Ca sĩ Vũ Thảo My trao hoa nhầm mỹ nam có chủ, cái kết phút 90 khiến mọi người vỡ òa

(Alotintuc.com) – Tập cuối Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) đưa khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Tuy nữ chính Vũ Thảo My trao nhầm hoa cho nam đã có chủ, nhưng mừng cho Thảo My khi vẫn còn nam độc thân chờ cô ấy hậu chương trình.

Xem tập cuối Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023), khán giả chờ đón và dành sự quan tâm đặc biệt đến câu chuyện của nữ chính Vũ Thảo My, bên cạnh dàn cố vấn siêu xịn: Minh Tú, Phương Ly, Lệ Quyên & Lâm Bảo Châu. Cùng với đó là dàn cực phẩm bừng sáng cả sân khấu: Tim Nguyễn, Hiếu Vũ, Minh Tiến, Hayden Phạm, Trần Trọng. Ở vòng đầu tiên, Vũ Thảo My đã nói lời tạm biệt Trần Trọng, cô cảm thấy anh đang mang năng lượng của người đã có chủ. Đúng như dự đoán, Trần Trọng và bạn gái bước ra sân khấu, cả hai đã có 8 năm yêu nhau, bạn gái của Trần Trọng cảm thấy anh là một người bạn trai chung thủy và yêu cô hết mực. Trần Trọng ngay sau đó có màn cầu hôn bạn gái siêu lãng mạn ngay trên sân khấu khiến dàn cố vấn thích mê.

Đến với vòng 2, 4 cực phẩm tiếp tục bước vào tham gia thử thách trò chơi cùng dàn cố vấn để có thêm dữ liệu rõ hơn về các chàng trai. Sau loạt khoảnh khắc cười bò giữa dàn cố vấn và cực phẩm, mọi người đồng lòng bảo vệ Tim Nguyễn vì muốn thêm cơ hội tìm hiểu sâu hơn về bạn này. Hiếu Vũ là cực phẩm tiếp theo phải dừng chân, mọi người đều cho rằng anh thuộc nhóm LGBT, khác hẳn hoàn toàn với suy nghĩ của Lệ Quyên vì cô cho rằng anh này mới chính là người độc thân. Hiếu Vũ chính thức công khai là cực phẩm màu tím, anh trải lòng từ bé đã nhận ra điều thay đổi ở bản thân, nhưng vì anh là con trai trưởng nên việc “come out” vẫn rất khó khăn đối với Hiếu Vũ. Trước khi ra về, Hiếu Vũ còn chuẩn bị một món quà dành cho nữ chính Vũ Thảo My, bản thân anh cảm thấy ngưỡng mộ tất cả các bạn nữ đã dám mạnh mẽ để gạt bỏ quá khứ và ngồi vào ghế nữ chính để tìm một nửa còn lại phù hợp với mình.

3 cực phẩm tiếp theo bước vào vòng hashtag, Tim Nguyễn với hashtag #Tim, Minh Tiến với hashtag #VuiKhiBuồn, Hayden Phạm với hashtag #Equal. Sau loạt chia sẻ của 1 trong 3 cực phẩm để dàn cố vấn thu thập thêm nhiều “dữ liệu” tư vấn cho nữ chính, Lệ Quyên, Minh Tú đều cho rằng Tim Nguyễn vẫn là người phù hợp nhất với Vũ Thảo My, trái ngược ý kiến đó, Phương Ly và Lâm Bảo Châu lại nghĩ rằng Hayden Phạm là người phù hợp. Bên cạnh sự tư vấn nhiệt tình của dàn cố vấn, quyền quyết định vẫn nằm ở nữ chính Vũ Thảo My, cô đã quyết định trao hoa cho Hayden Phạm.

Tim Nguyễn là cực phẩm đầu tiên bước ra lộ diện, anh chàng đã khiến cả cố vấn phải “lịm người” khi Tim xuất hiện là nam đã có chủ. Tim chia sẻ vợ của anh hiện vừa hạ sinh em bé nên chưa thể có mặt tại sân khấu hôm nay. Tim Nguyễn cũng khẳng định giao diện của anh ấy đã khiến rất nhiều người cho rằng anh thuộc nhóm LGBT.

Minh Tiến là người thứ hai bước ra lộ diện, Vũ Thảo My cảm nhận anh là LGBT, nhưng đối với dàn cố vấn lại khẳng định chắc nịch anh này chắc chắn là cực phẩm độc thân, màn lộ diện khiến Vũ Thảo My siêu tiếc khi Minh Tiến là nam độc thân của tập này, cực phẩm cũng bày tỏ không hiểu lý do nào lại khiến nữ chính nghĩ rằng anh là người LGBT, Minh Tiến hứa vẫn ở đến cuối chương trình để đợi Vũ Thảo My. Hayden Phạm là nam cuối cùng bước ra lộ diện, mọi người vẫn hy vọng Hayden Phạm là cực phẩm phù hợp với nữ chính, nhưng tiếc thay anh lại xuất hiện với bảng màu đỏ “đã có chủ”. Vợ của anh cũng có mặt ở NALA, cả hai đã làm đám cưới từ 2 tháng trước.

Tưởng chừng như nữ chính Vũ Thảo My ra về trong cô đơn, Minh Tiến giữ đúng lời hứa đã ở lại tới cuối chương trình để chờ nữ chính, cái kết quá tuyệt vời dành cho Vũ Thảo My, dàn cố vấn cũng đều vỡ òa trước cái kết mãn nhãn này.

Minh Khôi

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x