‘Ca sĩ tỉ phú’ Hà Phương tay trong tay với Trần Sang, Thái San

‘Ca sĩ tỉ phú’ Hà Phương tay trong tay với Trần Sang, Thái San

(Alotintuc.com) – Sau 24 năm, kể từ bộ phim “Đời người hát rong”, mới đây Hà Phương đã xúc động lẫn vui mừng khi có dịp được gặp gỡ lại nam đạo diễn Nguyễn Mộng Long, người anh đã tạo cơ hội cho cô trong lĩnh vực phim ảnh.

Trong dịp trở về Việt Nam lần này, bên cạnh việc thực hiện tiếp những dự án âm nhạc mà nữ ca sĩ Hà Phương đã ấp ủ trước đó, giọng ca Ru lại câu hò còn có cơ hội góp mặt vào Lễ trao giải Cánh diều vàng 2021.

Bộ ba Hà Phương – Trần Sang và Thái San cũng sẽ đem đến một tiết mục đặc sắc trên sân khấu LHP Cánh diều vàng 2021
Ca sĩ Hà Phương có dịp gặp gỡ Chủ tịch hội điện ảnh VN Đỗ Lệnh Hùng Tú

Trước thềm khai mạc của Lễ trao giải Cánh diều vàng 2021, nữ ca sĩ Hà Phương đã có buổi gặp gỡ với diễn viên, BTC của mùa giải năm nay tại Gala Cánh diều vàng. Được biết, đây cũng là một trong những chương trình nằm trong khuôn khổ của LHP.

Ca sĩ Hà Phương và diễn viên Thái San

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ này, ca sĩ Hà Phương đã diện bộ cánh màu vàng nổi bật đến từ nhà thiết kế Anna Nguyễn. Thiết kế với phom dáng xòe. Điểm nhấn của bộ trang phục là phần tay được thiết kế phồng kết hợp với đường cắt cúp ở cổ tạo cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng. Nữ ca sĩ như một nàng công chúa với nhan sắc rạng rỡ khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Cũng tại sự kiện này, nữ ca sĩ Hà Phương đã có dịp gặp gỡ, tái ngộ với những anh chị đồng nghiệp mà cô đã từng được họ giúp đỡ hay đã có cơ hội làm việc chung trước đó như đạo diễn Đỗ Thành An, đạo diễn Đào Bá Sơn, MC Quỳnh Linh, Dương Cẩm Lynh, Trần Sang, Thái San,….

Đặc biệt, trong buổi gặp gỡ, ca sĩ Hà Phương còn vỡ oà cảm xúc khi có dịp gặp gỡ lại người anh mà cô rất kính trọng – đạo diễn Nguyễn Mạnh Long sau 24 năm kể từ bộ phim “Đời người hát rong”.

Chia sẻ về dịp hội ngộ đạo diễn phim “Đời người hát rong” do chính nữ ca sĩ đảm nhận vai chính, Hà Phương cho biết: “Sau khi sang Mỹ, không còn hoạt động gì nhiều ở Việt Nam, Hà Phương ngỡ rằng mình sẽ không còn cơ hội để gặp gỡ những người đồng nghiệp mà mình yêu quý từng có cơ hội quen biết làm việc, nhưng hôm nay gặp được anh Mạnh Long, Phương rất xúc động. Bao nhiêu ký ức về anh về quá trình quay Đời người hát rong lại quay lại trong Phương. Phải nói rằng, anh ấy là một người tuyệt vời và luôn như thế, không chỉ với tôi mà còn với tất cả mọi người xung quanh. Năm xưa, khi quay phim, mọi thứ còn khó khăn, nhưng anh Mạnh Long luôn hết mình, luôn giúp đỡ mọi người,..”

Hà Phương tay trong tay với _người tình sân khấu_ Trần Sang và Thái San

Cũng theo như chia sẻ của Hà Phương, nữ ca sĩ còn có tiết lộ sẽ cùng “người tình sân khấu” Trần Sang, diễn viên Thái San sẽ đưa khán giả quay lại ký ức những năm 1990 khi cả hai sẽ đứng trên sân khấu, cùng hòa giọng tại đêm Khai mạc LHP Cánh diều vàng 2021 vào tối 13-9 tại Nha Trang.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud