Ca sĩ Vỹ Khang “được, mất và chia sẻ” khi làm thiện nguyện

Ca sĩ Vỹ Khang “được, mất và chia sẻ” khi làm thiện nguyện

(Alotintuc.com) – Không lựa chọn cho mình con đường đi đến thành công như những người làm nghệ thuật khác, Vỹ Khang thầm lặng nhưng đã chiếm được một vị trí trong lòng người hâm mộ khi nhắc đến anh.

JOHN-1626

“Hoàng tử phòng trà” là tên gọi thân thương khi nhắc đến Vỹ Khang, anh hoạt động nghệ thuật một cách chăm chỉ như một chú ong. Anh thường xuyên dùng tiếng hát của mình để chinh phục mọi người yêu nhạc. Bằng chứng là Vỹ Khang có những người thầy và bạn bè đồng nghiệp là những người nổi tiếng cũng như thành danh luôn động viên anh.

JOHN-1634

Một cuộc trao đổi với ca sĩ Vỹ Khang về chuyến từ thiện mới nhất của anh:

Vì sao Vỹ Khang luôn chọn đồng hành các chương trình từ thiện?
Thời sinh viên Vỹ Khang cũng từng tham gia hoạt động công tác xã hội khi sinh hoạt tại NHV Thanh Niên, cũng như tại 1 cơ quan Nhà Nước để phục vụ cho các bạn sinh viên, công nhân khu chế xuất, các doanh trại bộ đội đóng quân tại Cần Giờ, Tây Ninh, Củ Chi… mỗi khi Xuân về mà vì hoàn cảnh, nhiệm vụ không thể đoàn tụ bên gia đình. Khi ấy Vỹ Khang cứ tham gia như một nhiệm vụ mà đoàn thể giao phó. Rồi theo thời gian khó khăn của gia đình. Chạm đến điểm cuối của gia đình mình thì lại chiêm nghiệm thêm nhiều điều của cuộc sống về “Được, Mất và Chia sẻ”. Vì thế khi có được những điều kiện là tham gia liền. Và hoạt động từ thiện đối với Vỹ Khang cũng xem là một trong những hoạt động công tác xã hội.

JOHN-1628
Thăm hỏi và lắng nghe những chia sẻ

Bài học kinh ngiệm chia sẽ từ các chuyến từ thiện ?
Trước kia Vỹ Khang chỉ tham gia và đứng phía sau các hoạt động mang tính chất cộng đồng, xã hội. Cho đến một lần danh ca Phương Dung có dạy Khang rằng: mình làm không phải để đánh bóng tên tuổi nhưng hoạt động từ thiện thì lại mang tính cộng đồng rộng mở. Vì vậy mình cần phải cho mọi người biết để kêu gọi, góp sức chung tay thì việc làm mới có kết quả.” Từ những lời dạy đó nên Khang mới dám xuất hiện mỗi khi tham gia. Rồi sau mỗi lần làm việc, điều mà có thể thấu hiểu nhất là hãy thực hiện công việc 1 cách chân thành và gần gũi nhất. Chỉ có điều đó mới có thể để người đón nhận cảm thấy mình được sẻ chia và người thực hiện mới cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc.

JOHN-1617
Cùng quan tâm – thăm hỏi về chuyện đời cũng như chuyện nghề

Với Hoàng tử phòng trà thì bạn muốn nhắn gửi điều gì khi tham gia các công tác thiện nguyện như thế này ?
Từ những lần làm công tác xã hội Vỹ Khang hiểu rằng: hãy làm điều người ta cần chứ đừng làm điều mình muốn.

JOHN-1716

Chương trình “ Nghệ Thuật & Trái Tim” diễn ra ngày 13.9 là chương trình gây quỹ từ thiện vì Hoàng Sa , Trường Sa , 50 Nghệ sĩ lão thành có hoàn cảnh khó khăn và  200 trẻ em mồ côi ,bệnh hiễm nghèo trong xã hội.
12007152_1492999764352948_75204323_n
Ca sĩ Vỹ Khang cùng mẹ nuôi NS Hồng Nga và thân mẫu
Tuy “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang là khách mời nhưng Vỹ Khang vẫn thân ái chụp hình và chia sẻ cùng với nghệ sĩ Hồng Sáp , “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh ,”Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung và các nghệ sĩ khác…
JOHN-1733
JOHN-1730
JOHN-1710
JOHN-1703
JOHN-1716
Đây cũng là dịp ca sĩ Vỹ Khang hội ngộ với mẹ nuôi của mình là nghệ sĩ Hồng Nga sau chuyến lưu diễn ở Mỹ về. Và thật hạnh phúc khi Vỹ Khang cùng thân ái chia sẻ với mẹ ruột và mẹ nuôi của mình.
JOHN-1607
JOHN-1613

Hãy cùng đến với không khí của chương trình từ thiện và chúc cho ca sĩ Vỹ Khang luôn giữ mãi ngọn lửa ấy và lan tỏa đến mọi người nhé.

JOHN-1749

JOHN-1699

JOHN-1685

JOHN-1678

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Ca sĩ Vỹ Khang “được, mất và chia sẻ” khi làm thiện nguyện

  1. This post is very simple to read and appreciate without leaving any details out. Great work!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud