Các em nhỏ phấn khích khi được giao lưu cùng dàn sao Anh em siêu quậy

Các em nhỏ phấn khích khi được giao lưu cùng dàn sao Anh em siêu quậy

(Alotintuc.com) – Trong chuyến School Tour mới đây tại một số trường tiểu học tại TP.HCM, ê kíp Anh em siêu quậy gồm đạo diễn Lê Bảo Trung và dàn diễn viên đáng yêu trong phim cùng nữ ca sĩ Xuân Nghi đã được chào đón rất nồng nhiệt.

DSC02553

Sau khi gây chú ý với buổi giới thiệu hồi đầu tháng 5, Anh em siêu quậy với đợt School Tour đầy thành công mới đây tiếp tục nhận được nhiều quan tâm lớn từ các em nhỏ, thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh.

DSC03722
Trong chuyến đi qua một số ngôi trường tại TP.HCM, đạo diễn Lê Bảo Trung cùng dàn sao trong phim là Ku Tin, Puka, Mai Cát Vi và nữ ca sĩ Xuân Nghi đã góp phần đưa tác phẩm đến gần hơn với mọi người nhờ những màn giao lưu thú vị.

DSC02346

3 diễn viên nhí được các bạn nhỏ rất yêu mến, các bé vừa giao lưu biểu diễn vừa chơi cùng các bạn. Đặc biệt, cậu nhóc Ku Tin không chỉ cùng chơi đùa với các bạn mà còn lém lỉnh bật mí về vai diễn và bộ phim một cách cực kỳ dễ thương. Cả 3 còn hát tặng khán giả và rất bất ngờ khi các bạn nhỏ trong trường đã chuẩn bị những phần quá thật dễ thương dành tặng cho mình.

DSC05605
Đạo diễn Lê Bảo Trung và Puka cũng góp phần khơi dậy sự tò mò từ khán giả nhí. Với kinh nghiệp thực hiện tác phẩm thiếu nhi cũng như thường xuyên giao tiếp với trẻ nhỏ, nhà làm phim tài năng kể về Anh em siêu quậy theo lối dẫn dắt nhẹ nhàng như một câu chuyện cổ tích. Nghe anh kể chuyện, những giáo viên và học sinh đều ủng hộ rất nhiệt tình.

DSC05625
Puka lần đầu đi School Tour không giấu được sự trông đợi. Giữa vòng vây các em nhỏ, nữ diễn viên tươi cười hỏi han các em và trao những cái ôm thân thiết. Đôi khi nghe được vài em nhỏ khen mình đẹp, cô đã bật cười thích thú và vô cùng hạnh phúc.

DSC05647
Riêng ca sỹ Xuân Nghi thì rất hào hướng với các khán giả nhỏ khi trở về tuổi thơ cùng các bé. Với giọng ca trong trẻo, ô đã thể hiện các bài hát trong phim Anh em siêu quậy đến khán giả nhí. Đứng trước hàng trăm người nghe nhỏ tuổi và các giáo viên, nữ ca sĩ biểu diễn live một cách sống động dù đã lâu rồi không đứng trên sân khấu tại Việt Nam.

DSC05653
Sau chuyến thăm mỗi trường, dàn học sinh lẫn thầy cô đều khẳng định sẽ phải đến rạp xem ủng hộ Anh em siêu quậy vì quá tò mò tác phẩm và yêu thích dàn diễn viên đáng yêu, cốt truyện mang tính nhân văn cao và nhạc phim hay.

DSC02374

DSC02533

Anh Em Siêu Quậy quy tụ dàn diễn viên Ku Tin, Trịnh Kim Chi, Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền, Tuấn Voi, Puka, Nguyên Lộc… sẽ công chiếu vào ngày 31.5.2017.

Photo: Nghĩa Bùi
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud