĩ xinh đẹp và tài năng. Đây có thể xem là bộ phim Hàn Quốc tạo được hiệu ứng tốt khi hàng loạt các ca sĩ, diễn viên Việt hưởng ứng bằng nhiều hình ảnh ghép hình qua các ứng dụng điện thoại; hay các dịch vụ bán hàng đua theo như đồ chơi Song Joong Ki nhồi bông, son môi Song Hye Kyo sử dụng.

Cũng bởi sự yêu thích bộ phim và chiều lòng nhiều fan hâm mộ, mới đây nhất, FapTV cũng nhanh chóng phát hành tập phim Cơm Nguội đề tài Hậu Duệ Mặt Trời Parody với hồi kết đầy bất ngờ, hài hước, mang lại những giây phút giải trí cho người xem. Theo câu chuyện và các tuyến nhân vật đại úy, bác sĩ, y tá, FapTV đã phát triển và phác họa các nhân vật của phim theo một góc nhìn khác bằng những tình huống hài hước đầy oái ăm. Tình yêu giữa bác sĩ – đại úy hay y tá – quân sĩ cũng được FapTV kể lại theo một hướng mới thú vị hơn. Đặc biệt, trong tập phim này còn xuất hiện màn khoe body “khủng” của Vinh Râu, Huỳnh Phương và những chàng trai trong nhóm khiến khán giả không thể nhịn cười bởi mức độ bá đạo của nó.

Hau Due Mat Troi phien ban FapTV (11)

Hau Due Mat Troi phien ban FapTV (9)

Hau Due Mat Troi phien ban FapTV (12)

Hau Due Mat Troi phien ban FapTV (6)

Hau Due Mat Troi phien ban FapTV (4)

Chỉ trong vòng 10 ngày chuẩn bị từ khâu kịch bản, dựng phim, quay phim và hoàn thành các khâu để phát hành tập phim, FapTV đã tạo nên một phiên bản parody hấp dẫn người xem. Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản FapTV chính thức đạt mốc hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 48 giờ phát hành và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên với tốc độ nhanh chóng. Nếu là fan hâm mộ phong cách hài hước mộc mạc, dân dã của FapTV và “ghiền” xem Hậu Duệ Mặt Trời, bạn không thể bỏ qua Cơm Nguội tập 69 này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud