Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2: màn đối đầu giữa 2 mascot, khán giả và ban cố vấn quyết định ai đi tiếp – ai lộ diện ngay vòng đầu

(Alotintuc.com) – Thỏa lòng trông ngóng từ hàng triệu khán giả với thông tin The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 sắp phát sóng, nhà sản xuất tiếp tục cập nhật những thông tin hấp dẫn về loạt điểm mới của chương trình năm nay.

Vừa qua, thông tin The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 ấn định ngày lên sóng tập đầu tiên vào 21h Thứ 6 – 4/8 khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Sau thời gian trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội, The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 đã công bố bộ sậu gồm ban cố vấn chính thức và MC. Những cái tên lần lượt được fanpage chương trình công bố gồm 3 cố vấn cố định Trấn Thành, Tóc Tiên và gương mặt mới Bích Phương; Ngô Kiến Huy tiếp tục giữ vị trí MC, bên cạnh sự góp mặt của các cố vấn khách mời như Song Luân, Rocker Nguyễn, Hà Nhi, Bảo Anh…

Cận kề ngày lên sóng, sức nóng càng lan tỏa khi mới đây, ban tổ chức chương trình The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ tiếp tục hé lộ hàng loạt sự thay đổi trong Mùa 2. Nếu như ở Mùa 1 có sự tham gia của 15 ca sĩ – nghệ sĩ được hóa thân thành những nhân vật mascot với tính cách đặc trưng riêng và được giữ kín danh phận tuyệt đối cho đến khi bị loại, thì ở The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 số lượng mascot lên đến hơn 20 nhân vật, tương đương với việc ẩn trong những mascot đó là hơn 20 giọng ca tinh tuyển của các ca sĩ – nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Để tăng thêm phần kịch tính, mascot sẽ lộ diện ngay vòng đầu tiên thay vì từ vòng 2 như Mùa 1. Cụ thể, khán giả trường quay được toàn quyền bình chọn cho tiết mục của mascot và sau khi kết thúc 4 phần tranh tài, 2 mascot sở hữu số điểm voting cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng trong, và 2 mascot có số điểm bình chọn thấp hơn sẽ có màn battle (đối đầu) ngay trên sân khấu bằng một tiết mục song ca. Kết quả cuối cùng, ai đi tiếp, ai phải cởi mặt nạ lộ diện sẽ được quyết định bởi số điểm bình chọn từ ban cố vấn và các khán giả có mặt tại trường quay.

Mùa 1 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ đã bùng nổ và trở thành chương trình truyền hình âm nhạc nổi bật nhất năm 2022, thu hút gần 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, giữ vị trí TOP YouTube Trending cả 16 tập phát sóng, và là tâm điểm truyền thông thảo luận trên mạng xã hội. Được đầu tư hoành tráng đến từng chi tiết, chương trình không chỉ thỏa mãn phần nhìn với sân khấu đẳng cấp quốc tế, tiết mục đầu tư dàn dựng ấn tượng, loạt mascot thời thượng và thiết kế công phu, mà còn ghi điểm bằng những bản hit được hòa ấm phối khí mới lạ, được các ca sĩ – nghệ sĩ trong hình hài mascot trình diễn live ngay tại sân khấu của The Masked Singer VietNam – Ca Sĩ Mặt Nạ. Với những điểm mới ở format chương trình The Masked Singer VietNam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục trình diễn đẳng cấp thỏa mãn người xem cả phần nhìn lẫn phần tai.

Những thông tin tiếp theo về The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage chính thức chương trình. Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 4/8/2023 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x