Các nghệ sỹ cải lương hội tụ trong “Đàn ông phải thế”

Các nghệ sỹ cải lương hội tụ trong “Đàn ông phải thế”

(Alotintuc.com) – Tuần này, “Đàn Ông Phải Thế” tập 24 sẽ là cuộc tranh tài giữa bốn cặp đôi vàng của nghệ thuật cải lương: Thoại Mỹ – Võ Minh Lâm, Khánh Tuấn – Tâm Tâm, Phượng Loan – Tuấn Anh và Trọng Phúc – Ngọc Đợi. Tuổi đời lẫn tuổi nghề đã lớn nhưng các nghệ sĩ đã bất chấp tất cả để đem đến sức nóng hừng hực cho chương trình. Qua 4 thử thách đòi hỏi thể lực lẫn trí nhớ, nghệ sĩ Thoại Mỹ và Võ Minh Lâm lội ngược dòng và giành lấy chiến thắng chung cuộc.

IMG_2796 (1024x683)

Đội đầu tiên đến với chương trình là Thoại Mỹ – Võ Minh Lâm. Vừa gặp Thoại Mỹ, Việt Hương đã bày tỏ đây là một người nghệ sĩ chị rất quý trọng. Nữ MC cho biết chị gắn bó với nghệ sĩ Thoại Mỹ từ khi mình chưa nổi tiếng. Dù có gặp sóng gió gì thì Thoại Mỹ cũng là người đầu tiên gọi điện, an ủi Việt Hương. Trong tập 24, Thoại Mỹ sẽ đồng hành cùng “người tình màn ảnh” Võ Minh Lâm.

Khánh Tuấn – anh ruột của nghệ sĩ hài Khánh Nam cũng là một trong bốn quý ông của chương trình. Anh sẽ đồng hành cùng nghệ sĩ Tâm Tâm để hướng đến chiến thắng. Theo lời Việt Hương, dù là anh ruột nhưng Khánh Tuấn luôn bị ví là con của Khánh Nam. Trấn Thành ngay lập tức “nói xấu” đàn anh: “Thật ra anh Khánh Nam cấu trúc mặt của ảnh kỳ chứ không phải già xấu”. Đứng trước nhận định của hai MC, Khánh Tuấn cho biết mình không vui cũng không buồn vì nghe nhiều quá nên quen.

IMG_2891 (1024x683)

Tại chương trình, nghệ sĩ Trọng Phúc sẽ ghép cặp cùng bạn diễn ăn ý Ngọc Đợi. Trước sự tò mò của Việt Hương, nam nghệ sĩ tiết lộ: “Hát với nhau lâu rồi nên yêu cũng có chút chút”. Về phía Ngọc Đợi, cô úp mở: “Chị thử nhìn xem em và ảnh đóng cặp như vậy thì có yêu hông?” Ngoài ra, tập 24 còn chào đón sự góp mặt của nghệ sĩ Phượng Loan và MC Tuấn Anh.

IMG_2917 (1024x683)

VÒNG 1: ĐÔI TAY NHANH NHẸN
TRỌNG PHÚC CUỘN NILON VÌ BẠN GÁI
Ở vòng này, quý ông sẽ phải dùng đôi tay nhanh nhẹn để cuốn hết những cuộn nilon trên xà. Sau đó, họ sẽ phải vượt chướng ngại vật để đem cuộn nilon về nơi quy định. Có tất cả 5 cuộn, quý ông nào hoàn thành trong thời gian nhanh nhất sẽ giành lấy 150 điểm.

IMG_3013 (1024x683)

Nghệ sĩ Thoại Mỹ mở đầu màn cược với 100 giây nhưng cuối cùng, Ngọc Đợi đã buộc bạn trai – nghệ sĩ Trọng Phúc thực hiện thử thách với 80 giây. Tuy đã lớn tuổi nhưng nghệ sĩ Trọng Phúc vô cùng nhanh nhẹn và cẩn thận khi cuốn giấy và vượt chướng ngại. Tuy nhiên, trên đường đưa cuộn giấy cuối cùng về đích thì thời gian đã hết. 150 điểm đành chia đều cho 3 đội còn lại.

Kết quả vòng 1:
Võ Minh Lâm – Thoại Mỹ: 50 điểm
Khánh Tuấn – Tâm Tâm: 50 điểm
Tuấn Anh – Phượng Loan: 50 điểm
Trọng Phúc – Ngọc Đợi: 0 điểm

IMG_3030 (1024x683)

VÒNG 2: BÚNG NẮP CHAI
Các quý ông sẽ được trở về tuổi thơ với trò búng nắp chai. Trong 1 phút, người chơi sẽ phải búng nắp chai vào ô quy định. Quý ông búng được nhiều nắp chai về đích nhất sẽ giành lấy 300 điểm. Sau khi nghệ sĩ Phượng Loan cược 7 nắp chai, nghệ sĩ Thoại Mỹ đã nhanh chóng nâng mức cược lên 8 chai và đưa Võ Minh Lâm vào thử thách của chương trình.
Chỉ trong vài giây đầu, nam nghệ sĩ đã đưa được 1 nắp chai cán đích. Thế nhưng kết thúc thời gian, Võ Minh Lâm chỉ búng được 2 trên 8 nắp chai theo mức cược. Như vậy 300 điểm được chia đều cho 3 đội còn lại.

Kết quả vòng 2:
Khánh Tuấn – Tâm Tâm: 150 điểm
Tuấn Anh – Phượng Loan: 150 điểm
Trọng Phúc – Ngọc Đợi: 100 điểm
Võ Minh Lâm – Thoại Mỹ: 50 điểm

IMG_3066 (1024x683)

VỎNG 3: TAY ẢI TAY AI
TRẤN THÀNH NGHI NGỜ GIỚI TÍNH ĐÀN ANH
Tại vòng 3, trí nhớ của các quý ông sẽ bị thách thức khi chỉ có 1 phút 30 giây để nhìn và nhớ bàn tay của tối đa 10 người. Quý ông nào nhớ và nói đúng đáp án trong 1 phút sẽ giành lấy 600 điểm cho đội mình.

Thấy Khánh Tuấn dè chừng, Việt Hương liền “khích” Tâm Tâm: “Ảnh lớn tuổi rồi nên chắc hay mê người đẹp lắm!”. Nghe thế, Tâm Tâm trả lời: “Ảnh không mê người đẹp” thì bị Trấn Thành nghi ngờ: “ Hổng lẽ cuối đời mới thấy anh Khánh Tuần ngồi bập bênh đan len”. Tuy nhiên, Tâm Tâm vẫn quyết định bỏ cuộc. Biết Võ Minh Lâm đang học tuồng rất nhiều nên Thoại Mỹ cũng dừng cược dù bạn đồng hành rất muốn thực hiện thử thách. Như vậy, MC Tuấn Anh sẽ là người phải nhớ đúng bàn tay của 6 người.

IMG_3074 (1024x683)

Vì chậm chạp, MC Tuấn Anh chỉ có thể chọn được 5 trên 6 người. Dù nhớ đúng cả 5 bàn tay nhưng MC Tuấn Anh và nghệ sĩ Phượng Loan cũng đành chia 600 điểm cho 3 đội còn lại.

Kết quả vòng 3:
Khánh Tuấn – Tâm Tâm: 350 điểm
Trọng Phúc – Ngọc Đợi: 300 điểm
Võ Minh Lâm – Thoại Mỹ: 250 điểm
Tuấn Anh – Phượng Loan: 150 điểm

IMG_3103 (1024x683)

VÒNG 4: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU
Ở vòng này, người chơi sẽ dùng 1 ống nhựa lớn để giữ từng trái trân châu không rơi ra ngoài khi vượt chướng ngại vật. Người chơi đưa càng nhiều trân châu vào ly thì càng có khả năng giành lấy 1200 điểm, xoay chuyển tình thế. Hiện tại, Thoại Mỹ và Phượng Loan là hai quý bà thấp điểm nhất. Quyết tâm giành vé vào vòng đặc biệt, nghệ sĩ Thoại Mỹ đã cược 6 trái trân châu cho Võ Minh Lâm.

Vận dụng khả năng vũ đạo và sử dụng đạo cụ, Võ Minh Lâm bình tĩnh đưa đủ 6 trái trân chân vào ly “trà sữa” khổng lồ. Với chiến thắng này, nam nghệ sĩ đã đem về 1200 điểm cho nghệ sĩ Thoại Mỹ và bước vào vòng đặc biệt.

Kết quả vòng 4:
Võ Minh Lâm – Thoại Mỹ: 1450 điểm
Khánh Tuấn – Tâm Tâm: 350 điểm
Trọng Phúc – Ngọc Đợi: 300 điểm
Tuấn Anh – Phượng Loan: 150 điểm

IMG_3124 (1024x683)

VÒNG ĐẶC BIỆT: ĐỒNG VỢ ĐỒNG CHỒNG
Ở vòng đấu quyết định, hai thành viên của mỗi đội sẽ cùng nhau bước đi trên 2 tấm ván lớn. Ngoài ra, trên đầu của quý bà còn có một quả cầu tuyết. Trong 2 phút, đội nào vượt chướng ngại vật và đem cầu tuyết về đích nhiều hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Cả hai đội miệt mài và thận trọng trong di chuyển. Sau 2 phút, Võ Minh Lâm và Thoại Mỹ đã chuyển được 6 quả cầu tuyết về đích và giành chiến thắng trước 5 quả của đội Khánh Tuấn – Tâm Tâm. Như vậy, Võ Minh Lâm và Thoại Mỹ sẽ là đội thi bước vào tập đặc biệt dành cho các quán quân của chương trình.

“Đàn Ông Phải Thế” tập 25 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (15/04) trên kênh HTV7.

‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud