Ca sĩ nhí Nhật Lan Vy trưởng thành hơn trong MV mới

Ca sĩ nhí Nhật Lan Vy trưởng thành hơn trong MV mới

(Alotintuc.com) – Cô ca sĩ nhí “triệu view” Nhật Lan Vy khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh trưởng thành trong MV Áo mới Cà Mau.

Nhật Lan Vy là cái tên khá quen thuộc với khán giả qua các MV thiếu nhi thu hút hàng triệu lượt xem. Tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng Nhật Lan Vy đã sở hữu loạt MV với lượt xem “khủng” như MV Quả ra mắt năm 2014 đạt 123 triệu lượt xem, MV Đi học đạt 60 triệu lượt xem hay Thương lắm thầy cô ơi với hơn 22 triệu lượt xem. Ngoài những MV với lượt xem cao, Nhật Lan Vy còn được biết đến qua những cuộc thi âm nhạc dành cho thiếu nhi như Đồ Rê Mí, The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2015. Cô ca sĩ nhí tài năng này từng được ca sĩ Cẩm Ly nhận xét có giọng hát thiên phú với chất giọng nội lực, cao vút và trong sáng.

Sau thời gian khá im ắng để tập trung cho việc học và trau dồi thêm về giọng hát cũng như định hướng âm nhạc, Nhật Lan Vy quay trở lại với MV Áo mới Cà Mau cùng hình ảnh chững chạc, trưởng thành và một giọng hát ngọt ngào hơn. Không còn thể hiện những ca khúc thiếu nhi đáng yêu, vui nhộn, Nhật Lan Vy mong muốn em sẽ tiếp tục đưa những ca khúc dân ca về đề tài quê hương, đất nước và gia đình đến với khán giả. “Đây là dòng nhạc mà em rất muốn thể hiện, thông qua những ca khúc và các MV, em cũng mong muốn đưa hình ảnh, con người Việt Nam đến với tất cả mọi người.” – Nhật Lan Vy chia sẻ.

MV Áo mới Cà Mau là MV mới nhất với dòng nhạc dân ca mà Nhật Lan Vy thực hiện trong sự quay trở lại và thay đổi hình ảnh lần này. Thừa hưởng nét nghệ thuật từ ba mẹ qua lời ru và những ca khúc mà ba mẹ hay hát, cộng với chất giọng cao, trong vút được trau dồi trong thời gian qua, có thể thấy Nhật Lan Vy đã thật sự trưởng thành hơn.

Khi được hỏi về các dự án âm nhạc sắp tới, Nhật Lan Vy cho biết bên cạnh những ca khúc dân ca và sau MV Áo Mới Cà Mau, em sẽ tiếp tục thực hiện thêm các MV nhạc nhẹ và đề tài về cuộc sống, với những mảng màu tươi vui, những giai điệu nhẹ nhàng, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi trong thời gian tới.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud