Ca sĩ Như Phượng táo bạo chọn ca khúc Bolero mùa Xuân làm MV

Ca sĩ Như Phượng táo bạo chọn ca khúc Bolero mùa Xuân làm MV

(Alotintuc.com) – Vừa bước sang những ngày đầu tiên của năm 2018, giữ đúng lời hứa của mình, ca sĩ Như Phượng đã chính thức tung ra sản phẩm ghi hình chất lượng, được đầu tư công phu nhất trong suốt nửa năm sau 2017 vừa qua. Đó chính là MV Mùa xuân đầu tiên, một tác phẩm hay về mùa Xuân cũng đã khá lâu hiếm có ca sĩ nào lựa chọn thực hiện.

Có thể nói, 2017, một con số cực kỳ đáng nhớ với cái tên Như Phượng trong lòng người yêu nhạc. Nếu như buổi đầu, còn khá bỡ ngỡ với hành trình sẽ chọn Bolero làm dòng nhạc sở trường theo đuổi chuyên nghiệp, thì giờ đây, cái tên Như Phượng đủ tự tin để có thể chiếm một góc thân yêu nào đó trong trái tim người nghe bởi sự nỗ lực hoàn thiện về giọng hát, phong cách biểu diễn của mình. Ông trời phú cho Như Phượng một chất giọng ngọt, ấm và đủ sức lay động lòng người, thêm một niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, vì vậy Á Khôi cứ thế nuôi dưỡng thêm sự nghiệp ca hát của mình một cách chuyên tâm.

Nhìn lại một năm hoạt động chăm chỉ, Như Phượng có nhiều sản phẩm âm nhạc online như mini album online Bolero có chủ đề Nếu đời không có anh, rồi single nhạc trẻ khá thú vị mà nhạc sĩ Hoài An dành cho Như Phượng có tên Em vẫn mong chờ anh… đủ thấy, Như Phượng không muốn mình mãi gắn với hình ảnh một người đẹp, hay doanh nhân hát mà là một ca sĩ đứng trên sân khấu thực thụ. Vì lẽ đó, Như Phượng quyết định chọn tác phẩm Mùa xuân đầu tiên của nhạc sĩ Tuấn Khanh để thực hiện MV chỉn chu nhất đến thời điểm này dành tặng cho khán giả.

MV Mùa xuân đầu tiên được lên ý tưởng chính là Như Phượng, sau cùng đạo diễn trẻ Nguyễn Tuấn “gia cố” thêm cho hoàn thiện. Bối cảnh thực hiện MV chính là thành phố mộng mơ Đà Lạt, nơi sinh sống chính của Như Phượng hiện nay. Lựa chọn những cảnh quay nhẹ nhàng, mướt màu xanh của những đồi chè, vẻ tĩnh lặng thanh tao ở một ngôi chùa đẹp, và cả những vườn hoa đua sắc báo hiệu một mùa Xuân mới, MV Mùa xuân đầu tiên thể hiện trọn vẹn nét tình của Bolero, ý nhị một tình yêu, niềm khao khát chảy bỏng yêu thương thương của đôi lứa. MV không chọn xu hướng phi logic về mặt câu chuyện, kỹ xảo quá nhiều, mà là một dòng ý tưởng rất truyền thống sẽ mang đến cho người xem một dư vị rất thân quen khó tìm gặp trong dòng chảy âm nhạc hiện đại hôm nay.

Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, MV Mùa xuân đầu tiên là sản phẩm kết thúc 2017 hoạt động thành công của Như Phượng nhưng lại mở ra chặng đường 2018 đầy hứa hẹn. Và đương nhiên, ca sĩ Bolero ấy vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của mình, nhưng không quên âm nhạc, trong thời gian tới, Như Phượng sẽ sớm bật mí với khán giả những sản phẩm âm nhạc tiếp theo, được đầu tư công phu hơn nữa.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud