Các tay đua nữ rơi nước mắt đối đầu với thử thách khốc liệt

Các tay đua nữ rơi nước mắt đối đầu với thử thách khốc liệt
(Alotintuc.com) – Trải qua 7 chặng đua đầy cam go, 6 đội chơi còn lại của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng thông điệp “Bật Năng Lượng, Bứt Phá Cuộc Đua Kỳ Thú) tiếp tục di chuyển đến huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi – địa điểm lần đầu tiên xuất hiện trong cả 4 mùa Cuộc Đua Kỳ Thú – để chinh phục những thử thách tiếp theo. 

Năm nay, với phiên bản là cuộc đối đầu giữa người nổi tiếng và fan hâm mộ, hành trình tốc độ của cuộc đua đã phải nói lời tạm biệt với hai đội người nổi tiếng là Đỏ và Xanh dương, trong khi cả 3 đội người hâm mộ là Xanh lá, Cam và Tím đều bứt phá đầy quyết liệt để trụ lại với cuộc đua. Dù có thành tích không tốt ở chặng Đà Nẵng nhưng cả Cam và Xanh lá đều được đặt rất nhiều kỳ vọng ở huyện đảo Lý Sơn sắp tới. 

Với khung cảnh tuyệt đẹp giữa núi và biển nhưng Lý Sơn sẽ chào đón các đội đua bằng những thử thách vô cùng khốc liệt, đòi hỏi thể lực tốt cũng như sự phối hợp đồng đội ngày càng vững từ các thành viên. Chặng đua Lý Sơn đầy nước mắt và vất vả như trong teaser mới nhất vừa được hé lộ sẽ là một trong những chặng đua hay nhất và đầy cảm xúc nhất của Cuộc Đua Kỳ Thú mùa 4. Tập 8 sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h10 hôm nay thứ sáu, ngày 04/09. 

Các tay đua nữ khóc ròng khi đối đầu với thử thách khốc liệt. Trang Pháp và Băng Di chia sẻ “tham vọng” trong Cuộc Đua Kỳ Thú. 
Kết thúc chặng đua Đà Nẵng với sự “bảo toàn quân số” của cả 6 đội chơi, Cuộc Đua Kỳ Thú đã đến huyện đảo Lý Sơn, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và đáng đến nhất của tỉnh Quảng Ngãi. Được hình thành nhờ sự phun trào của núi lửa cách đây hàng triệu năm cùng khung cảnh thiên nhiên rừng núi đẹp đến ngỡ ngàng, đảo Lý Sơn được mệnh danh là “Jeju của Việt Nam”, đây cũng là điểm đến lần đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú trong suốt 4 mùa qua. Lý Sơn nằm cách đất liền khoảng 30 km, hòn đảo nổi tiếng với nghề trồng tỏi, thiên nhiên đẹp đẽ và người dân hồn hậu, chất phác đầy tình cảm. Ở hòn đảo xinh đẹp này, các thử thách vô cùng khốc liệt đang chờ đợi các tay đua chinh phục và khám phá.

Được tái tạo năng lượng sau ngày nghỉ ngơi và thư giãn ở InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, 6 đội chơi xuất phát đến Quảng Ngãi và mua vé tàu đi ra Lý Sơn. Tất cả các đội đều nhập cuộc đầy phấn khởi và dốc hết toàn bộ năng lượng để đua hết mình ở chặng này. Trên đường di chuyển đến Lý Sơn, các tay đua khá thoải mái, vui vẻ chuyện trò, chụp hình và đùa giỡn với nhau. Tuy nhiên, khi bắt đầu bước vào thử thách đầu tiên cũng chính là lúc những áp lực, căng thẳng của cuộc đua quay trở lại, đẩy các đội chơi đến giới hạn cực độ làm nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã gay gắt dưới cái nắng nóng khắc nghiệt ở tỉnh thành ven biển miền Trung.

Các đội chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ ở núi Thới Lới, đảo Lý Sơn. Nhiệm vụ tại đây sẽ là thách thức vô cùng lớn cho các đội chơi, không chỉ đòi hỏi thể lực tốt mà cả sự khéo léo, khả năng ứng biến tốt và quan trọng hơn hết là sự phối hợp ăn ý của hai thành viên trong đội. Thử thách thể lực tương đương nhiệm vụ đẩy than ở Quảng Ninh không những cản đường các tay đua nữ mà cả tay đua nam mạnh mẽ như Nhật Anh, Trương Nam Thành, Lincoln, Chí Thành, Đăng Hoàng cũng phải đổ mồ hôi và gắng sức thực hiện. Trong khi đó, các tay đua nữ đã phải rơi nước mắt vì áp lực và sự cam go của nhiệm vụ.

Diễn viên Thuỳ Anh chia sẻ chặng Lý Sơn là chặng đầu tiên khiến cô phải bật khóc: “Từ đầu đến giờ dù khó khăn mấy Thuỳ Anh cũng không khóc nhưng đây là chặng khiến mình tức và khóc luôn. Đầu tiên là về thử thách, nặng và kinh khủng, các chấn thương trên người vẫn còn. Mình vừa bị đau mà vừa bị áp lực, Thuỳ Anh và anh Hoàng cũng quá căng thẳng nên dẫn tới cãi vã. Sau hai chặng trước thiên về trí và khéo léo nhiều hơn thì đội Hồng cũng đoán được những thử thách về thể lực chắc chắn sẽ có ở chặng này. Đây là một chặng đua kinh khủng nhưng cũng rất đáng nhớ của đội Hồng. 

Lý giải về việc luôn nảy sinh cãi vã trong đội, Thuỳ Anh cho biết: “Anh Hoàng là người rất tỉ mỉ và cẩn thận, khán giả xem tập hay Bứt phá và Chinh phục sẽ thấy anh ấy kỹ lưỡng trong từng chi tiết để tránh xảy ra sai sót, còn Thuỳ Anh lại không quá cẩn thận, Thuỳ Anh làm gì cũng muốn làm nhanh để rồi đi tiếp. Mỗi người một tính cách như vậy nên hai an hem hay tranh cãi với nhau nhưng sau đó hai an hem lại nói chuyện, làm lành và đua tiếp. Thuỳ Anh nghĩ đó cái hay của chương trình, vừa cho mình biết mình như thế nào, mình sai ở đâu, vừa tập cho mình thấu hiểu người khác, thông cảm cho nhau thì mới thành một đội được”. 

Trong khi đó, hai đội chỉ có thành viên nữ là Nâu của Trang Pháp – Băng Di và Tím của Joo Young – Phương Ly càng gặp bất lợi lớn đối với thử thách ở núi Thới Lới. Do chấn thương chân của Phương Ly từ chặng trước nên đến Lý Sơn lần này là một trở ngại lớn đối với đội Tím. Không những thế, việc say sóng do di chuyển bằng tàu ra đảo cũng khiến Joo Young mất sức và mệt mỏi hơn. Thế nhưng, với tinh thần đầy quyết tâm cũng như sự thông minh vượt trội hơn hẳn các đội khác, đội Tím của Joo và Phương Ly vẫn sẽ bứt phá hết mình ở chặng này.

Đội Nâu của Trang Pháp và Băng Di cũng phải gặp bất đồng ở thử thách khó khăn này. Băng Di chia sẻ đây là tập phát sóng cô trông đợi nhất bởi cuộc đua sẽ hồi hộp và căng thẳng từ đầu tới cuối, “không chỉ đội nâu mà các đội khác đều có những sự kiện rất đáng nhớ, khoảng thời gian ganh đua với nhau được thể hiện rõ nhất ở chặng này. Lần này đội Nâu có lợi thế là xuất phát thứ nhì nhưng với thời gian suýt sao của các đội thì Di và Trang đều tập trung đua hết mình”.

Ngay từ chặng đầu tiên, có rất nhiều suy đoán đội Nâu của Trang Pháp và Băng Di là một đội không mạnh trong cuộc đua, bản thân Trang Pháp và Băng Di cũng “biết” điều này. Thế nhưng sau những gì họ thể hiện ở 7 chặng vừa qua, khán giả đã có cái nhìn khác về đội Nâu, họ là một trong những đội đua lạc quan nhất của năm nay, Băng Di chia sẻ: “Rất nhiều người dự đoán mình bị loại đầu tiên. Thể lực thì đội Nâu cũng thua xa các đội khá nhưng qua 2, 3 chặng thì mới phát hiện là hai đứa cũng có khả năng vào sâu đó chứ. Ban đầu cả Trang và Di đều cố gắng không phải là đội đầu tiên bị loại, mục tiêu chỉ “đơn giản” thế thôi nhưng sau đó mình lại đặt quyết tâm của mình cao hơn, có thêm một chút “tham vọng” đi vào càng sâu càng tốt và bây giờ đã đến được chặng 8 rồi. Chặng 8 đối với Di là một chặng kinh khủng nhất, kinh khủng hơn chặng Hà Giang và Nghệ An nữa. Di đang rất mong chờ chặng này lên sóng”.

Trong chặng Lý Sơn, đội Cam của cặp huấn luyện viên lặn biển Ngọc Anh – Nhật Anh đang ở vị trí cuối cùng. Họ còn chịu áp lực lớn vì phải cố gắng về nhất chặng này, nếu không, họ sẽ đối mặt với “án phạt” 45 phút – một quãng thời gian rất dài có khả năng làm thay đổi toàn bộ cục diện và kết quả của cuộc đua.

Chặng đua Lý Sơn đầy cam go nhưng vô cùng kỳ thú sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h10 hôm nay, thứ sáu, ngày 04/09. 
VỀ THE AMAZING RACE VIETNAM – CUỘC ĐUA KỲ THÚ
The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú (viết ngắn Cuộc Đua Kỳ Thú) là chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Là phiên bản Việt Nam của The Amazing Race, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú gồm các đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước và ở nước ngoài. Năm nay, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 được khởi động từ tháng 4/2015 với vòng tuyển được tổ chức rộng rãi trong cả nước. Thông tin được cập nhật thường xuyên tại https://www.facebook.com/cuocduakythuvnhttps://www.facebook.com/stingworld

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud