Ca Sĩ Nhạc Sĩ Lê Anh Tuấn tạo ấn tượng lớn với công chúng bằng MV Hello Việt Nam 

(Alotintuc.com) – Sau một thời gian úp mở khiến khán giả đứng ngồi không yên, ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn đã chính thức ra mắt MV Hello Việt Nam. Tác phẩm nghe nhìn đặc sắc này là đứa con tinh thần mà người nghệ sĩ có trái tim ấm áp gửi đến quê hương cùng người hâm mộ. Những hoạt động nghệ thuật năng nổ của Lê Anh Tuấn trong thời gian gần đây đặc biết thể hiện sức sáng tạo dồi dào và tài năng hiếm có. 

Ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn chính thức tung MV Hello Việt Nam 

Nối tiếp thành công của tác phẩm mở màn Những chiếc lá chết ra mắt đầu năm 2023, ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn vừa chính thức tung MV Hello Việt Nam. Sau nhiều lần gợi ý khiến khán giả tò mò, Hello Việt Nam xuất hiện đem lại một góc nhìn hoàn toàn khác so với tác phẩm trữ tình về tình yêu đôi lứa trên làng nhạc hiện nay. 

Cảnh quay đẹp tại trời Âu trong MV Hello Việt Nam

Với sản phẩm này, Lê Anh Tuấn chọn ca khúc Hello Việt Nam được sáng tác bởi nhạc sĩ người Pháp nổi tiếng Marc Lavoine. Phần chuyển ngữ tiếng Việt bám sát nguyên bản tiếng Pháp, nói về những trăn trở của người con xa xứ luôn khao khát được một lần đặt chân lên quê hương đất mẹ. Qua phần phối khí của Khắc Nhẫn và hỗ trợ của nhóm bè MU Vocal và nhóm bè thiếu nhi, giọng hát ấm áp mang màu sắc đặc biệt của Lê Anh Tuấn được tôn vinh tối đa. Phần kết rất có hậu khi ước mơ người con xa xứ được trở về quê hương bằng sự đầu tư rất nhiều khi cảnh quay hoành tráng tại Việt Nam được thể hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Khánh Hòa và Thủ Đô Hà Nội

Lê Anh Tuấn chọn Hello Việt Nam để thể hiện khía cạnh yêu quê hương dân tộc

MV Hello Việt Nam được đầu tư lớn, quay tại nhiều nước châu Âu trong đó có Ý, Đức, Pháp, Hà Lan và thánh địa Vatican. Lựa chọn châu Âu là bối cảnh cho MV cũng không phải là ngẫu nhiên, mà là dụng ý của chính ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn. Anh muốn cho khán giả được sống trong từng lời ca, giai điệu và hình ảnh một cách trọn vẹn nhất. 

Dù ở bất kì đâu, ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn luôn hướng về quê hương

Ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn và màn trở lại thành công 

Đối với người yêu nhạc nhẹ cả nước, ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn luôn gắn liền với hình ảnh quý ông có vẻ ngoài ưa nhìn, dễ mến rất phù hợp với dòng nhạc văn minh và lịch lãm anh theo đuổi. Khán giả luôn đặt kỳ vọng cao ở Lê Anh Tuấn bởi suốt nhiều năm theo đuổi sự nghiệp ca hát và sáng tác, anh luôn cho ra đời những tác phẩm có giá trị về mặt chuyên môn lẫn nhân văn. 

Lê Anh Tuấn được khán giả nhớ đến nhờ hình tượng quý ông điềm đạm

Nhờ hết mình trong việc truyền bá những lý tưởng và nghĩa cử cao đẹp đến với đất nước, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Việt Nam, ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn đã vinh dự giải nhất Nghệ sĩ vì Cộng đồng – do Kênh Truyền hình HITV và Viện Chiến lược Thương hiệu Quốc tế hợp tác trao tặng. Giải thưởng này đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình làm nghệ thuật vị nhân sinh của Lê Anh Tuấn, tiếp anh cho thêm động lực sáng tạo. 

Ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn luôn chỉnh chu trong từng tác phẩm của mình

Lê Anh Tuấn – người nghệ sĩ của cộng đồng

Bên cạnh sáng tác đều đặn và thường xuyên góp mặt trong những hoạt động văn nghệ chuyên nghiệp có tính chất gắn kết xã hội, Lê Anh Tuấn vẫn đang thầm lặng cống hiến hết sức mình cho nhiều chương trình thiện nguyện. Cùng với những người đồng chí hướng, anh Lê Anh Tuấn đã và đang duy trì bếp ăn từ thiện, tự tay nấu nướng vào trao gửi hàng nghìn suất ăn miễn phí đượm nghĩa tình cho nhiều mảnh đời khó khăn. 

Nói ít làm nhiều, thầm lặng và không vội vã, ca sĩ – nhạc sĩ Lê Anh Tuấn dần đi vào lòng khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc trau chuốt, đầu tư cùng trái tim ấm áp và nghĩa cử cao đẹp. Với những thành tựu sẵn có, mong rằng trong tương lai, Lê Anh Tuấn sẽ tiếp tục đem đến nhiều tác phẩm chất lượng như MV Hello Việt Nam, góp phần phát triển nền nghệ thuật nước nhà. 

Kevin 

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x