Các thí sinh thân thiện giúp nhau trang điểm

Các thí sinh thân thiện giúp nhau trang điểm

(Alotintuc.com) – Sau nhiều tháng tranh tài, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang đi đến chặng đường cuối. Từ ngày 10/9, các thí sinh xuất sắc nhất cả nước tập trung tại Diamond Bay City để tham gia các hoạt động của vòng bán kết và chung kết đầy thú vị.

10. Thi sinh hao hung su dung my pham OHUI

Bước vào giai đoạn quan trọng nhất của cuộc thi, các thí sinh cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề trang điểm và làm đẹp mỗi khi tham gia các hoạt động và xuất hiện trước rất nhiều ống kính máy ảnh hướng về mình. Do đó, bên cạnh êkip trang điểm chuyên nghiệp, ban tổ chức cuộc thi còn tổ chức buổi huấn luyện về kỹ năng trang điểm với sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ thương hiệu mỹ phẩm OHUI vào cuối tuần qua.

2.Thi sinh Ngo Tra My duoc huong dan cach lam dep

Là nhà tài trợ mỹ phẩm làm đẹp cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, OHUI hy vọng các sản phẩm trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các thí sinh trên hành trình chinh phục vương miện danh giá. Trong buổi gặp gỡ, các chuyên gia đã hướng dẫn cho các người đẹp những cách trang điểm đơn giản, hiệu quả. Chương trình đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các thí sinh về cách dưỡng da cũng như cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất hiện nay trên toàn thế giới và ở Việt Nam.

17. Thi sinh chup anh cung dai dien my pham OHUI

Diện trang phục áo thun năng động của Vita Jeans, các thí sinh hào hứng tham gia khoá học chuyên môn cần thiết cho bản thân. Trong buổi học, người đẹp Ngô Trà My (SBD 312) được mời trở thành người mẫu, trải nghiệm sản phẩm mới và trở nên xinh đẹp, nổi bật hơn với cách trang điểm phù hợp. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh hào hứng thử nghiệm những sản phẩm làm đẹp khác như son môi, nước hoa hồng hay phấn nền… Họ cũng vui vẻ giúp nhau trang điểm thêm phần xinh đẹp. Sau những ngày tháng gắn bó với nhau trong cuộc thi, các thí sinh dần trở nên gắn bó và trở thành những người bạn thân thiết của nhau.

16. Thi sinh hao hung su dung my pham OHUI

11. Thi sinh hao hung su dung my pham OHUI

Hiện tại, ban tổ chức khởi động thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355. Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3/10/2015. Để tham gia việc bình chọn, người tham gia nhắn theo cú pháp:  HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn. gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích. Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.

5. San pham cua thuong hieu OHUI

7. Toan canh buoi traning

QTH_9353

Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Các thí sinh thân thiện giúp nhau trang điểm

  1. When your website or blog goes live for the first time, it is exciting. That is until you realize no one but you and your.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud