Ca sỹ Đoan Trường kỷ niệm sinh nhật bằng cách chinh phục tòa tháp Tokyo Skytree cao 634m

Ca sỹ Đoan Trường kỷ niệm sinh nhật bằng cách chinh phục tòa tháp Tokyo Skytree cao 634m

(Alotintuc.com) – Tuy là một quốc gia rất khan hiếm tài nguyên thiên nhiên nhưng Nhật Bản luôn là  một quốc gia đứng đầu thế giới về khoa học công nhệ và đứng thứ 2 thế giới về tổng sản phẩm nội địa. Hơn nữa Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu thế giới về nghiên cứu khoa học, công nghệ máy móc, nghiên cứu y học và đứng hàng thứ 3 trên thế giới trong các lĩnh vực điện tử, ô tô, máy móc, robot công nghiệp, hóa chất, xây dựng mà đặc biệt là niềm tự hào của người dân Nhật- tòa tháp Tokyo Skytree.

Tokyo Skytree là một tòa tháp tổ hợp phát sóng, nhà hàng và quan sát của thủ đô Tokyo.Tháp là công trình kiến trúc cao nhất tại đây với độ cao 634m được khánh thành vào tháng 3/2011. Điểm nổi bật của tháp là 2 đài quan sát nằm ở độ cao 350m và 450m với tầm nhìn ngoạn mục bao quát khắp Tokyo.


Sàn của tầng 340 là kính cho nên có thể thấy được khung cảnh hơi rùng mình ở dưới chân với độ cao 350m nên có thể ngắm được toàn cảnh thành phố dưới chân với tầm nhìn mở rộng đến 70 km.Toàn bộ tường của tầng 450 đều là kính nên cảm giác như là đang đi bộ trong không trung.


Tòa nhà màu đen có cái biểu tượng ngộ nghĩnh màu vàng phía trên kia là tổng hành dinh của công ty bia Asahi, hãng bia lớn thứ 2 ở Nhật. Cái biểu tượng ấy mãi sau này mới phát hiện ra là biểu tượng của… bọt bia!


Tượng Phật A Di Đà Như Lai (Ushiku Daibutsu) được xây dựng từ năm 1982 tới 1992. Tượng cao 120m, tự hào là tượng đồng đúc cao nhất thế giới nên vào năm 1995 được ghi tên vào sách kỷ lục Guiness Thế Giới.


Giọng ca “Tình phiêu lãng” không quên dành ít thời gian đi viếng cảnh chùa Narita Shinsouji.


Việc trèo lên đỉnh núi Phú Sĩ cao 3.776m được coi là một “công việc” thiêng liêng mà người Nhật nào cũng cố gắng được lên đó một lần trong đời. Và riêng anh là 1 kỷ niệm thật đẹp khi được check-in tại đây nhân ngày Sinh Nhật 19/9 của mình.


Phố đi bộ trung tâm Tokyo là Ginza là trung tâm mua sắm hàng đầu, nơi tập trung cửa hàng của các nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới để chiêm ngưỡng những cửa hàng mà “không phải ai cũng dám bước chân vào”. Ginza còn là khu ẩm thực cao cấp tập trung nhiều nhà hàng Nhật hàng đầu với các món ăn ngon, chất lượng cao.


Các loại trái cây tại nông trại vườn Asama En rất an toàn do được trồng bằng phương pháp hữu cơ nên sẽ đem lại mùi vị tươi mát nhất khi thưởng thức. Bạn có thể ăn thoải mái trên cánh đồng trong khoảng 40 phút với 2 loại đào (tháng 6 tới tháng 8) và 5 loại nho (tháng 9 tới tháng 11). Giá vé dao động từ 800 tới 1400 yên (160.000- 280.000 VNĐ)/ 1 người tùy vào từng mùa và bao ăn “no bụng”!.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud