Ca sĩ Như Phượng thướt tha trong tà áo dài quay MV mới

Ca sĩ Như Phượng thướt tha trong tà áo dài quay MV mới

(Alotintuc.com) – Sau 2 mini album nhạc Bolero được khán giả yêu thích, 1 single nhạc trẻ Em vẫn mong chờ anh với lượt nghe ấn tượng ngay khi lần đầu thử sức với nhạc trẻ, Á khôi – Ca sĩ Như Phượng có nhiều động lực để tiếp tục theo đuổi Âm nhạc. Như một lời tri ân dành cho những khán giả đã yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, Như Phượng sẽ thực hiện một MV thực sự ấn tượng và ra mắt trong dịp cuối năm nay.

Chọn tà áo dài truyền thống để làm trang phục chính cho MV lần này, ca sĩ Như Phượng cho thấy với cô hình ảnh một người phụ nữ đẹp và duyên dáng trong trang phục đẹp nhất của người con gái Việt là ấn tượng mạnh mẹ mà Như Phượng sẽ chọn trong MV. Dù chỉ mới là những bức ảnh hậu trường đầu tiên, ca sĩ Như Phượng đã khiến khán giả tò mò bởi chàng diễn viên đóng chung với mình cực kỳ điển trai, đậm chất một diễn viên mang hơi thở của ngày xưa. Ca sĩ – Á khôi Như Phượng cho biết, tạo hình nhân vật trong MV cũng sẽ rất thú vị, tuy quen thuộc nhưng sẽ mới mẻ với người xem. Và chi tiết như thế nào, Như Phượng sẽ sớm bật mí nhiều hơn với khán giả.

Chọn Đà Lạt là bối cảnh chính cho MV, Như Phượng và ê kíp thực hiện MV như một lần nữa tô đậm hơn chất lãng mạn cho sản phẩm ghi hình đặc biệt này của Như Phượng. Còn ca khúc nào được chọn để thực hiện MV thì người đẹp mê hát Bolero này chỉ mới hé lộ là một trong những tác phẩm Bolero về mùa Xuân cực kỳ nổi tiếng và ý nghĩa. Ca sĩ Như Phượng mong muốn với mỗi thông tin, hình ảnh gửi đến khán giả trước khi MV chính thức được công bố là một trang nhật ký ký ức được mở ra cùng hình ảnh, và âm nhạc.

Có thể nói, đây là MV được ca sĩ Như Phượng đầu tư hết sức nghiêm túc và công phu. Ý tưởng kịch bản được Như Phượng đưa ra cùng ê kíp của mình viết thành kịch bản hoàn chỉnh. Là người khá cầu toàn, nên Như Phượng đã tham khảo rất nhiều MV, bối cảnh lịch sử phù hợp với câu chuyện của mình để chọn trang phục sao cho phù hợp nhất, nhưng vẫn mang hơi thở của cuộc sống hôm nay, để khán giả không cảm thấy mình bị nhàm chán. Chính vì lẽ đó, khi bước vào những cảnh quay đầu tiên, ca sĩ Như Phượng và toàn ê kíp cực kỳ háo hức.

Sau những hình ảnh hậu trường đầu tiên được bật mí, khán giả chắc chắn sẽ rất tò mò về bài hát chính của MV cũng như bí danh của người đàn ông lịch lãm trong MV của ca sĩ Như Phượng. Tất cả sẽ sớm được bật mí tới khán giả trong thời gian sớm nhất.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud