Ca sĩ Lưu Hưng kỷ niệm 10 năm sự nghiệp cùng DJ Thoại

(Alotintuc.com) – Trong dịp sinh nhật vừa qua nam ca sĩ điển trai Lưu Hưng đã tổ chức chung vui cùng bạn bè trong một không gian ấm cúng với một mini liveshow ghi dấu ấn 10 năm của anh.

Nhân dịp này ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và CS Lương Gia Huy cũng dành chút thời gian đến chung vui với đàn em và có những lời chúc mừng cho dấu ấn 10 năm của Lưu Hưng. Đồng hành cùng ca sĩ Lưu Hưng là DJ Thoại (Thoại Super) bất ngờ tiết lộ là họ đã đồng hành cùng nhau trên con đường nghệ thuật tròn 10 năm trong sự nghiệp cả hai.

Nói riêng về DJ Thoại đã cho ra mắt sản phẩm SuperK remix thu hút triệu lượt xem vào thời điểm 2018 khi phủ sóng toàn quốc và cái tên DJ Thoại đã nóng lên từng ngày vào năm 2022 đến nay với lịch diễn dày đặt với các chuyến lưu diễn cả nước tại các vũ trường va quán bar lớn nhỏ khắp Việt Nam.

Ca sĩ Lưu Hưng tâm sự: Lưu Hưng rất vui khi có sự kết hợp khi cho ra mắt những sản phẩm remix như: Lại nhớ a rồi đây, Bức tranh, Mong kiếp sau vẫn là anh em, Điều anh lo sợ, Người lạ thoáng qua.. Và sản phẩm sắp phát hành là của NS Đông Thiên Đức được chính DJ Thoại remix lại là một hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Kế hoạch sắp tới Lưu Hưng sẽ cho ra mắt MV ca nhạc “Mong kiếp sau vẫn là anh em” và một ca khúc là sự kết hợp cùng NS Đông Thiên Đức cho sáng tác mới nhất của nhạc sĩ đình đám này để tiếp tục chinh phục khán giả và fans của mình sau những sản phẩm được đón nhận.

Minh Khôi

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x