Các cựu Hoa hậu, Á hậu hội tụ đêm tiệc của Giáng My- Thúy Nga

Các cựu Hoa hậu, Á hậu hội tụ đêm tiệc của Giáng My- Thúy Nga

(Alotintuc.com) – Tối qua, Hoa hậu Đền Hùng đã tự tay tổ chức một bữa tiệc sang trọng và ấm cúng để chào mừng người chị lớn của mình, doanh nhân Vũ Thúy Nga, vừa chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt 2016 tại California – Mỹ. Đến dự còn có nhiều tên tuổi lớn của showbiz Việt: Hoa hậu Diệu Hoa, Á hậu Vi Thị Đông, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, diễn viên Diễm My, Vũ Ngoc Anh…

Ngoc Anh_Giang My_HH Dieu Hoa_Bang Chau

Đứng chủ trì bữa tiệc, Hoa hậu Giáng My hết sức chu đáo, cô setup từng góc, trang trí từng chứ, từng bông hoa. Cô cũng sẵn sàng lên hát để góp vui chào mừng chiến thắng vẻ vang của doanh nhân Vũ Thúy Nga với danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016. Đây là cuộc thi hàng năm dành cho những doanh nhân người Việt trên khắp thế giới. Ngoài việc tôn vinh nhan sắc của những phụ nữ thành đạt, có cống hiến cho xã hội, danh hiệu còn khuyến khích việc nhan sắc đi đôi với tài năng, và con đường thành công cũng không thể thiếu được vẻ đẹp trí tuệ.

IMG_7124

IMG_7127

IMG_7226
Hôm qua, Giáng My chọn cho mình chiếc dầm chân váy màu tím rực rỡ kết hợp với áo sơ mi ánh kim khoét cổ rộng, phía trong cô đeo thêm chiếc vòng lấp lánh bản to để tạo sự kín đáo mà vẫn gợi cảm, cuốn hút. Trong một dàn nhan sắc toàn cựu Hoa hậu, Á hậu thì Giáng My vẫn là Hoa hậu Đền Hùng đương nhiệm và giữ được nhan sắc nói không với thời gian.

IMG_7442

NUPA8949

NUPA9000

NUPA9046

NUPA9101

Giáng My không chỉ nổi tiếng và được giới showbiz yêu quý, mà chị còn được rất nhiều doanh nhân trân trọng và dành nhiều tình cảm. Tối qua doanh nhân Dương Quốc Nam (Con Gà Trống, Phố Xinh), Lưu Nga (Thời trang Elise) cũng có mặt dự buổi tiệc mừng Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thúy Nga.

IMG_7122

IMG_7119

IMG_4797

Photo: Nupakachi, Huy Nguyễn, Thành Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud