Ca sĩ Thuý Khanh “Phụ nữ đẹp thì sẽ được nuông chiều”

Ca sĩ Thuý Khanh “Phụ nữ đẹp thì sẽ được nuông chiều”

(Alotintuc.com) – Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, DJ – ca sĩ Thúy Khanh bất ngờ tung bộ ảnh sexy, khoe trọn vòng 3 và thân hình bốc lửa. Cô cũng có những chia sẻ thú vị về phụ nữ và những kế hoạch trong âm nhạc.

Liên tục đắt show ở thị trường hải ngoại và Việt Nam song nữ ca sĩ Thuý Khanh vẫn đều đặn cho ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc chỉn chu, được đầu tư nghiêm túc và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán thính giả ở khắp mọi nơi. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên gây ấn tượng với những bộ ảnh gây “choáng” ở độ sexy, khoe vẻ đẹp ngoại hình cùng phong cách mạnh mẽ, tự tin.

Là một nghệ sĩ có cái nhìn khá thoáng, Thúy Khanh cho biết cô đề cao hình ảnh phụ nữ ngày nay phải mạnh mẽ, tự tin và bản lĩnh. “Khanh nghĩ đã qua rồi thời mà phụ nữ phải an phận thủ thường, suốt ngày chỉ biết đứng sau người đàn ông và không dám sống cho những hạnh phúc hay ước mơ của mình. Mình không cổ xúy cho những hành động buông thả bản thân, nhưng mình hoàn toàn ủng hộ những phụ nữ dám nghĩ dám làm, tự tin với chính mình, đẹp thì phải khoe, bản lĩnh đối diện với mọi thứ”, Thuý Khanh cho biết.

Trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện nhân dịp 20/10, ca sĩ Thúy Khanh cũng tự tin khoe trọn vóc dáng gợi cảm của mình. Người đẹp gây sốc với những hình ảnh khoe trọn vòng 3 cùng cách pose ảnh gợi cảm.

Cô thẳng thắn nói lên quan điểm của mình: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhận ra hoặc không tự tin với vẻ đẹp của chính mình. Phải hiểu rằng phụ nữ đẹp thì sẽ được nuông chiều và yêu thương, vì thế hãy biết chăm sóc bản thân để lúc nào mình cũng xinh đẹp.”

Thời gian qua, MV “Yêu anh là sai” của Thúy Khanh cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả khi nói về tình yêu nóng vội của giới trẻ thời nay, dễ yêu dễ xa và phản ánh xã hội có nhiều tình trạng kẻ thứ 3 ghen ngược. MV cũng gây nghiện với giai điệu rộn ràng, sôi động đậm chất remix.

Sắp tới đây, ngoài việc tập trung kinh doanh mảng làm đẹp tại Mỹ, DJ Thuý Khanh sẽ tiếp tục ra mắt một bộ phim ca nhạc với những sự thật, mặt trái của tình yêu tuổi trẻ thời nay, bên cạnh đó chị sẽ thực hiện 1 tour lưu diễn nhằm quảng bá sản phẩm tại hai thị trường Việt Nam và hải ngoại.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud