Các nghệ sĩ nhạc cụ hội tụ trong chương trình Tài Năng DJ

Các nghệ sĩ nhạc cụ hội tụ trong chương trình Tài Năng DJ

(Alotintuc.com) – Tập 6 của “Tài năng DJ” vừa lên sóng trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam cách đây ít phút. Một đêm thi đầy hồi hộp và gây cấn khi có phần loại thí sinh ngay trong đêm. Trải qua 3 đêm của Bán kết 1, Piccolo và Tấn Đạt đã phải dừng lại cuộc chơi với số điểm khá thấp nhận từ GK Tóc Tiên, Hoàng Touliver, DJ Wang Trần và khán giả tại phim trường.

“Ngẫu hứng cùng nhạc cụ” là đêm thi cuối cùng của Bán kết 1. Các thí sinh đã có một đêm kết hợp với các nhạc công để tạo nên một bài thi hoàn chỉnh cũng như thuyết phục BGK để có được tấm vé bước tiếp vào Bán kết 2.

Nghệ sĩ Hà Chương (3)
GK Hoàng Touliver có những chia sẻ trước khi thí sinh bắt đầu đêm thi: “Tôi cảm thấy rất hào hứng và mong chờ các tiết mục của vòng này, bởi vì kết hợp được cả nhạc cụ và dòng nhạc điện tử đó là một điều rất khó và tôi đang háo hức để chờ đón các thí sinh thể hiện như thế nào!”

Mie (2)
Tiết mục mở màn cùng dòng nhạc Trap
Nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh đã có hỗ trơ thí sinh Crany thể hiện bài nhạc “Don’t let me down” qua dòng nhạc Trap. Tuy nhiên, tiết mục mở màn không được lá phiếu từ GK Hoàng Touliver vì anh cho rằng với sự kết hợp này dường như không được liên quan. Nếu thí sinh Crany chọn dòng Tropical sẽ hay hơn vì dòng nhạc mang tính chất chậm và feel hơn với nhịp đàn bầu. Tổng số của BGK dành cho thí sinh là 26 điểm.

Nghệ sĩ Hà Chương (1)
Các tiết mục Guitar điện bùng nổ tại sân khấu EDM
Nghệ sĩ guitar điện Huỳnh Vĩnh Phước kết hợp cùng thí sinh Piccolo, thí sinh cũng rất thích guitar vì bố của Piccolo cũng là một trong những nghệ sĩ chơi loại nhạc cụ này. Tiết mục đã được GK Touliver đánh giá là tinh thần chủ đề bài hát rất tốt, truyền đạt được dòng nhạc cách mạng, tuy nhiên phần kết hợp cả rock vào trong bài nhạc nên bị loạn âm thanh trong bản mix. Tổng số điểm BGK dành tặng cho thí sinh là 24 điểm.

Oxy dừng cuộc chơi (2)
Thí sinh Oxy có một màn quẩy tung sân khấu cùng nghệ sĩ guitar điện Nhật Đông. BGK khá hụt hẫng với phần kết nhạc của thí sinh Oxy. Tổng số điểm của BGK dành cho Oxy là 26.5 điểm.

Tandat - thí sinh bị loại (2)
Thí sinh Kim D.O.G có một màn kết hợp cùng nghệ sĩ guitar điện Huỳnh Duy Phước trên dòng nhạc Trap và Metal genre mash. Tuy nhiên, GK Tóc Tiên cũng có một lời góp ý nho nhỏ dành cho thí sinh là nên đầu tư về trang phục thi nhiều hơn ở các đêm sau. Tổng số điểm của thí Kim D.O.G là 23.5 điểm.

Nghệ sĩ Hy Đạt
Nghệ sĩ Violin tài ba Hy Đạt
Thí sinh Ritaa Đặng kết hợp cùng nghệ violon Hy Đạt. GK Tóc Tiên vô cùng sảng khoái vì tiếng kéo nhạc nhạc du dương của vilon, GK Hoàng Touliver cũng rất thích đoạn build up từ thí sinh, tuy nhiên, khi đến mixing phần cuối của thí sinh dường như đã bị làm mờ phần trình diễn. Tổng số điểm của BGK là 25.5 điểm.

Nghệ sĩ khách mời (1)
Nhung Babie có một phần kết hợp cùng nghệ Hy Đạt, đã mang đến cho khán giả một bảng phối “Say you do” hoàn toàn mới. Số điểm của BGK dành cho Nhung Babie là 26.5 điểm

Oxy dừng cuộc chơi (1)
“Đưa nhau đi trốn” là phần mở đầu set nhạc của thí sinh Mr.T và nghệ sĩ violin Hy Đạt. Phần điểm nhấn của thí sinh chính là phần đọc rap trên nhạc đệm của violin, GK Hoàng Touliver cũng đánh giá mixing quá xuất sắc giữa khách mời và thí sinh, nên không có gì ngạc nhiên khi Mr.T dành được 29.5 điểm

Nghệ sĩ Hà Chương (3)
Nghệ sĩ Đàn bầu Hà Chương nhiệt tình hỗ trợ cho các thí sinh
“Bèo dạt mây trôi” được thí sinh Basskeeperz kết hợp cùng nghệ sĩ đàn bầu Hà Chương. Tiết mục của thí sinh nằm trong top nguy hiểm của 2 đêm trước dường như lội ngược dòng khi được GK Touliver đánh giá set nhạc khá hay và chỉ biết: “chúc mừng và tôi rất thích”. Dòng nhạc Trance đã mang đến cho thí sinh Basskeeperz là 29 điểm.

Top 3 đứng nhất tuần
Đêm thi tuần này, cô gái Pink hóa thân trong trang phục áo dài tứ thân để có một sự ăn ý với bài nhạc “Trống Cơm”. Nghệ sĩ Hà Chương, một lần nữa đã hỗ trợ thí sinh cùng với cây đàn bầu của mình. Điểm số của BGK dành cho thí sinh là 27 điểm.

Top 3 nguy hiểm
Thí sinh “tăng động DBlack lội ngược dòng
Thí sinh “tăng động” nhất của chương trình chính là DBlack đã có màn kết hợp cùng nghệ sĩ sáo Fllite Huyền Trang. Thí sinh mash up khá nhiều bài như: My heart will go on, Roses, Love yourself. GK Touliver đánh giá khá xuất sắc về phần mash up của thí sinh. GK Tóc Tiên cũng không chê vào đâu được với màn trình diễn cực trôi chảy. Số điểm tuyệt đối 30 điểm đã được DBlack “mở hàng”.
Những màn trình diễn trong đêm thi không thể … rời mắt

Ritaa - Nghệ sĩ nhạc cụ Hy Đạt
Thí sinh Royal kết hợp cùng nghệ sỹ saxophone Anh Trung, “Thật bất ngờ” là bài hát mở màn cho set nhạc của thí sinh Royal, dường như thí sinh khá đầu tư cho bài thi khi mash up đến 4 bài. Tổng số điểm từ BGK: 23 điểm. Chỉ cao hơn 1 điểm từ Royal, chính là cô gái tóc tím Pia, có phần kết hợp với nghệ sĩ violin Lâm Nhật Tân. Số điểm của BGK dành cho Pia là 24 điểm. Thí sinh Po có một phần kết hợp cùng nghệ sĩ đàn tranh Anh Nguyệt với bài nhạc “Mùa xuân non cao”. Điểm số thí sinh Po dành được đó chính là 25 điểm.

Rhyskai
Nghệ sỹ sáo trúc Ngọc Trâm đã hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Shaya. “Khi hai ta về một nhà” khá lạ tai khi cùng với bản phối thổi sáo. Bài nhạc dường như tăng thêm sự yêu thương nhẹ nhàng từ nghệ sỹ khách mời Ngọc Trâm. “Dòng nhạc Tropical khá hòa quyện” – đó chính là chia sẻ từ GK DJ Wang Trần và tặng 10 điểm cho thí sinh. Tổng số điểm của đêm thi là 29/30 điểm.

Pia
Thí sinh Nguyễn Nhạc kết hợp cùng nghệ sỹ đàn tranh Thanh Trúc. Tổng số điểm BGK dành cho thí sinh Nguyễn Nhạc là 28.5 điểm.
Thí sinh Rhyskai kết hợp cùng nghệ sĩ đàn tì bà Hoài Phương, phần kết hợp của thí sinh nếu như chia phân đoạn ra sẽ hay hơn rất nhiều. Phần đàn tì bà đi xuyên suốt cả bài nên chưa có điểm nhấn. 27.5 điểm là điểm số của Rhyskai.

Tandat - thí sinh bị loại (1)
Thí sinh Mie đã chọn một bài nhạc khá hot hiện nay chính là “Faded” và kết hợp cùng nghệ sĩ đàn nguyệt Trung Lương. Phần thi cua thí sinh Mie nghe khá lạ tai, đã được GK Hoàng Touliver đánh giá: “giỏi đấy”!. Tuy nhiên, GK Wang Trần trái ý kiến và đánh giá phần Dubstep của thí sinh khá mờ nhạt. 28 điểm là số điểm thí sinh Mie đạt được.

Nghệ sĩ khách mời (3)
Thí sinh TanDat kết hợp cùng nghệ sỹ đàn cò Thu Thanh và anh chàng thí sinh này đã hóa thân thành Trư Bát Giới với nhạc phim nổi tiếng Tây Du Ký. GK Tóc Tiên dường như không bắt được cảm xúc trong phần thi của thí sinh. Tổng điểm BGK dành cho TanDat là 21 điểm.

KIM D.O.G
Thí sinh Piccolo và TanDat đã có số điểm thấp nhất trong ba đêm thi vừa qua, cả 2 thí sinh đều phải dừng lại và chia tay chương trình Tài Năng DJ.

BGK (4)
Tập 7 – Bán kết 2 với chủ đề “Tốc độ” được phát sóng vào lúc 21h10, Thứ 6, 24/6/2016 trên kênh VTV9.

TÀI NĂNG DJ do công ty truyền thông Blue Ocean phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam sản xuất, phát sóng lúc 21h10 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9 kéo dài 20 tập.

Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/tainangdj/?fref=ts
Kênh youtube chính thức của chương trình: https://www.youtube.com/channel/UC3ckPIKC4ZZrwtl0Kvq4-Dg

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud