Ca sĩ Nguyên Vũ bỏ 2 tỉ để lấy hợp đồng trị giá 1000 đồng

Ca sĩ Nguyên Vũ bỏ 2 tỉ để lấy hợp đồng trị giá 1000 đồng

(Alotintuc.com) – Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, ca sĩ Nguyên Vũ đã quyết định bỏ 2 tỉ đồng để tài trợ quỹ khuyến học Anh văn cho trẻ em Việt Nam tại tỉnh Đắk Lắk. Đây là toàn bộ số tiền catse của Nguyên Vũ, được anh quyết định tặng lại cho quỹ khuyến học nhằm giúp trẻ em vùng núi.

ca sĩ Nguyên Vũ (9)
Giải thích về vụ việc này ca sĩ Nguyên Vũ cho biết: “Tổng số tiền tài trợ cho quỹ khuyến học ngoại ngữ là 5 tỷ đồng, trong đó, bản thân tôi tài trợ 2 tỷ còn phía Anh văn Hội Việt Úc tài trợ 3 tỷ đồng cho quỹ khuyến học Anh văn nhằm giúp cho trẻ em khu vực miền núi”.

ca sĩ Nguyên Vũ (7)
Bên cạnh đó, nhân ngày quốc tế thiếu nhi Nguyên Vũ cũng đã đến thăm và tặng quà cho các em của trường Anh Văn Hội Việt Úc chi nhánh huyện Krông Năng và cũng đã trao học bổng 178 triệu cho trường.

ca sĩ Nguyên Vũ (3)
Như vậy, theo hợp đồng tài trợ mà chúng tôi tiếp cận được, Nguyên Vũ ngoài việc ủng hộ 2 tỷ đồng còn nhận làm đại sứ quỹ khuyến học với giá catse là 1000 đồng cho 5 năm (từ năm 2016 đến năm 2021).

ca sĩ Nguyên Vũ (1)
Nguyên Vũ chia sẻ: “Bản thân tôi nhận thấy đây là một hoạt động ý nghĩa và mang tính chất cộng đồng, xã hội nên đã không ngần ngại chung tay và đóng góp”.

ca sĩ Nguyên Vũ (2)
Mới đây, tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, trước sự chứng kiến của nhiều quan khách, ca sĩ Nguyên Vũ đã chính thức đặt bút ký hợp đồng.

hop-dong-2

hop-dong
Thời gian gần đây, bên cạnh sự trở lại mạnh mẽ trong vai trò một nghệ sĩ đa năng (vừa ca hát vừa nhận lời làm MC, host cho các chương trình truyền hình ăn khách như Hãy nghe tôi hát, Sao nối ngôi…) ca sĩ Nguyên Vũ còn dành khá nhiều thời gian cho các hoạt động mang tính chất từ thiện và xã hội. Với anh, mỗi hoạt động ý nghĩa của cá nhân sẽ giúp cho cuộc sống xung quanh mình tốt đẹp hơn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud