Ca sĩ Yến Ngọc lột xác với loạt MV song ca Bolero cực chất

Ca sĩ Yến Ngọc lột xác với loạt MV song ca Bolero cực chất

(Alotintuc.com) – Sau một thời gian dài vắng bóng trong các hoạt động showbiz, nữ ca sĩ – diễn viên Yến Ngọc bất ngờ “đánh tiếng” cho sự trở lại của mình bằng một dự án âm nhạc cực kỳ hứa hẹn. Vốn dĩ là một người đẹp đa tài, Yến Ngọc đã lựa chọn âm nhạc cho lần tái xuất của mình lần này.

Được biết, Yến Ngọc đã ấp ủ về dự án bolero này được một thời gian khá dài, và đây chính là thời điểm để cô giới thiệu sản phẩm tâm đắc của mình đến với công chúng.

Trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ phát hành một loạt MV định kỳ hàng tháng. Mỗi MV cô sẽ song ca cùng với một nam nghệ sĩ khách mời như Quách Tuấn Du, Duy Trường, Triều Quân, Khánh Hoàng và Tùng Anh…

MV đầu tiên ra mắt trong dự án đó chính là “Đoạn cuối tình yêu” mà Yến Ngọc hợp tác với nam ca sĩ Khưu Huy Vũ.

Đặt rất nhiều kỳ vọng vào dự án âm nhạc mới này, nữ ca sĩ chia sẻ, bởi bản thân cô vốn là một người con của miền Tây nên ngay từ nhỏ, nhạc bolero đã thấm vào tâm hồn cô, cùng với cô lớn lên, thực hiện dự án mới cũng giống như việc cô trải lòng mình ra, tâm sự vui buồn cuộc sống cùng với khán giả.

Hiện tại, nhạc bolero đang được mọi người đón nhận nhiều hơn, đây vừa là niềm vui, cũng vừa là thách thức đối với những nghệ sĩ yêu bolero chân chính và muốn truyền tải cái hay cái đẹp của thể loại nhạc này đến với nhiều người hơn nữa.

Không chọn việc ra MV hoặc album như những nghệ sĩ khác mà mạo hiểm lựa chọn làm cả một chương trình dài kỳ bao gồm nhiều bài song ca bolero, Yến Ngọc thực sự đã rất đột phá và đầy can đảm.

Tâm sự về lựa chọn này, cô cho biết: “Đúng là chương trình dài và tốn rất nhiều công sức và đầu tư nhưng đó là vì đam mê trong con người Ngọc vẫn còn nên dù có hơn thế nữa cũng sẽ chấp nhận, Ngọc không thấy mạo hiểm mà ngược lại thấy rất vui, vì mình đã có khả năng bắt tay vào dự án, khi đam mê của mình đang được thực hiện thì có tốn kém tí Ngọc cũng chấp nhận”.

Cô cũng chia sẻ với khán giả lý do mình vắng bóng showbiz trong một khoảng thời gian khá dài: “Thời gian trước vì lí do gia đình nên Ngọc không thể làm được điều mình mong muốn mặc dù rất đam mê. Hiện tại, mọi chuyện đã tạm ổn định lại, nên Ngọc quyết định quay trở lại sân khấu và làm những gì mình thích, Ngọc sẽ cố gắng để đem đến cho khán giả cũng như những ai yêu mến mình những sản phẩm tốt nhất!”.

Chính vì vậy, không chỉ có dự án song ca bolero sắp ra mắt, mà Yến Ngọc còn đang ấp ủ về những đứa con tinh thần của riêng mình. Trong đó bao gồm cả những ca khúc do chính cô tự sáng tác để gửi tặng khán giả, như trước đó, Yến Ngọc đã rất thành công với những “Con đò buồn” hay “Trai Đô thành gái miền tây”, có được sự đón nhận nhiệt tình của người hâm mộ.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud